Get in touch

Want to get in touch? We’d love to hear from you. Here’s how you can reach us…

0919948389
lienhe@vinachg.vn

Yêu cầu báo giá in tem chống hàng giả

Để yêu cầu báo giá in tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, vui lòng điền thông tin theo mẫu. Vina CHG sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  Xem thêm: Quy định về in tem chống hàng giả

  Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp chống hàng giả thông minh và toàn diện mang tính pháp lý tại Việt Nam.

  Vina CHG được cấp Giấy phép hoạt động in tem chống hàng giả theo quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ, đã trở thành dấu ấn, bảo chứng cho sự uy tín và hoạt động có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khi đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

  ecovadis, vina chgCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp Chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

  Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

  Các loại tem chống hàng giả nổi bật

  Các Loại tem chống hàng giả nổi bật