Chào mừng Quý khách đến với Website vinachg.vn. Website này cùng với thông tin, nội dung, sản phẩm và dịch vụ trong đó (gọi tắt là Trang web) được cung cấp bởi Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na, địa chỉ tại 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM (sau đây gọi là “Vina CHG” hoặc “Chúng tôi”).

Bằng việc truy cập và sử dụng Trang web này, Quý khách xác nhận rằng Quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý với các Điều khoản sử dụng này.

Đối tượng độc giả của Vina CHG

Trang Web này hướng đến độc giả là người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và không phải là người bị hạn chế theo quy định pháp luật để xác lập các ràng buộc bởi các Điều khoản sử dụng này.

Quyền sở hữu trí tuệ

Toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), các thông tin, nội dung, tất cả các thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video, âm thanh, phần mềm, biên dịch, mã nguồn, …trên Trang Web đều là tài sản của Vina CHG và được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam.

Bất kỳ việc sử dụng các tài sản trên, bao gồm sao chép, bán lại, chỉnh sửa hoặc khai thác theo cách khác vì mục đích kinh doanh, cho dù một phần hay toàn bộ, cho bất kỳ mục đích nào khi chưa được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Vina CHG đều là hành vi vi phạm.

Việc sử dụng thông tin và nội dung của người dùng

Các nội dung trên Trang web được cung cấp với sự mặc nhiên nhận định rằng Vina CHG không cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn pháp luật, y tế, sức khỏe hoặc các dịch vụ khác.

Một số nội dung trên website được sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn kiến thức trên Internet. Mặc dù Vina CHG luôn cố gắng để đảm bảo các bài viết trên Trang Web luôn chính xác, hoàn thiện và có các thông tin mới nhất, Vina CHG không thể đảm bảo và không chịu trách nhiệm về độ chính xác, hoàn thiện và mức cập nhật của bất kì Nội dung nào trên Trang Web.

Các nội dung này được tạo ra với mục đích duy nhất là hỗ trợ cung cấp thông tin tổng quát cho các sản phẩm, dịch vụ của Vina CHG cung cấp đến khách hàng, người tiêu dùng. Nó không được coi như là những lời khuyên trong lĩnh vực pháp lý, tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hoặc sử dụng cho các mục đích pháp lý khác.

Nội dung trên Trang web cũng không thay thế được tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp từ một đơn vị tư vấn pháp luật, nghiên cứu khoa học – công nghệ hoặc tư vấn tiêu dùng.

Vina CHG không chứng thực và không chịu trách nhiệm về sự chính xác và tin cậy của bất kỳ ý kiến, lời khuyên, phát biểu hoặc bình luận, kiến nghị, thư từ, tin nhắn, video, hình ảnh, dữ liệu, … được tìm thấy trên Trang Web.

Vina CHG không bắt buộc phải xem trước, chỉnh sửa hoặc loại bỏ bất kì Nội dung nào, trừ trường hợp các nội dung này vi phạm các quy định của pháp luật.

Miễn trách việc bảo đảm đối với Trang Web

Trang Web được cung cấp với tình trạng nguyên vẹn. Vina CHG miễn trách cho tất cả những bảo đảm dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn trong bất kì bảo đảm nào về khả năng có thể buôn bán, sự phù hợp đối với một mục đích cụ thể, và sự không vi phạm.

Vina CHG không bảo đảm rằng Trang Web sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn hoặc việc truy cập Trang Web sẽ nhanh chóng, bảo mật, không bị ngắt quãng, hoặc không gặp lỗi hoặc các lỗi, nếu có, sẽ được điều chỉnh.

Vina CHG không đảm bảo về kết quả đạt được khi sử dụng Trang Web cũng như tính chính xác, chất lượng hoặc mức độ tin cậy của bất kỳ thông tin nào được lấy từ Trang Web.

Về việc điều chỉnh Điều khoản sử dụng

Vina CHG có quyền sửa đổi các Điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi này sẽ được cập nhật trên Trang Web và có hiệu lực khi được công bố trên website. Việc tiếp tục sử dụng Trang Web sẽ được coi là Quý khách đã chấp nhận các Điều khoản mới. Vì vậy, mỗi khi ghé thăm Trang web, Quý khách nên cập nhật Bản điều khoản mới nhất để đảm bảo nắm được thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Quyền riêng tư

Vina CHG đề cập tới các vấn đề liên quan đến các thông tin cá nhân được thu thập trong Trang Web này tại Chính sách bảo mật thông tin và chúng tôi có quyền thay đổi chính sách của mình.

Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Vina CHG không chịu trách nhiệm về hậu quả có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến những gì người dùng làm hoặc không làm dựa trên các nội dung có trên Trang Web. Người dùng đánh giá và chấp nhận tất cả nguy cơ liên quan đến việc sử dụng bất kì nội dung nào bao gồm tính chính xác, độ hoàn thiện, hoặc mức độ hữu ích của các nội dung này.

Điều chỉnh và đình chỉ Trang Web

Tại bất kì thời điểm nào, Vina CHG có thể chỉnh sửa, tạm ngưng, hoặc đình chỉ hoạt động của Trang Web hoặc bất kì phần nào của nó một cách tạm thời hoặc vĩnh viễn mà không cần thông báo cho người dùng.

Chấm dứt hiệu lực

Công ty Vina CHG có thể chấm dứt hiệu lực của Bản điều khoản tại bất kì thời điểm nào bằng cách thông báo và thông báo này có hiệu lực ngay lập tức hoặc tại thời điểm đề cập trong thông báo. Sau khi chấm dứt, người dùng sẽ không tiếp tục truy cập Trang Web. Các điều khoản của Bản điều khoản có dụng ý hoặc ý nghĩa cho phép sau khi chấm dứt sẽ vẫn tiếp tục có hiệu lực vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về Bản điều khoản này hoặc Trang Web của chúng tôi, bạn có thể liên lạc với đại diện của Vina CHG bằng cách gửi email đến Email: lienhe@vinachg.vn.

Luật áp dụng

Trang web này được điều chỉnh bởi quy định của pháp luật Việt Nam.