Tem chống hàng giả Hologram

Tem chống hàng giả Hologram là giải pháp tem chống giả được Vina CHG kết hợp công nghệ chống hàng giả tiên tiến trên nền chất liệu hologram, nhằm giúp doanh nghiệp ngăn chặn nạn sao chép sản phẩm, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích về quản lý hàng hóa, marketing, chăm sóc khách hàng thông qua các công nghệ số và phần mềm.

Hình ảnh mẫu tem

Tính năng – Công nghệ chống giả

⭕ Tem Hologram 3M

Tem Hologram 3M
Tem Hologram 3M sử dụng hình ảnh 3 chiều được tạo ra ở phía trên bề mặt vì thế thường khó làm giả, tem sử dụng chất liệu Decal chuyên dụng.

Tem Hologram 3D+

Tem hologram 3D+
Tem Hologram 3D+ mang đến một giải pháp toàn diện khi vừa có khả năng chống giả vừa giúp quản trị hệ thống kinh doanh trên nền tảng số cũng như truy xuất, xác thực sản phẩm nhanh chóng.

Tem Hologram 3D và chỉ luồn

tem hologram 3d và chỉ luồn 3D
Tem Hologram 3D và tem chỉ luồn sử dụng công nghệ Laser đặc biệt để khắc lên tem nhằm tiệu hiệu ứng 3D từ đó tăng tính bảo mật và chống làm giả tem hiệu quả.

1. Tem hologram là gì?

Tem chống hàng giả hologram là gì
Tem Hologram là gì?

Tem Hologram hay Tem chống hàng giả hologram là loại tem chống giả ứng dụng công nghệ khắc tia laser hiện đại trên nền chất liệu đặc biệt của màng Hologram, tạo nên hiệu ứng 3D với các lớp thông tin và hoa văn khác nhau.

Khi quan sát tem ở các góc độ khác nhau sẽ thấy các hình ảnh hoa văn khác nhau. Tem chống hàng giả hologram có độ bảo mật cao, chống sao chép làm giả bởi công nghệ khắc chùm tia laser giao thoa 3 chiều phức tạp. Tem cũng tạo ra hiệu ứng 3D óng ánh, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

2. Cấu tạo và đặc điểm của tem Hologram

các con tem hologram đang phát sáng nhiều màu
Cấu tạo và đặc điểm của tem chống hàng giả Hologram

Tem hologram được cấu tạo bởi nhiều lớp, bao gồm lớp nền, lớp phản quang, lớp hologram và lớp bảo vệ. Lớp màng hologram là phần quan trọng nhất, được tạo ra bằng công nghệ laser ghi lại hình ảnh 3D và các hiệu ứng đặc biệt. Khi nhìn ở các góc độ khác nhau, ánh sáng phản chiếu từ các lớp màng hologram sẽ tạo ra hiệu ứng 3D sống động.  

Tem hologram có hiệu ứng tán sắc, khiến cho có cảm giác nhiều màu sắc khi ánh sáng chiếu vào, nên còn được biết đến với tên gọi tem chống hàng giả 7 màu.

Tem hologram khó sao chép, độ bám dính cực kỳ tốt, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm tem sẽ bị vỡ, hỏng và không thể tái sử dụng nên thường được sử dụng làm tem niêm phong hàng hóa.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ của tem chống hàng giả Hologram cũng được đánh giá cao hơn so với các loại chất liệu thông thường, khi dán tem này lên sản phẩm, nó gần như trở thành một phần của trang trí.

Tuy nhiên, tem hologram thông thường có kết cấu đơn giản, vẫn có khả năng sao chép nhất định nên không thể thay thế cho tem chống hàng giả. Để nâng cao mức bảo mật, Vina CHG áp dụng trên tem hologram các công nghệ chống giả tiên tiến, đảm bảo tính duy nhất, không thể sao chép của tem và giúp người tiêu dùng xác thực hàng thật nhanh chóng, chính xác.

3. Các loại tem Hologram chống giả phổ biến hiện nay

4 loại tem chống hàng giả hologram phổ biến
Một số mẫu tem Hologram chống giả phổ biến

Tem Hologram là một trong những loại tem xuất hiện đầu tiên vào những năm 1947, do một nhà khoa học người Hungary nghĩ ra và phát triển. Trải qua thời gian gần một thế kỷ, cũng với sự phát triển không ngừng của công nghê, tem Hologram ngày nay đã được nâng cấp và phát triển thành nhiều mẫu tem khác nhau. Dưới đây là các loại tem Hologram chống giả phổ biến hiện nay:

3.1 Tem chống hàng giả Hologram 3D và chỉ luồn 3D

2 mẫu tem hologram 3D và 3D chỉ luồn
Tem chống hàng giả Hologram 3D và chỉ luồn 3D

3.2 Tem chống hàng giả Hologram 3D+

đặc tính cấu tạo tem chống hàng giả hologram 3D+
Tem chống hàng giả Hologram 3D+ kết hợp các đặc tính chống giả QR Code, SMS

3.3 Tem chống hàng giả Hologram 3M

Mẫu Tem Hologram 3M chứa màu sắc bắt mắt cũng các công nghệ chống giả tiên tiến QR code SMS
Mẫu tem chống hàng giả Hologram 3M là mẫu tem mới được phát triển bởi Vina CHG

Các công nghệ được áp dụng trên tem Hologram chống giả bao gồm:

Công nghệ in khắc laser 3 chiều: Hiển thị các thông tin khác nhau tương ứng, khó sao chép

Chỉ luồn 3D: Trên tem chống giả có các sợi chỉ đính kèm logo sẽ đan xem vào nhau, tạo hiệu ứng chìm nổi giúp chống bóc tách, sao chép làm giả con tem.

Công nghệ SMS: Giúp người tiêu dùng xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS nhanh chóng, chính xác. Thu thập số điện thoại để thực hiện các CTKM, chăm sóc khách hàng.

Công nghệ QR Code: Bằng các mã QR được khắc trên tem được bảo vệ dưới lớp phủ cào, người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp truy vết lưu thông hàng hóa trên thị trường, quản lý xuất nhập kho, đại lý, chống bán lấn tuyến lấn vùng, thu thập dữ liệu khách hàng phục vụ công tác triển khai các chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng hay chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn…

4. Tem Hologram thường được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

các lĩnh vực thường ứng dụng tem hologram
Tem chống hàng giả Hologram đươc ứng dụng cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau

Hologram được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, y học, khảo cổ, quang học; nhận dạng, chống làm giả. Đặc biệt, trong lĩnh vực chống hàng giả, tem Hologram được sử dụng nhiều cho các ngành hàng sản phẩm để bảo vệ thương hiệu, chống sao chép, chống giả mạo thương hiệu. Các ngành hàng ứng dụng tem Hologram:

 • Mỹ phẩm/ đồ skincare
 • Dược phẩm/ Thuốc
 • Thực phẩm chức năng
 • Sách
 • Đồ chơi thể thao: vợt cầu lông, cầu lông, cầu, mũ

5. Nơi in tem Hologram chống giả uy tín đảm bảo

Vina CHG là địa chỉ in tem hologram uy tín

Khi in tem hologram chống giả tại Vina CHG, doanh nghiệp đảm bảo yên tâm nhờ các tiêu chí sau:

 • Công nghệ in Hologram tiên tiến, khả năng chống giả cao
 • Đa dạng mẫu mã, thiết kế cho doanh nghiệp lựa chọn
 • Chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
 • Giá cả phải chăng.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm.
 • Được hỗ trợ kết nối điều tra xử lý hàng giả khi doanh nghiệp gặp vấn đề bị làm giả sản phẩm trên thị trường.

6. Những câu hỏi thường gặp về tem Hologram

Trên là các thông tin cần biết về tem chống hàng giả Hologram. Để được tư vấn thêm về các giải pháp tem chống hàng giả và tem chống hàng giả Hologram, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến Vina CHG qua hotline 091 994 8389 hoặc qua email lienhe@vinachg.vn 

5/5 - (2 bình chọn)