Các Loại Tem Chống Hàng Giả In Nhanh Đầy Đủ Pháp Lý

Mẫu tem chống hàng giả là loại tem dùng dán lên sản phẩm nhằm dễ phân biệt đâu là hàng chính hãng. Tem rất khó làm giả và có kỹ thuật chống giả cao. Các nhãn hàng lớn ở Việt Nam và quốc tế thường sử dụng loại tem này, dưới đây là các mẫu tem cụ thể:

Hình ảnh mẫu tem

Tính năng – Công nghệ chống giả

Tem điện tử SMS 4.0

Mẫu tem SMS của Vina CHG

Tem điện tử SMS 4.0 giúp xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, tích hợp phần mềm Vina Check và CRM để quản lý khách hàng và hệ thống bán hàng.

Tem QR Code SMS

Mẫu Tem QR Code + SMS của Vina CHG

Tem QR Code kết hợp SMS giúp truy xuất nguồn gốc, truy vết đường đi sản phẩm và xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn từ tổng đài 8077.

Tem QR Code

Mẫu Tem QR Code

Tem QR Code là loại tem chống giả truy xuất nguồn gốc giúp kiểm tra nguồn gốc sản phẩm qua mã QR Code. Mã QR Code được phủ 1 lớp nhũ bạc hoặc không.

Tem đa công nghệ

Tem đa công nghệ

Tem đa công nghệ được xây dựng trên nền tảng số hóa và in nhiều công nghệ chống giả hiện đại trên một con tem, chống sao chép và bảo mật cao.

⭕ Tem Hologram 3M

Tem Hologram 3M

Tem Hologram 3M khó bị làm giả nhờ hình ảnh 3 chiều trên bề mặt và chất liệu Decal riêng biệt.

Tem Hologram 3D+

Tem hologram 3D+

Tem Hologram 3D+ giúp chống giả hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp lý kinh doanh trên nền tảng số và giúp người tiêu dùng xác thực sản phẩm.

Tem Hologram 3D và chỉ luồn

tem hologram 3d và chỉ luồn 3D

Tem Hologram 3D và tem chỉ luồn Hologram được khắc bằng công nghệ laser tạo hiệu ứng 3D, giúp tăng tính bảo mật và chống làm giả tem.

Tem công nghệ 5S

tem công nghệ 5s

Tem 5S dùng công nghệ chống giả được ứng dụng trong in tiền, thẻ căn cước, hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới, tăng cường bảo mật và ngăn chặn nạn làm giả tem. Đây là công nghệ độc quyền của Vina CHG.

Tem công nghệ 6.0

tem công nghệ 6.0

Tem công nghệ 6.0 giúp nhận diện hàng thật khi tiếp xúc với nhiệt độ dưới 0°C, thường dùng cho các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, gas,…

Tem công nghệ nước

tem công nghệ nước

Tem công nghệ nước sẽ hiển thị dấu hiệu nhận biết khi tiếp xúc với nước để kiểm tra hàng thật giả.

Tem công nghệ nhiệt

tem công nghệ nhiệt

Tem công nghệ nhiệt giúp người tiêu dùng nhận diện hàng chính hãng nhanh chóng nhờ vào dấu hiệu thay đổi trên tem sau khi tiếp xúc với nhiệt.

Tem công nghệ phát sáng

tem công nghệ phát sáng

Tem công nghệ phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng giúp doanh nghiệp, cơ quan nhà nước kiểm tra thật giả qua dấu hiệu khi soi đèn UV chuyên dụng.

1. Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả được tích hợp trên di động
Tem chống hàng giả là giải pháp quan trọng trong việc chống lại các mặt hàng giả

Tem chống hàng giả là loại tem giúp phân biệt hàng chính hãng và bảo vệ thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Tem có chức năng chống giả nhờ vào các tính năng và công nghệ đặc thù được tích hợp.

Xem ngay chi tiết: Video TGĐ Vina CHG – Nguyễn Viết Hồng nói về tem chống hàng giả trong chuyên mục Chào Buổi Sáng của Đài Truyền Hình Việt Nam VTV1 ngày 25/05/2024 (Phút thứ 44:12) (Nguồn: VTV1)

Thông qua các dấu hiệu, người mua dễ dàng phân biệt hàng thật với hàng giả, giúp bảo vệ được quyền lợi khi mua sắm.

Với doanh nghiệp sẽ đảm bảo được uy tín và bảo vệ thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, làm tem chống hàng giả phải có tính pháp lý và được áp dụng các công nghệ chống giả hiện đại, đảm bảo hạn chế việc sao chép và làm giả con tem.

2. Cấu tạo tem chống hàng giả chi tiết

Cấu tạo của tem chống hàng giả
Cấu tạo chi tiết tem có khả năng chống hàng giả

Tem chống hàng giả được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là đặc điểm cấu tạo chi tiết mà mọi người cần biết:

Chất liệu Đa dạng, tùy thuộc vào loại tem, bề mặt sản phẩm và nhu cầu của doanh nghiệp. Chất liệu thường thấy là Decal vỡ, Decal thường, Decal thiếc, Hologram, Decal tổ ong,…
Thiết kế Bao gồm hoa văn, hình ảnh, màu sắc đặc biệt, logo thương hiệu, dòng chữ “tem chống hàng giả”,… Đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.
Công nghệ chống giả

Công nghệ mực in: Công nghệ nước, phát sáng, 6.0, nhiệt, 5S,…

Công nghệ điện tử: QR Code, SMS.

Kích thước

Kích thước tem chống hàng giả phổ biến gồm 3 loại hình chữ nhật (10x20mm, 15x30mm, 15x35mm, 20x40mm); hình tròn (đường kính 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm) và hình elip (đường kính 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm).

3. Các mẫu tem chống hàng giả thông dụng

Dưới đây là chi tiết các mẫu tem chống giả thông dụng có thể dán trực tiếp lên bao bì đang có trên thị trường và một số mẫu độc quyền công nghệ tại đơn vị Vina CHG.

3.1. Tem chống hàng giả SMS

Cấu tạo đặc tính công nghệ trên Tem chống hàng giả SMS
Mẫu Tem chống hàng giả SMS 4.0

Tem chống hàng giả SMS 4.0 tích hợp công nghệ xác thực điện tử qua SMS. Người mua có thể xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS.

Bên cạnh đó, mẫu tem này sử dụng phần mềm Vina Check và CRM để quản trị bán hàng, kênh phân phối và chăm sóc khách hàng.

Tem SMS phù hợp cho nhiều sản phẩm cần khả năng chống giả cao như mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử,…

3.2. Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR code

Tem chống hàng giả QR Code
Mẫu tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Tem QR Code giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, minh bạch chất lượng với người tiêu dùng. Phổ biến trong các ngành như nông sản và thực phẩm.

Tem QR Code cho phép cho phép người dùng quét mã QR để xác thực nguồn gốc và có thể tích hợp phần mềm Vinacheck để quản lý kho và theo dõi truy vết đường đi sản phẩm.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm như thực phẩm, đồ ăn, đồ uống,… tem truy xuất nguồn gốc QR code chứa mã định danh duy nhất còn đóng vai trò giúp theo dõi đường đi và hỗ trợ thu hồi sản phẩm nhanh chóng khi có các sự cố xảy ra.

3.3. Tem sử dụng công nghệ SMS kết hợp QR Code

Tem chống hàng giả sms kết hợp qr code
Mẫu tem chống giả SMS kết hợp QR Code

Tem SMS kết hợp QR Code là mẫu tem chống giả phổ biến nhất hiện nay, dùng để bảo vệ thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ.

Nhờ khả năng chống giả tốt, dễ dàng xác thực kiểm tra, tem SMS kết hợp QR Code được ứng dụng cho nhiều ngành hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, hàng xa xỉ,…

Tem chứa mã an ninh dưới lớp phủ cào chống soi và QR Code, từ đó dễ dàng kiểm tra hàng chính hãng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

3.4. Tem chống giả công nghệ nước

Tem chống hàng giả công nghệ nước
Tem công nghệ nước do Vina CHG phát hành

Tem chống hàng giả công nghệ nước sử dụng phản ứng hóa học giữa mực in và nước, chỉ hiện ra khi tiếp xúc với nước, đảm bảo tính bảo mật cao.

Tem nước phù hợp cho các ngành hàng như dược phẩm, mỹ phẩm, đồ trang điểm, kính mắt, gas,… Nhưng không phù hợp cho ngành hàng đồ uống và rượu bia

Công nghệ nước cũng có thể được kết hợp cùng các công nghệ khác để gia tăng khả năng chống giả cho sản phẩm như SMS, QR Code, 5S,…

3.5. Tem công nghệ phát sáng

Tem chống giả công nghệ phát sáng
Tem công nghệ phát sáng. Ảnh Vina CHG

Tem phát sáng sử dụng mực in đặc biệt, phát quang khi chiếu đèn UV chuyên dụng.

Có 2 loại tem phát sáng: 1 bước sóng và 2 bước sóng, giúp người dùng nhanh chóng kiểm tra hàng chính hãng.

3.6. Tem chống giả công nghệ Hologram

Tem chống hàng giả Hologram
Tem Hologram. Ảnh: Vina CHG

Tem Hologram sử dụng màng Hologram và công nghệ laser để khắc các chi tiết độc đáo, khó sao chép. Màng Hologram có khả năng bám dính tốt và lập tức hỏng khi bóc tách, ngăn chặn tái sử dụng.

Hiện nay tem Hologram không chỉ dừng lại ở việc quan sát 3 chiều mà còn được tích hợp thêm các công nghệ chống giả khác để khả năng chống giả được tối ưu và đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu, chống sao chép và tạo dựng niềm tin người tiêu dùng.

3.7. Tem công nghệ 5S

tem công nghệ 5S
Tem công nghệ 5S. Ảnh: Vina CHG

Tem 5S là tem độc quyền được phát triển bởi Vina CHG, có đặc tính bảo mật cao thường được sử dụng trong in tiền và passport, khi kiểm tra cần thiết bị chuyên dụng để thấy các dấu hiệu ẩn dấu.

Tem 5S có thể kết hợp với các công nghệ khác như SMS, QR Code để tăng khả năng chống giả, ngăn chặn sao chép, chống gian lận, chống vi phạm bản quyền, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

3.8. Tem công nghệ nhiệt

tem công nghệ nhiệt
Tem công nghệ nhiệt. Ảnh: Vina CHG

Tem công nghệ nhiệt biến đổi thông tin khi tiếp xúc với nhiệt, dễ kiểm tra và nhận diện.

Tem nhiệt cũng dễ dàng kết hợp với các công nghệ khác như SMS, QR Code để tạo ra mẫu tem chống giả tối ưu.

Phù hợp với các sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm và đồ gia dụng. Tuy nhiên, không thích hợp cho Gas hay sản phẩm dễ cháy nổ.

3.9. Tem chống giả đa công nghệ

tem chống hàng giả đa công nghệ
Mẫu tem đa công nghệ của Vina CHG

Tem đa công nghệ là tem tích hợp nhiều công nghệ chống giả như SMS, QR Code, nước, 5S, phát sáng, nhiệt, giúp mang đến khả năng chống giả tối ưu, ngăn chặn hàng giả, phát hiện hàng giả, đảm bảo tính toàn vẹn thương hiệu.

Phù hợp với các ngành hàng đang bị làm giả nhiều như: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, mắt kính, đồ điện tử, linh kiện ô tô, dầu nhớt,…

BẤM VÀO ĐỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

4. Đặt in tem chống hàng giả cần đảm bảo yếu tố gì?

Trang web Vina CHG truy cập từ điện thoại
Vina CHG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống giả có đầy đủ giấy phép

Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố ngay bên dưới:

4.1. Có giấy phép in tem theo quy định của pháp luật

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, tem chống giả phải được sản xuất, in và phát hành bởi đơn vị có chức năng bán tem chống giả.

Việc sản xuất, chế tạo hoặc đặt tem chống giả phải được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ khác với đơn vị in ấn thông thường vì đây là một ngành đặc thù.

4.2. Khó bị sao chép, làm giả

Tem phải tích hợp nhiều công nghệ chống giả, đảm bảo tính duy nhất và khó bị sao chép.

Nhà cung cấp tem chống giả luôn cập nhật và nâng cấp công nghệ để vô hiệu hóa những nỗ lực sao chép và làm giả tem.

Hiện nay có nhiều công nghệ chống hàng giả, thậm chí quản trị hàng hóa, sản phẩm, chăm sóc khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi, tích điểm thưởng.. được áp dụng lên tem bảo hành chống hàng giả.

Theo ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG chia sẻ:”Có không ít trường hợp những đối tượng sản xuất hàng giả, hàng nhái sao chép luôn cả con tem chống giả dán trên sản phẩm. Chúng tôi phải đảm bảo các công nghệ chống giả trên tem khó bị sao chép để bảo vệ doanh nghiệp.

Nhờ vào các công nghệ số như QR Code, SMS, phần mềm Vinacheck,… hiện các mẫu tem được in bởi Vina CHG đã và đang hỗ trợ bảo vệ thương hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp trên thị trường.”

5. Lợi ích việc sử dụng tem chống hàng giả Vina CHG

Lợi ích tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả Vina CHG mang đến những lợi ích vượt trội

Bên cạnh hiệu quả chống sao chép, giả nhái nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm, khi in tem chống giả pháp lý từ Vina CHG, trong trường hợp tem bị làm giả, bị tranh chấp sẽ có đầy đủ căn cứ, pháp lý để Vina CHG chuyển cho các cơ quan quản lý Nhà nước điều tra xử lý nhanh theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, khi in tem tại Vina CHG quý khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích như:

1 Miễn phí sử dụng phần mềm Vinacheck (áp dụng cho các mẫu tem có sử dụng công nghệ SMS, QR Code)
2 Miễn phí thiết kế mẫu tem
3 Miễn phí sử dụng phần mềm quản lý tem
4 Miễn phí phần mềm quản lý khuyến mãi, tích điểm, quay số trúng thưởng
5 Miễn phí sử dụng kích hoạt bảo hành điện tử
6 Hỗ trợ tư vấn kết nối tổng đài 8077
7 Hướng dẫn cài đặt nội dung tin nhắn SMS
8 Tạo và duy trì mã QR Code
9 Tra cứu thông tin tem đã kích hoạt bằng SMS
10 Tư vấn – hỗ trợ kết nối điều tra xử lý hàng giả, tem giả.
11 Truyền thông chống hàng giả trên cổng Chống hàng giả Việt Nam
12 Tư vấn nâng cấp công nghệ chống giả, chuyển đổi số
13 Miễn phí tham gia hội thảo, hội chợ truyền thông, tập huấn, đào tạo về chống hàng giả.
14 Đồng hành với khách hàng trong công tác chống hàng giả bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.
15 Và nhiều lợi ích hỗ trợ khách hàng khác…

6. Bảng giá in tem chống hàng giả

Bảng giá tem chống hàng giả
Bảng giá tham khảo của tem đại diện cho chất lượng

Giá in tem phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu, kích thước, số lượng và các yếu tố khác. Để giúp mọi người có thể ước lượng được chi phí, Vina CHG sẽ đưa ra bảng báo giá in tem chống hàng giả tham khảo sau đây:

BÁO GIÁ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

LOẠI TEM CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LIỆU KÍCH THƯỚC (R*D) SỐ LƯỢNG GIÁ / TEM (VNĐ)
Tem Điện tử sms 4.0 SMS, 4.0, decal vỡ 15x30mm 100.000 250đ
Tem QR Code SMS SMS, QR Code, decal vỡ 15x30mm 100.000 300đ
Tem Đa công nghệ SMS, Qr Code, nước, decal vỡ 15x30mm 100.000 320đ
Tem truy xuất nguồn gốc QR code – (tròn) Qr code, phần mềm truy xuất, decal thường D20mm 100.000 180đ
Tem Công nghệ 5S 5S, decal vỡ 10x20mm 100.000 140đ
Tem công nghệ nước CN nước, decal vỡ 10x20mm 100.000 120đ
Tem công nghệ nhiệt CN nhiệt, decal vỡ 10x20mm 100.000 140đ
Tem công nghệ 3M Hologram đa sắc, sms, qr code 15x30mm 100.000 260đ
Tem Hologram 3D+ Hologram 3D, qr code 15x30mm 100.000 300đ
Tem Hologram và chỉ luồn hologram Hologram 3D 12x25mm 100.000 350đ
Tem công nghệ phát sáng Phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng 10x20mm 100.000 110đ
Tem công nghệ 6.0 6.0 10x20mm 100.000 140đ

Bảng giá in tem chống hàng giả tham khảo. Nguồn: Vina CHG

Lưu ý: Bảng giá nhằm mục đích tham khảo và ước lượng chi phí, để biết chính xác giá 1 con tem bao nhiêu, bạn cần liên hệ trực tiếp với Vina CHG để được tư vấn chính xác.

7. Quy định và quy trình in tem chống hàng giả cần nắm

Quy định và quy trình làm tem Vina CHG
Nắm được những quy định và quy trình là bước quan trọng

Để in tem chống hàng giả, doanh nghiệp cần nắm rõ những quy định và quy trình sau:

7.1. Quy định in tem chống hàng giả

Dưới đây là những quy định mà bạn cần nắm khi muốn in tem chống giả

7.1.1. Ai được phép in tem chống hàng giả?

Hiện nay, hoạt động in tem chống hàng giả đã phổ biến hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp được cấp phép theo quy định của pháp luật mới được in tem chống giả.

Theo thống kê, hiện nay số lượng đơn vị đáp ứng điều kiện được nhà nước cấp phép in tem chống hàng giả không nhiều. Do đó, các doanh nghiệp có nhu cầu in tem cần xem xét một cách kỹ lưỡng, tránh các đơn vị không đủ yếu tố pháp lý qua mặt dẫn tới vi phạm và gây ra các rắc rối pháp lý về sau.

7.1.2. Đơn vị in tem cần đáp ứng điều kiện gì

Điều kiện để đơn vị in có thể hoạt động sản xuất tem chống giả được quy định tại Điều 11 Nghị định 60/2014/NĐ-CP, sửa đổi tại Nghị định 25/2018/NĐ-CP, cụ thể:

 • Cơ sở, nhà máy, công ty cần có máy móc, thiết bị phù hợp để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn chế bản, in ấn
 • Cần có mặt bằng hợp pháp để thực hiện chế bản, in, gia công sau in
 • Chủ sở hữu là tổ chức, cá nhân Việt Nam và có người đứng đầu là công dân Việt Nam

Do đó, nếu đơn vị in ấn không đáp ứng các yếu tố trên thì không đủ điều kiện để làm tem.

7.1.3. Quy định về thủ tục in tem chống giả

Tem chống hàng giả là sản phẩm mang tính pháp lý, do đó, để được phát hành tem thì doanh nghiệp cần đảm bảo cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo quy định tại điều 20 Nghị định số 60/2014/NĐ-CP.

Thủ tục in tem chống giả cần giấy tờ gì?

 • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng)
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm
 • Các giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm
 • Trường hợp sử dụng Logo thì Logo phải được đăng ký quyền tác giả hoặc sở hữu trí tuệ. Nếu chưa đăng ký thì cần tiến hành đăng ký và phải có bản cam kết đây là logo chính, không đạo nhái của bất kỳ doanh nghiệp nào.
 • Hợp đồng và mẫu thiết kế/tem mẫu có xác nhận.

7.2. Quy trình in tem chống hàng giả

Quy trình in tem chống hàng giả
Quy trình đăng ký in tem với 5 bước tại Vina CHG

Để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp, cũng như giúp doanh nghiệp có thể đặt in tem chống hàng giả đúng thủ tục, hợp pháp và phù hợp với sản phẩm cần dán tem, khi đặt in tem, các chuyên gia tư vấn chống hàng giả của Vina CHG sẽ làm đúng theo quy trình như sau:

Quy trình đặt in tem chống hàng giả:

Bước 1 Nhận hồ sơ yêu cầu in tem chống hàng giả, Vina CHG xác minh xem có hợp lệ hay không và phản hồi để bổ sung các giấy tờ còn thiếu (nếu có).
Bước 2 Khi hồ sơ hợp lệ, Vina CHG tư vấn các giải pháp tem phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.
Bước 3 Tư vấn chi phí và ký kết hợp đồng.
Bước 4 Thiết kế mẫu tem, sản xuất hàng loạt và bộ phận KCS sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Bước 5 Giao hàng và theo dõi, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông sản phẩm.

Khi in tem tại Vina CHG, doanh nghiệp còn được hỗ trợ kết nối với cơ quan quản lý Nhà nước trong việc điều tra và xử lý hàng giả, tem giả.

8. Tiêu chí chọn đơn vị in tem chống hàng giả đạt chất lượng

Việc chọn nhà cung cấp tem chống hàng giả uy tín là rất quan trọng. Một nhà cung cấp không uy tín có thể khiến doanh nghiệp đối mặt với nhiều rủi ro như mất uy tín, rủi ro pháp lý, giảm doanh thu và lợi nhuận. Dưới đây là 4 tiêu chí chọn nhà in uy tín:

Tiêu chí 1: Đầy đủ pháp lý 

Đây là tiêu chí lựa chọn quan trọng nhất, lúc này đơn vị in tem phải được nhà nước cấp phép.

Tem không có pháp lý sẽ không có giá trị chống hàng giả và không được phép lưu hành.

Tiêu chí 2: Công nghệ chống giả độc quyền

Nhà cung cấp phải có công nghệ chống giả độc quyền, đội ngũ kỹ sư bảo mật giỏi và tích hợp nhiều tính năng nhằm tạo ra tem khó bị sao chép.

Bên cạnh đó, nhà cung cấp cần liên tục cải tiến công nghệ, tích hợp phần mềm chống giả và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Điều này giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi kinh tế số hiện nay, giúp bảo vệ thương hiệu cũng như vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Tiêu chí 3: Kinh nghiệm và hiểu biết

Hãy chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về pháp lý và công nghệ. Họ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí và tránh rủi ro.

Tiêu chí 4: Chính sách chăm sóc khách hàng sau in tem

Nhà cung cấp phải có chính sách hỗ trợ sau bán hàng như:

 • Hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả tem giả
 • Tư vấn quảng bá thương hiệu
 • Truyền thông trên cổng thông tin “Chống hàng giả Việt Nam”
 • Nhiều lợi ích khác như: Thu thập thông tin khách hàng để phục vụ Marketing, kích cầu tiêu dùng,…

9. Địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu uy tín

Vina CHG là một trong những công ty in tem chống hàng giả uy tín đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép in tem chống hàng giả.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vina CHG cung cấp giải pháp toàn diện để loại bỏ hàng giả, bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Lý do nên lựa chọn Vina CHG:

 • Công nghệ tiên tiến: Cung cấp công nghệ chống giả tiên tiến nhất, tem có độ bảo mật cao, khó bị sao chép, làm giả.
 • Mẫu mã đa dạng: Phù hợp với từng loại sản phẩm và ngành hàng khác nhau.
 • Thiết kế chuyên nghiệp: Tem có tính thẩm mỹ cao, hoa văn được đăng kí sở hữu trí tuệ.
 • Giá cả cạnh tranh: Dịch vụ in tem với giá hợp lý.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn viên giàu kinh nghiệm, thiết kế, in ấn và giao hàng tận nơi.

Vina CHG còn hỗ trợ truyền thông chống hàng giả, điều tra xử lý hàng giả, đảm bảo sản phẩm được bảo vệ toàn diện khi ra thị trường. Hiện tại, Vina CHG là đối tác của hơn 1.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, được đánh giá cao bởi các cơ quan quản lý nhà nước.

Đặc biệt, trong năm 2022 công ty Vina CHG tự hào được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam, bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM vì những thành tích trong kinh doanh, sản xuất và đóng góp cho xã hội, cộng đồng,…

Chứng chỉ CSR của Tổ chức Ecovadis cấp cho Vina CHG
Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Vina CHG được Tổ chức quốc tế Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống giả tại Việt Nam.

Hiện nay, số doanh nghiệp và tổ chức được cấp phép in tem chống giả theo đúng quy định nhà nước là không nhiều. Tuy nhiên số lượng doanh nghiệp quảng cáo in tem chống hàng giảrất lớn. Do đó, doanh nghiệp cần hết sức cẩn trọng để lựa chọn đúng đơn vị đúng pháp lý và uy tín.

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín giúp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu và tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng, ngăn chặn vấn nạn hàng giả, nhái trên thị trường, góp phần giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín của các sản phẩm tem, Vina CHG luôn liên tục cập nhật công nghệ chống giả tiên tiến, tối ưu hóa các giải pháp bảo mật, cập nhật các mẫu tem với thiết kế đa dạng thích hợp với nhu cầu của từng khách hàng và ngành nghề.

Với phương châm “Bảo vệ giá trị thực” Vina CHG luôn hướng đến bảo vệ quyền lợi và thương hiệu của doanh nghiệp, tăng cường niềm tin người tiêu dùng.

10. Các câu hỏi thường gặp về tem chống hàng giả

Câu hỏi thường gặp về tem chống giả
Những câu hỏi thường gặp sẽ được Vina CHG giải đáp đến bạn

10.1. Tem nhãn có phải là tem chống hàng giả không?

Không. Tem nhãn không có tính pháp lý và công nghệ chống giả, dễ bị làm giả và không được bảo vệ bởi cơ quan chức năng.

10.2. Tem chống hàng giả có bị làm giả không?

Tem chống giả có thể bị sao chép hình ảnh, nhưng chất liệu và công nghệ thì không. Tem giả không thể đáp ứng các tiêu chuẩn về pháp lý, thiết bị, máy móc, chất liệu và công nghệ tích hợp.

10.3. Hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không?

Có thể, nếu là hàng chính hãng có giấy tờ mua hàng và được bảo lãnh bởi doanh nghiệp uy tín.

10.4. Rủi ro khi đăng kí in tem chống hàng giả không có pháp lý là gì?

Tem không có pháp lý dễ bị làm giả, gây mất uy tín, không được hỗ trợ điều tra, gây khó khăn cho cơ quan chức năng và người tiêu dùng khó phân biệt hàng giả.

10.5. In tem chống giả cần lưu ý gì?

Tem chống hàng giả sản phẩm khác với tem nhãn, nhãn mác thông thường, đây là sản phẩm bảo chứng cho sự uy tín của doanh nghiệp, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi nạn sao chép, nhái thương hiệu. Vì vậy, khi đăng ký in tem chống hàng giả, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Chỉ in tem tại đơn vị có giấy phép do Chính phủ cấp
 • Tem phải áp dụng công nghệ chống giả
 • Chọn công ty in tem uy tín có kinh nghiệm
 • Tem phải phù hợp với sản phẩm, đảm bảo thẩm mỹ và tính năng
 • Có kế hoạch truyền thông về sản phẩm có dán tem nhằm đảm bảo người tiêu dùng biết cách kiểm tra, phân biệt hàng giả, hàng chính hãng
 • Thông báo với cơ quan chức năng về các mẫu tem đã phát hành ra thị trường
 • Có kế hoạch nâng cấp công nghệ chống giả
 • Kết hợp tem chống giả với chương trình quảng bá thương hiệu

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Vina CHG theo thông tin sau:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

 • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
 • Hotline/Zalo: 0919.948.389
 • Email: lienhe@vinachg.vn
 • Facebook: facebook.com/vinachg.vn

Trên đây là những chia sẻ về tem chống hàng giả Vina CHG vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

4.9/5 - (33 bình chọn)

4 những suy nghĩ trên “Các Loại Tem Chống Hàng Giả In Nhanh Đầy Đủ Pháp Lý

 1. Nguyễn Đặng Quân nói:

  Bài viết rất chất lượng, khái quát được tổng thể nội dung mà tôi đang tìm kiếm

 2. Nguyễn Thị Hoài nói:

  Tem chống giả rất chất lượng, nội dung bài viết đầy đủ, đúng là một đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

  • Nguyễn Đức nói:

   Vina CHG mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin chất lượng nhất, cám ơn bạn đã để lại đánh giá!

Bình luận đã được đóng lại.