Giải pháp truyền thông chống hàng giả và quảng bá thương hiệu

Giải pháp truyền thông chống hàng giả giúp các doanh nghiệp tuyên truyền, quảng bá công tác chống hàng giả thông qua các chương trình Hội thảo, toạ đàm, triển lãm, hội chợ, tập huấn nâng cao kỹ năng, kiến thức trong công tác đấu tranh chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng… được Vina CHG phối hợp tổ chức thường xuyên với các cơ quản lý Nhà nước, tổ chức xã hội và các cơ quan truyền thông báo đài.

Vina CHG ký kết hợp tác truyền thông và điều tra xử lý hàng giả với Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 Cà Mau.

vina chg, chống hàng giả, hội thảo chống hàng giảvina chg, chống hàng giả, hội thảo chống hàng giả

Bên cạnh đó, Vina CHG đang quản trị và vận hành Cổng truyền thông Chống hàng giả Việt Nam (www.chg.vn), chuyên trang thông tin về công tác chống hàng giả, chống gian lận thương mại, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, người tiêu dùng. Chuyên trang hiện nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các cơ quan quản lý Nhà nước trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam.

Thông qua chuyên trang Chống hàng giả Việt Nam kết hợp với các cơ quan thông tấn, báo đài, Vina CHG hỗ trợ quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là hàng Việt Nam chất lượng cao, các doanh nghiệp có định hướng bảo vệ thương hiệu, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ từ ban đầu. Công tác hỗ trợ quảng bá thương hiệu sản phẩm uy tín thông qua các kênh truyền thông của Vina CHG cũng nhận được sự đánh giá cao của nhiều đối tác, khách hàng.