Thẻ cào chống giả

Thẻ cào chống giả giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng, kích cầu tiêu dùng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý sản phẩm và gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Thẻ cào chống giả là gì?

Thẻ cào chống giả là loại thẻ cào được phát triển bởi Vina CHG. Chúng được tích hợp các công nghệ chống giả cùng với các phần mềm truy xuất trên thẻ cào. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ triển khai chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, chăm sóc khách hàng mà còn ngăn chặn gian lận và giả mạo thẻ cào của doanh nghiệp.

Ngoài ra, thông qua phần mềm tích hợp, thẻ cào này cung cấp khả năng quản trị và kiểm soát chương trình khuyến mãi, kiểm soát chương trình khuyến mãi, quản trị lưu thông, theo dõi lượng tiêu thụ sản phẩm, thu thập thông tin khách hàng để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn. thẻ cào chống giả, in thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng

Các loại thẻ cào chống giả

  • Thẻ cào trúng thưởng chống giả
  • Thẻ cào tích điểm chống giả
  • Thẻ cào khuyến mãi chống giả
  • Thẻ cào may mắn chống giả

thẻ cào chống giả, thẻ cào trúng thưởng công nghệ chống giả

Đặc điểm Thẻ cào chống giả

Thẻ cào chống giả do Vina CHG cung cấp đảm bảo các yếu tố sau:

1. Chất liệu in đa dạng, chống ánh sáng xuyên qua, được xử lý để ngăn chặn việc đọc mã số hoặc nội dung ẩn dưới thẻ cào ngăn bóc tách bề mặt giấy hoặc dùng đèn laser soi ngang xuyên qua

2. Kích thước thẻ cào chống giả linh hoạt theo yêu cầu khách hàng

3. Mã số hoặc nội dung ẩn được in dưới lớp phủ cào, độ bảo mật cao trong suốt quá trình in.

4. Đảm bảo độ bám mực của mã số (nội dung) ẩn dưới lớp phủ cào, khi cào bằng tay, đồng xu, chìa khóa xe hoặc vật tương tự thì mã số (nội dung) ẩn này không bị mờ, bị mất.

5. Công nghệ in phủ cào chống giả mạo và chống in phủ lại sau khi cào.

6. Đảm bảo tính bảo mật, có dấu bảo an riêng cho từng thẻ cào

thẻ cào chống giả, thẻ cào trúng thưởng công nghệ chống giả
Mẫu thẻ cào chống giả của Vina CHG

Vina CHG – Địa chỉ in thẻ cào chống giả uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chống hàng giả công nghệ cao, Vina CHG đưa ra giải pháp thẻ cào tích hợp công nghệ chống giả, áp dụng cho các nhu cầu chuyên biệt của doanh nghiệp, nhằm đem lại khả năng bảo mật cao cho thẻ cào, chống gian lận trong các chương trình khuyến mãi.

Khi in thẻ cào chống giả, Vina CHG cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí cho quý doanh nghiệp khi in thẻ cào chống giả và có các phương án về việc áp dụng tính năng chống giả sao cho phù hợp nhất với từng sản phẩm cụ thể và chương trình khuyến mãi của bạn.

Để được tư vấn chi tiết về các mẫu thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào chống giả, hãy gửi yêu cầu tư vấn đến Vina CHG, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina

  • Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Hotline: 091 994 8389
  • FB: @vinachg.vn
Đánh giá post