Thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng là giải pháp kích cầu tiêu dùng, gia tăng doanh số bán hàng và xây dựng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng là công cụ khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng, hoạt động dưới hình thức cào mã trúng thưởng. Thẻ cào trúng thưởng được các doanh nghiệp sử dụng nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đây cũng là phương thức để quảng bá sản phẩm, kích cầu tiêu dùng cũng như tạo sự bùng nổ doanh thu vào các sự kiện đặc biệt, lễ tết cuối năm.

thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào, thẻ cào may mắn

Thẻ cào trúng thưởng thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing để:

  • Tăng cường mua sắm: Khách hàng mua sản phẩm và nhận thẻ cào có cơ hội trúng thưởng, từ đó khuyến khích người dùng mua nhiều hơn.
  • Thu hút khách hàng mới: Cơ hội trúng thưởng có thể thu hút những người tiêu dùng mới thử sản phẩm.
  • Tạo sự gắn kết: Thẻ cào có thể chứa các giải thưởng nhỏ nhưng tạo niềm vui, giúp khách hàng cảm thấy được trân trọng.

Đặc điểm thẻ cào trúng thưởng?

Cấu trúc của một thẻ cào trúng thưởng bao gồm các thành phần sau:

Chất liệu: Giấy Couche C

Kích thước: Đa dạng với các kích thước như: 3x5cm, 4×6 cm, 8.5×5.5cm, 5x9cm,…tuy vào nhu cầu doanh nghiệp

Công nghệ bảo mật: Lớp phủ chống soi, SMS, QR Code

Thông tin trúng thưởng:  Thông tin trúng thưởng có thể là mã số, hình ảnh hoặc văn bản cho biết giải thưởng mà người dùng đã trúng. Thông tin này được in sẵn và bảo mật dưới  lớp phủ cào chống soi,

 Thiết kế: Thẻ cào thường có thiết kế bắt mắt, hấp dẫn và phù hợp chiến dịch marketing hoặc thương hiệu doanh nghiệp. Thẻ cào được thiết kế không chỉ thu hút người dùng mà còn gợi nhớ hình ảnh và thông điệp của thương hiệu.

Thông tin: Trên thẻ cào sẽ được in các thông tin như: logo thương hiệu, điều khoản và điều kiện (thể lệ chương trình, điều khoản sử dụng thẻ, bao gồm cả thông tin về cách thức và điều kiện để nhận giải thưởng); Hướng dẫn sử dụng (các hướng dẫn về cách thức cào, kiểm tra giải thưởng; Thời hạn sử dụng,…

Mã định danh: Thường là một mã số duy nhất hoặc mã vạch, mã QR Code được in trên thẻ để quản lý và theo dõi. Mã này giúp xác nhận tính hợp lệ của thẻ và quản lý kho giải thưởng.

Vì sao doanh nghiệp nên in thẻ cào trúng thưởng?

Tâm lý tiêu dùng người Việt Nam phần lớn thường thích lựa chọn những sản phẩm có các chương trình khuyến mãi hoặc tặng quà khi mua sắm.

Đặc biệt, có tới 87% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả để mua sản phẩm khi có các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, theo nghiên cứu thị trường ở 4 tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Do đó, không có lý do gì để doanh nghiệp không tận dụng hình thức phát hành thẻ cào trúng thưởng để gia tăng doanh số bán hàng, quảng bá sản phẩm mới, kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Mặt khác, in thẻ cào để tạo giải thưởng cho khách hàng của các doanh nghiệp là loại hình khuyến mãi không còn xa lạ với hầu hết người tiêu dùng. Cho nên khi doanh nghiệp thực hiện các chương trình cào trúng trường thì rất dễ được người tiêu dùng chấp nhận và hưởng ứng.

thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào, thẻ cào may mắn
Vì sao doanh nghiệp nên in thẻ cào trúng thưởng?

Thẻ cào trúng thưởng là loại hình khuyến mãi đã có từ lâu nhưng đến ngày nay chúng vẫn đang tạo ra nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp.

  • Kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng, kích thích người tiêu dùng mua nhiều hơn các hàng hoá, vào những ngày đặc biệt, lễ tết cuối năm.
  • Tạo sự thu hút, tăng cảm giác trải nghiệm cho khách hàng. Từ đó gia tăng khả năng nhận diện sản phẩm, thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng.
  • Tạo sự khác biệt: Trong một thị trường cạnh tranh, việc sử dụng thẻ cào trúng thưởng có thể giúp một doanh nghiệp nổi bật và thu hút . tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
  • Hỗ trợ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm.
  • Giới thiệu các sản phẩm mới đến người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.
  • Gia tăng sự chú ý, quan tâm của khách hàng cho các chương trình marketing tiếp theo
  • Thu thập dữ liệu khách hàng thông qua các công nghệ, phầm mềm tích hợp trên thẻ cào trúng thưởng.

Ngành hàng nên sử dụng thẻ cào trúng thưởng?

Thẻ cào trúng thưởng là một công cụ linh hoạt và hiệu quả, có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu và chiến lược marketing của hầu hết các ngành hàng.

Thực phẩm và đồ uống: Thẻ cào thường được sử dụng để quảng bá cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống mới hoặc để tăng doanh số bán hàng trong các dịp đặc biệt như xúc xích, sữa, đường, nước ngọt, đóng chai, bia,…

Hàng tiêu dùng: Thực phẩm khô, mặt hàng gia vị, dầu ăn; Sản phẩm ăn vặt như bim bim, bánh, kẹo; Tã bỉm, giấy

Bán lẻ: Các cửa hàng bán lẻ từ quần áo, điện tử, đến đồ gia dụng thường sử dụng thẻ cào để khuyến khích mua sắm và thu hút khách hàng.

Du lịch và giải trí: Các khu resort, khách sạn, hay các công ty du lịch có thể sử dụng thẻ cào để khuyến mãi cho các chuyến đi hoặc gói nghỉ dưỡng.

Ngành dược phẩm, TPCN: Thẻ cào trúng thưởng được sử dụng trong các chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe và khuyến khích sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, các ngành hàng khác muốn kích cầu tiêu dùng, đẩy nhanh hàng tồn kho,..đều có thể sử dụng thẻ cào cho các chương trình bán hàng.

Thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp uy tín tại Vina CHG

In thẻ cào hay thẻ cào trúng thưởng cần trải qua rất nhiều công đoạn và có quy trình kĩ thuật phức tạp, từ thiết kế, tích hợp mã bảo mật, số seri, mã code trúng thưởng, đặc biệt khâu quản lý in ấn cơ cấu giải thưởng, phân bổ số lượng giải thưởng…

Đối với các doanh nghiệp chạy các chương trình thẻ cào trúng thưởng với mệnh giá lớn thì một trong nhưng vấn đề lo ngại nhất chính là độ bảo mật của thẻ. Làm sao để chống giả tuyệt đối, chống soi, chống sao chép cho thẻ cào trúng thưởng là điều mà doanh nghiệp rất quan tâm.

Chính vì vậy, đơn vị thực hiện in ấn thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng cần phải có kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp, có pháp lý, kĩ thuật hiện đại mới có thể đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo nhận in thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng nhưng khả năng đảm bảo chất lượng thẻ, độ bảo mật, chống sao chép làm giả gần như không đáp ứng được.

Do đó, lựa chọn đơn vị in thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp, đáp ứng kỹ thuật là một trong những yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần lưu tâm.

thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào, thẻ cào may mắn
Mẫu thẻ cào trúng thưởng do Vina CHG phát hành cho doanh nghiệp

Vina CHG là công ty có pháp lý và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển các in ấn sản phẩm chống giả, thiết kế và sản xuất thẻ cào chống giả, thẻ cào trúng thưởng. Do đó, chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe trong in thẻ cào nói chung và thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi nói riêng.

Các sản phẩm thẻ cào đảm bảo tính chống giả với độ bảo mật cao, lớp phủ cào chống soi, chống sao chép, giúp đảm bảo tính an toàn khi thẻ cào trúng thưởng lưu thông ra thị trường.

Để được tư vấn in thẻ cào, in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào chống giả, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina

Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 73098389

Hotline: 091 994 8389

Email: lienhe@vinachg.vn

5/5 - (1 bình chọn)