Giải pháp tem chống hàng giả thông minh nền tảng số của Vina CHG giúp chống hàng giả,  hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, quản lý sản phẩm lưu thông trên thị trường, kích hoạt bảo hành, chống bán lấn tuyến lấn vùng, triển khai kích cầu tiêu dùng..

Giải pháp tem chống hàng giả Vina CHG có gì?

Giải pháp tem chống hàng giả là một trong những giải pháp cốt lõi của Vina CHG. Đây là giải pháp hoạt động theo giấy phép in tem chống hàng giả (Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ), được công ty nghiên cứu, đầu tư và đưa ra thị trường nhiều mẫu tem chống hàng giả công nghệ chống giả hiện đại, phục vụ cho nhu cầu chống sao chép nhãn hiệu, chống làm giả sản phẩm và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức với các ngành hàng riêng biệt.

Giải pháp tem chống hàng giả. tem chống hàng giả công nghệ cao, tem chống giả
Giải pháp tem chống hàng giả Vina CHG có gì?

Giải pháp tem chống hàng giả bao gồm các loại tem nào?

HIện tại Vina CHG đã phát triển và phát hành 12 mẫu tem chống hàng giả ra thị trường.

Với các đặc điểm và tính năng khác nhau, mỗi loại tem chống hàng giả mang lại khả năng chống giả đặc biệt và phù hợp cho nhiều loại sản phẩm, ngành hàng khác nhau.

 • Tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0
 • Tem chống hàng giả Công nghệ SMS Qr Code
 • Tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc QR code
 • Tem chống hàng giả Công nghệ 5S
 • Tem chống hàng giả Công nghệ nước
 • Tem chống hàng giả Công nghệ Phát sáng
 • Tem chống hàng giả Công nghệ nhiệt
 • Tem chống hàng giả Công nghệ 6.0
 • Tem chống hàng giả Công nghệ 3M
 • Tem chống hàng giả Công nghệ 3D+
 • Tem chống hàng giả Công nghệ Hologram và Hologram chỉ luồn
Giải pháp tem chống hàng giả. tem chống hàng giả công nghệ cao, tem chống giả
Các mẫu tem chống hàng giả. Ảnh Vina CHG

Ưu điểm của giải pháp tem chống hàng giả đối với doanh nghiệp

Ngoài tính năng chống hàng giả, giúp phân biệt hàng thật nhanh chóng, đơn giản, giải pháp tem chống hàng giả Vina CHG còn hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, quản lý sản phẩm lưu thông trên thị trường, kích hoạt bảo hành..

Trong đó, giải pháp tem chống giả xác thực SMS 4.0, tem truy xuất nguồn gốc Vinacheck giúp xác thực và truy xuất nguồn gốc sản phẩm là các giải pháp hiện đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

Vina CHG tự hào là nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả nói chung và giải pháp in tem chống hàng giả uy tín nói riêng ở Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo cả về tính pháp lý lẫn độ bảo mật cao nhất.

Ngành hàng nào cần đến giải pháp tem chống giả

Hiện nay, hàng giả hàng nhái xuất hiện ở bất kể ngành hàng nào, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đặc biệt công nghệ ngày càng phát triển thì khả năng làm hàng giả ngày càng  tinh vi, khiến cho việc phân biệt hàng thật, hàng giả ngày càng khó khăn hơn.

Các lĩnh vực, ngành hàng có tỉ lệ hàng giả đặc biệt cao hiện nay bao gồm: thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ điện tử, nông sản, cây giống, thiết bị vệ sinh, gas khí đốt, đồ chơi thể thao,…

Đo đó, các doanh nghiệp cần có các giải pháp chống giả phù hợp, đặc biệt là ứng dụng tem chống hàng giả với các công nghệ tiên tiến để có thể ngăn chặn hàng giả một cách triệt để.

Giải pháp tem chống hàng giả. tem chống hàng giả công nghệ cao, tem chống giả 

Những giá trị doanh nghiệp nhận được khi sử dụng giải pháp tem chống giả tại Vina CHG

1. Chống hàng giả, Bảo vệ thương hiệu

Thương hiệu là linh hồn của một doanh nghiệp. Do đó việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Ứng dụng giải pháp tem chống hàng giả là một trong những cách làm quan trọng, dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong công tác chống giả và bảo vệ thương hiệu. Điều này giúp duy trì uy tín của doanh nghiệp và tạo niềm tin từ phía khách hàng đối với thương hiệu.

2. Chống sao chép, dễ dàng xác thực hàng thật giả

Khi sản phẩm được dán tem chống hàng giả, đặc biệt với các loại tem chứa công nghệ cao có thể giúp doanh nghiệp ngăn chặn các hàng vi sao chép, giả mạo sản phẩm.

Bên cạnh đó, với tem chống hàng giả, người tiêu dùng có thể dễ dàng xác thực sản phẩm chính hãng trong quá trình mua hàng, giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng và không vô tình tiếp tay cho các sản phẩm giả kém chất lượng.

3. Tăng doanh số bán hàng, tăng cạnh tranh

Khi khách hàng có niềm tin vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm, họ có xu hướng mua hàng thường xuyên hơn. Do đó, việc sử dụng giải pháp chống giả có thể tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường so với các sản phẩm không dán tem chống hàng giả.

4. Hỗ trợ quản trị kho, đại lý, hàng hóa

Các sản phẩm tem chống hàng giả công nghệ cao khi kết hợp thêm hệ thống phần mềm chống giả thông minh Vinacheck sẽ cũng cấp các tính năng quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp, đặc biệt trong các hoạt động quản trị kho, quản lý đại lý, kênh phân phối, chống lấn tuyến lần vùng, kiểm soát hàng hóa, truy vết đường đi sản phẩm,…. Các phần mềm quản lý sẽ giúp tinh giản các khâu trong quá trình vận hành doanh nghiệp, đảm bảo các hoạt động quản trị được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đáp ứng xu hướng chuyển đổi số, tiết kiếm chi phí, nhân lực.

Quy trình cung cấp giải pháp tem chống hàng giả 

Vina CHG cũng cấp giải pháp tem chống hàng giả theo quy định đã được cấp phép của nhà nước. Do đó, khi doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả cần thực hiện đầy đủ các bước theo quy định và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để đảm bảo hợp pháp cho quá trình phát hành tem chống hàng giả.

Các bước cung cấp giải pháp tem chống hàng giả 

 • Khách hàng có nhu cầu liên hệ tới Vina CHG.
 • Khách hàng chuẩn bị hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu của Vina CHG.
 • Vina CHG xem xét và phản hồi về hồ sơ. (Nếu đủ thì qua bước tiếp theo, nếu thiếu bổ sung hồ sơ theo yêu cầu)
 • Hồ sơ đầy đủ Vina CHG tư vấn giải pháp, gửi báo giá và kí kết hợp đồng
 • Vina CHG lên thiết kế, gửi khách hàng duyệt và sản xuất.
 • Giao hàng cho khách hàng theo yêu cầu, đáp ứng tiến độ theo hợp đồng.
 • Giám sát, theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông sản phẩm, hàng hoá có dán tem chống hàng giả ra thị trường
 • Vina CHG hỗ trợ, kết nối cơ quan quản lý nhà nước trong việc điều tra, xử lý hàng giả, tem giả.
Giải pháp tem chống hàng giả. tem chống hàng giả công nghệ cao, tem chống giả
Quy trình đăng kí in tem chống hàng giả

Hồ sơ đăng kí phát hành tem chống giả

Và để doanh nghiệp có thể nhanh chóng đáp ứng được điều kiện hồ sơ đăng kí giải pháp in tem chống hàng giả, Vina CHG sẽ chỉ rõ các hồ sơ mà doanh nghiệp, nhà sản xuất cần phải chuẩn bị như sau:


giải pháp tem chống hàng giả, vinachg, hồ so in tem chống giả, 

Thành tựu nổi bật giải pháp tem chống hàng giả của Vina CHG

Sau hơn 15 năm hoạt động Vina CHG, các giải pháp tem chống hàng giả do Vina CHG phát triển đã được ghi nhận nhiều lần với các giải thưởng, chứng nhận tiêu biểu.

1. Tem chống hàng giả SMS 4.0: Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2019

Năm 2019, giải pháp Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck tích hợp công nghệ SMS 4.0 của Vina CHG đã vinh dự được nhận danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2019

Giải pháp tem chống hàng giả. tem chống hàng giả công nghệ cao, tem chống giả 
Tem chống hàng giả SMS 4.0: Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2019
Giải pháp tem chống hàng giả. tem chống hàng giả công nghệ cao, tem chống giả 
Mẫu Tem chống hàng giả SMS 4.0 đạt giải Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2019


Giải pháp đã nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp, cơ quan chức năng, bắt kịp xu hướng 4.0 đã và đang được Chính phủ khuyến khích đưa vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đặc biệt, giải pháp này không chỉ ngăn chặn việc sao chép và làm giả sản phẩm mà còn giúp doanh nghiệp truy xuất nguồn gốc, quản lý lưu thông sản phẩm, và tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng và quản lý chương trình khuyến mãi thông qua một hệ thống phần mềm do Vina CHG phát triển.

2. Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck SMS QR Code tích hợp 4.0: Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021

Giải pháp tem chống hàng giả thông minh Vinacheck SMS QR Code tích hợp 4.0 của Vina CHG đã vinh dự được tôn vinh là “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021”.

<yoastmark class=

Trong bối cảnh nạn sao chép, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, hàng giả hàng nhái tràn lan, Giải pháp tem chống hàng giả thông minh Vinacheck SMS QR Code tích hợp 4.0  được Vina CHG đã được Vina CHG phát triển với các tính năng chống giả hiện đại, đáp ứng quá trình chuyển đổi số, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững theo hướng kinh tế số, nhất là hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu toàn diện, gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí phù hợp với hoạt động kinh doanh 4.0, giúp người dùng xác thực hàng thật-giả nhanh chóng.

3. Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck tích hợp SMS QR Code ứng dụng chuyển đổi số: Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2023


Sản phẩm Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck tích hợp công nghệ chống giả SMS QR Code ứng dụng chuyển đổi số của Vina CHG cũng được tôn vinh là Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

 

giải pháp tem chống hàng giả
Mẫu Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck tích hợp SMS QR Code ứng dụng chuyển đổi số đạt chứng nhận sản phẩm dịch vụ tiêu biểu năm 2023


Sản phẩm được đưa ra thị trường nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, đồng thời thực hiện công tác chuyển đổi số. Doanh nghiệp ứng dụng tem chống giả thông minh tạo được sự tin tưởng của người dân đối với hoạt động của doanh nghiệp cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thêm động lực phát triển sản xuất, tăng khả năng tiêu thụ và mở rộng thị trường.

Để được tư vấn đầy đủ về các giải pháp tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ:

Công ty in tem chống giả Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

 • Hotline/Zalo: 091 994 8389
 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Email: lienhe@vinachg.vn
 • Website: www.vinachg.vn