Các Mẫu Tem Chống Hàng Giả Công Nghệ Cao CHG

Tem chống hàng giả là loại tem dùng dán lên sản phẩm nhầm dễ phân biệt đâu là hàng chính hãng, tem này rất khó làm giả, có độ kỹ thuật chuân sâu chóng giả cao. Tem chống hàng giá có rất nhiều loại đang rất được các nhãn hàng lớn tại Việt Nam và quốc tế sử dụng, chúng được in ấn bởi nhà in Vina CHG, sau đây là các mẫu tem cụ thể

12 mẫu tem chống hàng giả thông dụng

Hình ảnh mẫu tem

Tính năng – Công nghệ chống giả

Tem điện tử SMS 4.0

tem chống hàng giả, tem chống hàng giả điện tử, tem 4.0, tem điện tử, tem sms, vina chg

Tem điện tử SMS 4.0 giúp xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, tích hợp phần mềm Vina Check, phần mềm CRM giúp chăm sóc khách hàng, quản trị hệ thống bán hàng, chống bán lấn tuyến lấn vùng..

Tem QR Code SMS

tem chống hàng giả, tem QR Code SMS, tem truy xuất qr code sms, vina chg

Tem QR Code kết hợp SMS giúp truy xuất nguồn gốc, truy vết đường đi sản phẩm, đồng thời xác thực nhanh hàng chính hãng qua tin nhắn SMS từ tổng đài 8077.

Tem QR Code

tem chống hàng giả, tem truy xuất, tem qr code, tem truy xuất nguồn gốc, vina chg

Tem QR Code là loại tem chống giả truy xuất nguồn gốc giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm qua mã QR Code. Mã QR code được phủ 1 lớp nhũ bạc hoặc không.

Tem đa công nghệ

tem chống hàng giả, tem đa công nghệ, vina chg

Tem đa công nghệ được xây dựng trên nền tảng số hoá và in nhiều công nghệ chống hàng giả hiện đại và thông minh trên một con tem, chống sao chép và bảo mật cao.

⭕ Tem Hologram 3M

tem chống hàng giả, Tem chống hàng giả Hologram 3M, tem hologram, tem 3m, vina chg

Tem Hologram 3M khó bị làm giả nhờ hình ảnh 3 chiều tạo ra trên bề mặt, đó là một quá trình in ấn phức tạp và các chất liệu Decal riêng biệt.

Tem Hologram 3D+

tem chống hàng giả, tem hologram, tem hologram 3D+

Tem  Hologram 3D+ giúp chống giả hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hệ thống kinh doanh trên nền tảng số, giúp người tiêu dùng truy xuất thông tin, xác thực sản phẩm.

Tem Hologram 3D và chỉ luồn

tem chống hàng giả, tem hologram, tem hologram 3d, tem hologram chỉ luồn

Tem Hologram 3D và tem chỉ luồn Hologram được khắc bằng công nghệ laser tạo sự liên kết hiệu ứng 3D, giúp tăng tính bảo mật và chống làm giả tem.

Tem công nghệ 5S

tem chống hàng giả, tem 5s

Tem 5S sử dụng công nghệ chống giả được áp dụng trong công nghệ in tiền, thẻ căn cước, hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới, tăng cường bảo mật và ngăn chặn nạn sao chép, làm giả chính bản thân con tem. Công nghệ độc quyền của Vina CHG.

Tem công nghệ 6.0

tem chống hàng giả, tem 6.0, Tem chống hàng giả công nghệ 6.0

Tem công nghệ 6.0 là loại tem chống giả giúp nhận diện hàng thật khi tiếp xúc với nhiệt độ dưới 0 độ C, thường được sử dụng cho các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, gas…

Tem công nghệ nước

tem chống hàng giả, tem nước, tem công nghệ nước, vina chg

Tem công nghệ nước giúp kiểm tra nhận biết hàng thật, hàng chính hãng mọi lúc mọi nơi qua các dấu hiệu trên tem được thể hiện sau khi tiếp xúc với nước.

 

Tem công nghệ nhiệt

tem chống hàng giả, tem nhiệt, tem công nghệ nhiệt, tem chống giả nhiệt, vina chg

Tem công nghệ nhiệt giúp người tiêu dùng nhận diện hàng chính hãng nhanh chóng nhờ vào dấu hiệu thay đổi trên tem sau khi tiếp xúc với nhiệt.

Tem công nghệ phát sáng

tem chống hàng giả, tem phát sáng, tem UV, Vina CHG, tem công nghệ phát sáng

Tem công nghệ phát sáng với 1 hoặc 2 bước sóng giúp doanh nghiệp, cơ quan nhà nước kiểm tra hàng thật giả qua dấu hiệu hiển thị khi soi đèn UV chuyên dụng.

Lợi ích việc sử dụng tem chống hàng giả Vina CHG

Bên cạnh hiệu quả chống sao chép, giả nhái nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm, khi in tem chống giả pháp lý từ Vina CHG, trong trường hợp tem bị làm giả, bị tranh chấp sẽ có đầy đủ căn cứ, pháp lý để Vina CHG chuyển cho các cơ quan quản lý Nhà nước điều tra xử lý nhanh theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, khi in tem tại Vina CHG quý khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích như:

1 Miễn phí sử dụng phần mềm Vinacheck (áp dụng cho các mẫu tem có sử dụng công nghệ SMS, QR Code).
2 Miễn phí thiết kế mẫu tem.
 3 Miễn phí sử dụng phần mềm quản lý tem.
4 Miễn phí phần mềm quản lý khuyến mãi, tích điểm khi mua sắm, quay số trúng thưởng..
5 Miễn phí sử dụng kích hoạt bảo hành điện tử sản phẩm
6 Hỗ trợ tư vấn kết nối tổng đài 8077 tin nhắn SMS
7 Hướng dẫn cài đặt nội dung tin nhắn SMS
8 Tạo mã QR code và duy trì mã
9 Tra cứu thông tin tem đã kích hoạt bằng SMS
10 Tư vấn – hỗ trợ kết nối điều tra xử lý hàng giả, tem giả.
11 Truyền thông chống hàng giả trên cổng truyền thông Chống hàng giả Việt Nam (CHG.VN)
12 Tư vấn nâng cấp công nghệ chống hàng giả, chuyển đổi số phù hợp nhu cầu khách hàng.
13 Miễn phí tham gia các Hội thảo, hội chợ truyền thông, tập huấn, đào tạo về chống hàng giả.
14 Đồng hành với khách hàng trong công tác chống hàng giả bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.
15 Và nhiều lợi ích hỗ trợ khách hàng khác…

Địa Chỉ In Tem Chống Hàng Giả 

Vina CHG là một trong các đơn vị in tem chống hàng giả được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến nay, Vina CHG đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả và là địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín, giúp doanh nghiệp có giải pháp chống giả toàn diện để loại bỏ hàng giả, hàng nhái, đảm bảo lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu dùng ở Việt Nam.

Các mẫu tem chống hàng giả của Vina CHG được thiết kế đẹp, in sắc nét, tích hợp nhiều công nghệ chống giả tiên tiến, được in theo giấy phép do Chính phủ cấp và hiện đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng sử dụng.

công ty in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, vina chgBên cạnh phát triển các công nghệ chống hàng giả công nghệ cao, Vina CHG cũng tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trong việc truyền thông chống hàng giả và điều tra xử lý hàng giả.

Hiện tại, Vina CHG đã và đang là đối tác của hơn 1.000 doanh nghiệp, tập đoàn, thương hiệu lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Vina CHG được các doanh nghiệp và cơ quan Quản lý Nhà nước đánh giá cao và đã có những đóng góp tích cực cho công tác chống hàng giả của lực lượng chức năng. Vina CHG cũng đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn như sản phẩm phẩm dịch vụ tiêu biểu thành phố HCM, doanh nghiệp tiêu biểu TP HCM…

Đặc biệt, trong năm 2022 công ty tự hào được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam, bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM vì những thành tích trong kinh doanh, sản xuất và đóng góp cho xã hội, cộng đồng…

Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR.
Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Vina CHG được Tổ chức quốc tế Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống giả tại Việt Nam.

Hiện nay, tỷ lệ doanh nghiệp và đơn vị, tổ chức được cấp phép in tem chống  giả theo đúng quy định nhà nước là không nhiều. Tuy nhiên số lượng doanh nghiệp quảng cáo in tem chống hàng giả là rất lớn. Do đó, doanh nghiệp cần hết sức cẩn trọng để lựa chọn đúng đơn vị đúng pháp lý và uy tín.

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín giúp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu và tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng, ngăn chặn vấn nạn hàng giả, nhái trên thị trường, góp phần giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín của các sản phẩm tem, Vina CHG luôn liên tục cập nhật công nghệ chống giả tiên tiến, tối ưu hóa các giải pháp bảo mật, cập nhật các mẫu tem với thiết kế đa dạng thích hợp với nhu cầu của từng khách hàng và ngành nghề.

Với phương châm “Bảo vệ giá trị thực” Vina CHG luôn hướng đến bảo vệ quyền lợi và thương hiệu của doanh nghiệp, tăng cường niềm tin người tiêu dùng, từ đó góp phần vào công tác chống hàng giả hàng nhái tại Việt Nam.

Để được tư vấn thêm về tem chống hàng giả cũng như các công nghệ, giải pháp chống giả khác phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, quý Khách hàng – Đối tác vui lòng liên hệ Vina CHG theo thông tin sau:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)