Giải pháp hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả

Hỗ trợ kết nối điều tra xử lý hàng giả là một trong những giải pháp chống hàng giả cốt lõi của Vina CHG nhằm giúp cho các Doanh nghiệp đang bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bị làm giả, làm nhái thương hiệu, sản phẩm của mình có phương pháp xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam, nhằm đem lại môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng cho Doanh nghiệp.

vina chg hợp tác ban chỉ đạo 389 quốc gia
Văn bản hợp tác công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu giữa Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia với Vina CHG.
xử lý điều tra hàng giả,hàng giả hàng nhái
Vina CHG phối hợp cơ quan Quản lý thị trường kiểm tra hàng giả hàng nhái.

Đặc biệt tại Việt Nam, Vina CHG đang được các doanh nghiệp nước ngoài chọn lựa làm đối tác tin cậy, hỗ trợ và kết nối chặt chẽ trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, hàng nhái. Cụ thể, Vina CHG hiện đang là đại diện pháp lý bảo vệ thương hiệu cho Tập đoàn NGK Spark Plugs Nhật Bản tại Việt Nam.

Một số hình ảnh phối hợp với cơ quan quản lý thị trường triệt phá các điểm kinh doanh hàng giả của Vina CHG:

điều tra xử lý hàng giảđiều tra xử lý hàng giảđiều tra xử lý hàng giảđiều tra xử lý hàng giả

điều tra xử lý hàng giảVideo chia sẻ về giải pháp của Vina CHG từ đại diện NGK Việt Nam:

Với sự kết nối, phối hợp với cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng Ban chỉ đạo 389, quản lý thị trường các địa phương, Vina CHG đã cùng với cơ quan quản lý Nhà nước phát hiện, triệt phá nhiều điểm kinh doanh, buôn bán hàng giả, hàng giả mạo nhãn hiệu NGK.