Có nên dán tem chống hàng giả cho mỹ phẩm?

Giải pháp nào để chống hàng giả cho ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN?

Đối với hàng giả, cần có biện pháp phòng tránh ngay từ đầu, không cho các đối tượng xấu có cơ hội làm giả, làm nhái, hay xâm phạm đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Một khi đã làm tốt khâu phòng bệnh thì doanh nghiệp sẽ không phải chật vật tong việc tìm cách chữa bệnh. Vậy phòng hàng giả bằng cách nào, đặc biệt là đối với ngành mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN?

Để giải đáp cho nhu cầu bảo vệ thương hiệu cho ngành hàng mỹ phẩm,  Vina CHG – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả đã đưa ra giải pháp tem chống giả thông minh cho doanh nghiệp.

Tem chống giả đang được xem là giải pháp hữu hiệu và đáp ứng được các yêu cầu phòng bệnh đối với nạn làm giả hiện nay. Với các đặc tính riêng biệt, được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, độ bảo mật cao, chống sao chép làm giả, tem chống giả cho mỹ phẩm như là “vacine” cho các doanh nghiêp trong ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN hiện nay.

Ngăn chặn hàng giả nhái đối với các ngành hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tem chống giả được xem là giải pháp hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để ngăn chặn vấn nạn hàng giả hiện nay.Trên tem chống hàng giả cho mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN được áp dụng nhiều loại công nghệ chống giả, đặc biệt các công nghệ nhắm vào chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng các ngành hàng trên.

Có thể kể đến các công nghệ chống giả như công nghệ xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, truy xuất nguồn gốc QR code, phân biệt hàng giả nhanh bằng công nghệ nước, hologram 3DKC,..

Mỗi công nghệ chống giả khác nhau sẽ có mỗi cách chống hàng giả và nhận diện riêng biệt, khi áp dụng nhiều công nghệ này trên cùng 1 con tem chống giả sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều phương thức dễ dàng phân biệt thật giả, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, doanh nghiệp bảo vệ uy tín thương hiệu, ngăn chặn hàng giả.

Đối với chủ doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp như mỹ phẩm, dược phẩm và TPCN, các công nghệ xác thực qua tin nhắn, chăm sóc khách hàng qua hệ thống tích hợp trên tem, công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm… là vô cùng hữu hiệu để ngăn chặn nạn làm giả, làm nhái sản phẩm và còn giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả..

Một số gợi ý về tính năng của tem chống hàng giả mỹ phẩm:

tem phát sáng, tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả tích hợp công nghệ phát sáng khi soi tia UV.
tem truy xuất nguồn gốc, tem nước, tem chống hàng giả
Tính năng hiển thị dấu hiệu (chữ Hàng thật) sau khi thoa nước.
tem chống giả, tem nhiệt, tem truy xuất
Tính năng hiển thị dấu hiệu (Vina CHG) sau khi tiếp xúc nhiệt.
Một mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống giả 5S của Vina CHG
Một mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống giả 5S của Vina CHG
tem điện tử sms, tem chống giả mỹ phẩm
Tem chống giả SMS sau khi cào để lấy mã số xác thực hàng chính hãng qua tổng đài 8077.

Một số lợi ích của những dòng tem chống giả thiết kế cho ngành hàng mỹ phẩm, dược phẩm và TPCN:

  • Doanh nghiệp có thể xây dựng được database người dùng từ đó có cách chiến lược marketing hiệu quả.
  • Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống hiện tượng bán lấn tuyến, lấn vùng.
  • Kiểm soát các chương trình khuyến mãi
  • Kiểm soát khách hàng thân thiết, chăm sóc khách hàng nhờ tích hợp phần mềm CRM
  • Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống hàng giả, có chuyên môn cao Vina CHG luôn mong muốn có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường ngăn chặn hàng giả bảo vệ doanh nghiệp bảo vệ người tiêu dùng.