Giải pháp in bao bì chống hàng giả, bao bì thông minh

Bao bì sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Theo nghiên cứu từ The Paper Worker, có đến 52% người tiêu dùng trực tuyến nói rằng họ sẽ quay lại doanh nghiệp để tiếp tục mua hàng nếu bao bì đẹp và đẳng cấp.

Đồng thời, 1 nghiên cứu khác của MW cũng cho thấy có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng khi sản phẩm có bao bì đẹp và đẳng cấp. Đây là những con số ấn tượng, cho thấy bao bì có ảnh hưởng rất lớn tới sự hài lòng cũng như quyết định tiếp tục mua hàng của người tiêu dùng.

Do đó, việc doanh nghiệp sở hữu mẫu bao bì thông minh, bao bì đẳng cấp là yếu tố then chốt giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đồng thời quyết định kích thích mua hàng.

in bao bì chống giả

Bên cạnh đó, vấn nạn bao bì giả, nhái là một vấn đề rất phức tạp và hết sức nghiêm trọng đối với ngành sản xuất và tiêu dùng hàng hóa hiện nay. Bao bì giả được sản xuất trôi nổi, không tuân theo quy trình, không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, chứa các chất độc hại khiến sản phẩm bị ô nhiễm và gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng, gây ảnh hưởng và tổn thất rất lớn cho danh tiếng, uy tín và thương hiệu của các nhà sản xuất trên thị trường, gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong việc điều tra, xác minh và xử lý các tội phạm sản xuất, kinh doanh bao bì giả, hàng giả, hàng nhái.

Đó cũng là lý do mà vấn nạn bao bì giả cần được xử lý một cách triệt để.

bao bì thông minh vinacheck, bao bì thông minh

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống hàng giả mang tính pháp lý, cùng quá trình hỗ trợ cung cấp thông tin đến các cơ quan quản lý nhà nước, hơn ai hết Vina CHG thấu hiểu được những khó khăn, phức tạp, tốn kém về tiền bạc cũng như thời gian trong việc tìm kiếm các đối tượng làm bao bì giả, sản phẩm giả… của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từ đó, Vina CHG đưa ra “4 GIẢI PHÁP IN BAO BÌ CHỐNG GIẢ, THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI” cho các Doanh nghiệp để hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển và bảo vệ sản phẩm.

4 giải pháp bao bì chống giả Vina CHG bao gồm:

1. Bao bì chống giả

Giải pháp in bao bì chống giả của Vina CHG Giải pháp bao bì chống hàng giả của Vina CHG được ứng dụng các công nghệ bảo mật cao, chống sao chép như SMS, QR Code, 5S, 6.0, VSI…giúp mang lại hiệu quả cao cho các nhà sản xuất trong việc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu một cách trực tiếp trên bao bì sản phẩm.

Giải pháp bao bì chống giả bao gồm các sản phẩm gì?

Giải pháp bao bì chống giả do Vina CHG phát triển sẽ chứa các sản phẩm sau:

 • Bao bì chống hàng giả công nghệ phát sáng 5S
 • Bao bì chống giả công nghệ 6.0
 • Bao bì chống giả phát sáng 2 bước sóng

Lợi ích giải pháp bao bì chống giả

Giải pháp bao bì chống hàng giả được ứng  dụng trực tiếp các công nghệ chống giả tiến tiến trên bao bì, giúp Bảo vệ thương hiệu toàn diện, ngăn chặn sao chép, giả mạo sản phẩm. Đặc biệt với bao bì chống giả, người tiêu dùng có thể nhận diện, phân biệt hàng thật/giả nhanh chóng chính xác ngay bên ngoài bao bì sản phẩm. Đây cũng là giải pháp in bao bì đáp ứng xu hướng Tiết kiệm chi phí.

2. Bao bì thông minh

Bao bì thông minh là giải pháp in bao bì sản phẩm được phát triển trên nền tảng số, tích hợp phần mềm Vinacheck, Tích hợp xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, phần mềm truy xuất nguồn gốc, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp với nhiều tính năng thông minh, quản trị hàng hóa và hệ thống bán hàng

Giải pháp bao bì thông minh bao gồm các sản phẩm nào?

 • Bao bì thông minh công nghệ QR Code + SMS (4.0)
 • Bao bì thông minh tích hợp phần mềm Vinacheck
 • Bao bì truy xuất thông tin sản phẩm QR Code
 • Bao bì SMS xác thực hàng chính hãng
Bao bì truy xuất thông tin,qr code, Giải pháp bao bì thông minh
Giải pháp bao bì thông minh truy xuất thông tin QR code

Lợi ích bao bì thông minh

Giải pháp bao bì thông minh là công cụ quan trọng đối với doanh nghiệp, hỗ trợ quản trị hệ thống hàng hóa, kho và hệ thống kênh phân phối, đại lý; truy vết đường đi của sản phẩm, chống bán lấn tuyến lấn vùng; hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng; tích hợp chương trình khuyến mãi;…

Bên cạnh đó, bao bì thông minh cũng được sử dụng để xác thực nhanh bao bì, tem/nhãn SP thật/giả; kích hoạt bảo hành điện tử. Việc kết hợp nhiều công nghệ phần mềm tiên tiến, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả trong quản trị và chống giả cho sản phẩm.

3. Bao bì đẳng cấp

Giải pháp bao bì đẳng cấp tạo nên sự khác biệt từ các mẫu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ, đồng thời ứng dụng các công nghệ in chất lượng cao, đảm bảo an toàn, đạt chuẩn màu sắc quốc tế giúp bao bì đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, mang đậm dấu ấn thương hiệu. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, thể hiện đẳng cấp và khẳng định vị thế trên thị trường.

Bao bì đẳng cấp do Vina CHG phát triển cũng có thể được kết hợp với các công nghệ chống giả khác như SMS, QR Code, VSI, 5S, 6.0,…giúp tối đa lợi ích cho doanh nghiệp.

Giải pháp bao bì đẳng cấp bao gồm các sản phẩm nào?

 • Bao bì đẳng cấp độc quyền
 • Bao bì đẳng cấp thương hiệu
 • Bao bì đẳng cấp toàn diện

Lợi ích bao bì đẳng cấp

Bên cạnh các lợi ích tương tụ như bao bì thông minh, bao bì đẳng cấp còn giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị sản phẩm/DN, tạo nên sản phẩm xứng tầm thương hiệu;  khác biệt đối thủ; đặc biệt gây ấn tượng hấp dẫn và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng từ người tiêu dùng.

4. Bao bì xanh

Giải pháp in bao bì xanh của Vina CHG sử dụng các loại nguyên liệu tái chế, sinh học phân huỷ, các loại mực in thân thiện trong quá trình sản xuất, từ đó đảm bảo sự an toàn cho người dùng,  bảo vệ môi trường góp phần bảo vệ cuộc sống xanh và phát triển bền vững.

Giải pháp Bao bì xanh bao gồm các sản phẩm nào?

 • Bao bì xanh tái chế
 • Bao bì xanh an toàn
 • Bao bì phong cách xanh

Bao bì xanh ngày nay là xu hướng tất yếu trên toàn cầu bởi chúng tác động lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng và các nhà sản xuất đang quan tâm đến môi trường và sự bền vững.

Vina CHG hiện đang là một trong những nhà in tem chống hàng giả uy tín với kinh nghiệm 15 năm trong công tác chống hàng giả tại Việt Nam. Ngoài các giải pháp chống hàng giả công nghệ cao như tem chống hàng giả, tem truy xuất QR code, tem xác thực hàng chính hãng, tem bảo hành điện tử. Vina CHG còn cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng khác như:

Các sản phẩm in khác

Bên cạnh các giải pháp bao bì chống giả sản phẩm, Vina CHG đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về dịch vụ in bao bì sản phẩm, in bao bì giá rẻ, bao gồm:

 • In bao bì hộp giấy
 • In lên túi quà tặng giấy – túi giấy cao cấp
 • In tờ rơi
 • In catalogue
 • In tem nhãn
 • In thẻ cào
 • In thẻ game
 • In túi giấy – Túi Kraff – Túi tái chế – Túi shopping
 • In Hanger – Thẻ treo
 • In và đóng sách – Sổ tay – Ấn phẩm giấy khác

Vina CHG: Công ty cung cấp giải pháp in bao bì sản phẩm toàn diện

Vì sao nên chọn Vina CHG là đơn vị in bao bì chống giả, bao bì thông minh?

1.Thương hiệu uy tín

Vina CHG hiện đang là một trong những nhà in tem chống hàng giả uy tín với kinh nghiệm 15 năm trong công tác chống hàng giả tại Việt Nam. Ngoài các giải pháp chống hàng giả công nghệ cao chủ lực như tem chống hàng giả, tem truy xuất QR code, tem xác thực hàng chính hãng, tem bảo hành điện tử. Vina CHG còn cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì chống giả , bao bì thông minh chất lượng cao cũng như các sản phẩm in ấn khác.

2. Công nghệ, phần mềm chống hàng giả tiến tiến

Hiện nay, Vina CHG là 1 trong số rất ít các công ty in bao bì có thể tích hợp cùng lúc các công nghệ chống giả vào công nghệ in bao bì. Điều này sẽ giúp các nhà sản xuất tiết tiệm được chi phí đồng thời nâng cao tính năng bảo vệ hàng hóa trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái.

3. Đảm bảo thiết kế mỹ thuật đẳng cấp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Vina CHG sẽ tạo ra các mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp ấn tượng, độc đáo và mang đậm dấu ấn của thương hiệu, giúp sản phẩm trở nên nổi bật, thể hiện đẳng cấp thương hiệu đồng thời tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Đặc biệt, các thiết kế cần được bảo vệ bản quyền thiết kế; đảm bảo luật sở hữu trí tuệ khi sản phẩm ra thị trường.

4. Chất lượng bao bì

Vina CHG cam kết sử dụng đầu vào là các nguồn nguyên liệu mực in giấy in chất lượng cao thì sản phẩm bao bì sau khi hoàn thiện sẽ có chất lượng cao nhất, bao bì sắc nét, họa tiết rõ nét, thiết kế ấn tượng,…

Đặc biệt đối với các mẫu bao bì xanh, Vina CHG còn đảm bảo các tiêu chí không chứa thành phần gây hại và an toàn cho sức khỏe.

5. Hỗ trợ đồng hành trong công tác chống hàng giả

Hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác chống hàng giả là điều đặc biệt chỉ có ở Vina CHG. Các doanh nghiệp đang là khách hàng của Vina CHG sẽ được đảm bảo hỗ trợ tốt nhất về công tác chống hàng giả cho sản phẩm sau khi ra thị trường. Hỗ trợ pháp lý, kết nối điều tra xử lý hàng giả hàng nhái
Hỗ trợ truyền thông công tác chống hàng giả của doanh nghiệp trên cổng thông tin “Chống hàng giả Việt Nam”. Tư vấn và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Để được tư vấn đầy đủ về giải pháp in bao bì chống giả cũng các sản phẩm in ấn khác, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina

 • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
 • Hotline: 091 994 8389
 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Email: lienhe@vinachg.vn