In Thẻ Cào

Vina CHG tự hào là đơn vị in thẻ cào chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt trong việc nghiên cứu các công nghệ chống giả, in tem chống hàng giả, in thẻ cào chống giả…  do đó Vina CHG hiểu được những lo lắng mà doanh nghiệp đang gặp phải khi tìm kiếm đơn vị in thẻ cào, đặc biệt thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn, thẻ cào tích điểm…

In thẻ cào tại Vina CHG đảm bảo thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chất lượng in ấn và bảo mật cao, góp phần thúc đẩy hiệu quả của chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

Hình ảnh mẫu Thẻ cào

Tính năng – Lợi ích

Thẻ cào trúng thưởng

thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng là công cụ khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng, hoạt động dưới hình thức cào mã trúng thưởng. Thẻ cào trúng thưởng giúp thu hút người tiêu dùng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm tạo sự bùng nổ doanh thu.

Thẻ cào chống giả

Thẻ cào chống giả, mẫu thẻ cào

Thẻ cào chống giả được phát triển bởi Vina CHG, được tích hợp các công nghệ chống giả cùng phần mềm truy xuất. Thẻ cào không chỉ hỗ trợ triển khai chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, chăm sóc khách hàng mà còn ngăn chặn gian lận và giả mạo thẻ cào của doanh nghiệp.

Thẻ cào tích điểm

Thẻ cào tích điểm

Thẻ cào tích điểm kết hợp tính năng chống hàng giả và tích điểm thông qua các công nghệ nhắn tin tổng đài và quét mã QR Code. Giúp chăm sóc khách hàng thân thiết và đồng thời ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu chuyên nghiệp.

Thẻ cào là gì?

In thẻ cào

Thẻ cào đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người mua, đồng thời có tác dụng thu hút, kích thích tiêu dùng. Có nhiều loại thẻ cào như thẻ cào may mắn, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào tích điểm, thường được doanh nghiệp triển khai nhân dịp khai trương, ra mắt sản phẩm, khuyến mãi, noel, lễ tết cuối năm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in thẻ cào tại Vina CHG

Lợi ích khi in thẻ cào

Khi in thẻ cào tại Vina CHG, doanh nghiệp có thể an tâm với những tiêu chí như sau:

Chất liệu: Chất liệu in được xử lý để chống đọc mã số hoặc nội dung ẩn dưới thẻ cào, ngăn bóc tách bề mặt giấy hoặc dùng đèn laser soi ngang xuyên qua

Thiết kế: Các mẫu thẻ cào có thiết kế đa dạng, độ phức tạp cao, hoa văn đăng kí bản quyền, kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Công nghệ in: Vina CHG sử dụng công nghệ tiên tiến offset, khắc laser KTS 3D,.. đảm bảo các sản phẩm thẻ cào sắc nét, bền màu, lớp phủ cào chống soi và dễ dàng cào khi sử dụng.

Kiểm tra trước khi in: các yếu tố như chống soi, chống các tia sáng, độ xuyên thấu, không bị lộ ký tự, số được in chìm đều được Vina CHG kiểm soát kĩ càng.

Bảo mật thông tin, trung thực: Mọi thông tin cũng như mã số in trên thẻ cào, đặc biệt thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn đều được bảo mật khi sản xuất tại xưởng; quy trình in khép kín đồng bộ; bàn giao số lượng giải thưởng cho khách hàng đầy đủ và chính xác.

Bên cạnh đó, Vina CHG còn hỗ trợ doanh nghiệp tích hợp các phần mềm quản lý khuyến mãi, trả thưởng đối với các chương có thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn. Ngoài ra, các phần mềm tích điểm cho các loại thẻ thành viên, thẻ tích điểm cũng được Vina CHG tích hợp, từ đó kích thích nhu cầu mua sắm và quay lại của khách hàng.

Hồ sơ đăng ký in thẻ cào trúng thưởng

Doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau để làm thủ tục in tem:

1. Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh (có công chứng)

2. Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để đảm bảo tính pháp lý cao nhất

3. Giấy đăng ký chương trình khuyến mại/trúng thưởng

4. Các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần chạy chương trình trúng thưởng.

5. Hợp đồng và mẫu thẻ cào thiết kế có xác nhận.

Quy trình đặt in thẻ cào trúng thưởng

quy trình đặt in thẻ cào
Quy trình đặt in thẻ cào đảm bảo pháp lý và quyền lợi cho khách hàng

In thẻ cào cũng là hoạt động cần có tính pháp lý do đó, để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp, cũng như giúp doanh nghiệp có thể đặt in thẻ cào đúng thủ tục, hợp pháp và hiệu quả, khi đặt in thẻ cào, Vina CHG sẽ làm đúng theo quy trình in thẻ cào như sau:

Quy trình đặt in thẻ cào (thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào chống giả, thẻ cào tích điểm):

Bước 1. Nhận hồ sơ, yêu cầu in thẻ cào

Bước 2. Xác minh hồ sơ xem có hợp lệ hay không và phản hồi cho doanh nghiệp bổ sung các giấy tờ còn thiếu (nếu có)

Bước 3. Tư vấn về các thông tin khi in thẻ cào, từ mẫu mã, kích thước, công nghệ chống giả, công nghệ bảo mật cho phù hợp nhất với thương hiệu.

Bước 4. Tư vấn báo giá in thẻ cào cho doanh nghiệp và kí kết hợp đồng.

Bước 5. Thực hiện thiết kế mẫu thẻ cào theo yêu cầu của doanh nghiệp theo hợp đồng đã ký với doanh nghiệp, khách hàng.

Bước 6: Tiến hành in hàng loạt và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

Bước 7: Giám sát, theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông sản phẩm, hàng hoá có dán tem chống hàng giả ra thị trường. Hỗ trợ, kết nối cơ quan quản lý Nhà nước trong việc điều tra, xử lý hàng giả, tem giả.

Để được tư vấn đầy đủ về dịch vụ in thẻ cào tại Vina CHG, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0919.948.389
  • Tổng đài: (028) 73 09 83 89
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM

5/5 - (1 bình chọn)