Hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không?

Hàng xách tay là cụm từ rất hot hiện nay, từ hàng xách tay mỹ phẩm, thực phẩm chức năng xách tay, sữa xách tay,….Vậy thực chất hàng xách tay là gì? Và các giải pháp chống hàng giả cho hàng xách tay được thực hiện như thế nào?

Hàng xách tay là gì?

hàng xách tay, hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không, hàng xách tay là gìHàng xách tay là loại hàng hóa được công ty hoặc cá nhận vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài về thông qua đường hàng không.

Hàng xách tay là mặt hàng được rất nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng. Bởi theo luật thương mại quốc tế khi người nước ngoài qua nước mình mua một số hàng hóa để sử dụng thì hàng hóa đó sẽ không phải chịu bất kì loại thuế nào.

Do đó, khi mua hàng hóa từ nước ngoài với số lượng cho phép; người mua sẽ không phải chịu các chi phí về thuế quan cũng như các loại phí vận chuyển khác.

Hàng xách tay có phải hàng chính hãng hay không?

Hàng xách tay thực chất vẫn là hàng chính hãng. Tuy nhiên, chúng không được vận chuyển theo đường nhập khẩu chính ngạch; không phải chịu thuế quan và cũng không phải qua khâu trung gian. Do đó các mặt hàng xách tay thường có mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng

Hàng xách tay có thể do người đi công tác, đi du lịch; du học sinh hay tiếp viên hàng không tranh thủ mua hàng từ nước ngoài về để bán.hàng xách tay, hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không, hàng xách tay là gì

Tuy nhiên, sự yêu thích từ người dùng cộng với giá tốt cho nên nhiều mặt hàng giả nhái, kém chất lượng mạo danh là hàng xách tay bán kiếm lời xuất hiện ngày càng nhiều.

Do đó, nhiều đơn vị phân phối, kinh doanh hàng xách tay chính hãng gặp rất nhiều khó khăn trước thực trạng này và muốn tìm đến giải pháp tem chống hàng giả để bảo vệ hàng hóa.

Tuy nhiên, hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được hay không lại là mối băn khoăn với các doanh nghiệp.

Hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không?

Đối với các loại hàng xách tay chính hãng, có giấy tờ mua hàng; được bảo lãnh bằng giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp uy tín thì hoàn toàn có thể dán tem chống hàng giả để cam kết về mặt chất lượng hàng hóa, cũng như đảm bảo sản phẩm bán ra là hàng chuẩn authentic.

hàng xách tay, hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không, hàng xách tay là gì

Sử dụng giải pháp tem chống hàng giả là cách để doanh nghiệp ngăn chặn cách loại hàng hóa giả mạo; các loại hàng giả từ Trung Quốc nhưng rao bán là hàng xách tay với mức giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng.

Thường các sản phẩm xách tay chính hãng sẽ được mua từ người quen; bạn bè hoặc người thân của họ đi nước ngoài xách tay về. Cho nên có thể yên tâm chất lượng và sử dụng. Tuy nhiên số lượng hàng xách tay này lại không lớn.

Cho nên, khi chọn mua hàng hóa xách tay mà thấy chúng được rao bán rầm rộ từ các cá nhân không quen biết với số lượng lớn thì mọi người cần phải cảnh giác.

Làm thế nào để mua hàng xách tay chất lượng?

Để có thể mua được các sản phẩm hàng xách tay chính hãng, mọi người cần chú ý các điểm sau:

  • Chỉ mua hàng xách tay được bán bởi các đơn vị uy tín; có cam kết chất lượng, có bảo hành sản phẩm
  • Xem xét các đánh giá từ người dùng đối với địa chỉ mà bạn đang có ý định mua hàng
  • Không nên mua hàng xách tay theo kiểu sang tay hoặc mua của một cá nhân không rõ là ai. Bởi như vậy khả năng mua phải hàng kém chất lượng rất lớn và bạn sẽ không có gì để đảm bảo.
  • Kiểm tra tem chống hàng giả của hãng cũng như của đơn vị nhập khẩu nếu có.

Hy vọng với một số điểm trên mọi người có thể lựa chọn được hàng xách tay chính hãng.

hàng xách tay, hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không, hàng xách tay là gì
Cần mua hàng xách tay tại những địa chỉ uy tín, có dán tem chống hàng giả để đảm bảo chất lượng

Công ty in tem chống hàng giả uy tín cho doanh nghiệp

Tem chống hàng giả là giải pháp cần thiết và quan trọng để ngăn chặn các loại hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Dù là hàng xách tay, hàng nhập khẩu chính ngạch hay do doanh nghiệp trong nước sản xuất thì đều cần phải sử dụng tem chống hàng giả.

Đây là cách thức để doanh nghiệp minh bạch chất lượng với người tiêu dùng. Đồng thời loại bỏ các loại hàng hóa giả mạo, kém chất lượng.

Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt pháp lý, các loại tem chống giả cần phải được in ấn bởi công ty in tem chống hàng giả được nhà nước cấp phép, có các công nghệ chống giả hiệu quả.

Để được cam kết những điều đó, doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay Vina CHG để được tư vấn và có các giải pháp cụ thể để bảo vệ hàng hóa.