Giải pháp chống hàng giả

Các giải pháp chống hàng giả cung cấp bởi Vina CHG – Đơn vị tiên phong trong áp dụng chống hàng giả công nghệ cao tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 13 năm.

Vina CHG hiện cung cấp nhiều giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp, tổ chức chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ và chống hàng giả tại Việt Nam từ 2008, chúng tôi cũng cung cấp nhiều giải pháp, nền tảng hỗ trợ quản trị doanh nghiệp theo xu hướng chuyển đổi số.

Các giải pháp chống hàng giả nổi bật của Vina CHG:

Giải pháp in tem chống hàng giả

tem chống hàng giả, giải pháp chống hàng giả, vina chg

Tem chống hàng giả là giải pháp cốt lõi của Vina CHG – được biết đến như nhà cung cấp tem chống giả hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là NGƯỜI TIÊN PHONG trong việc đưa ra thị trường sản phẩm tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống giả tiên tiến. Đặc biệt, những mẫu tem của Vina CHG đều đảm bảo tính pháp lý, in ấn và phát hành theo giấy phép chuyên biệt của Chính phủ trong lĩnh vực in tem chống hàng giả.

Các mẫu tem của Vina đáp ứng đa dạng, linh hoạt các nhu cầu chống hàng giả cho các ngành hàng riêng biệt, đem lại các giá trị cộng thêm bên cạnh chống sao chép, làm nhái sản phẩm.

Giải pháp phần mềm chống hàng giả trên nền tảng số

phần mềm chống hàng giả

Tích hợp cùng với các giải pháp tem chống hàng giả áp dụng công nghệ cao, chúng tôi đưa giải pháp chống hàng giả vào hệ thống phần mềm Vinacheck, giúp quản trị doanh nghiệp, tối ưu năng suất hoạt động và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Giải pháp hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả

điều tra xử lý hàng giả, hàng giả hàng nhái, xử lý hàng giả, điều tra hàng giả, điều tra xử lý hàng giả, vina chg

Giải pháp hỗ trợ kết nối điều tra xử lý hàng giả là một trong những giải pháp chống hàng giả cốt lõi của Vina CHG, nhằm giúp cho các Doanh nghiệp đang bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bị làm giả, làm nhái thương hiệu, sản phẩm của mình có phương pháp xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giải pháp truyền thông chống hàng giả

Truyen Thong chong gia

Truyền thông chống hàng giả và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là một trong những sứ mệnh cốt lõi chúng tôi đề ra từ ngày đầu thành lập.

Bên cạnh giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao, Vina CHG còn hỗ trợ truyền thông chống hàng giả, nhằm giúp các Doanh nghiệp tuyên truyền, quảng bá công tác chống hàng giả của mình qua các phương tiện truyền thông, báo đài.

Vina CHG hiện đang kết nối thường xuyên với báo chí, nhiều cơ quan truyền thông thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề.. Vina CHG tham gia triển lãm hàng thật hàng giả do Cục quản lý thị trường tổ chức… Để thực hiện hiệu quả hơn công tác truyền thông chống hàng giả, chúng tôi đã xây dựng và vận hành Cổng truyền thông Chống hàng giả Việt Nam, nhằm cung cấp kịp thời các tin tức mới nhất về công tác chống giả trong và ngoài nước. Chuyên trang tin Chống hàng giả Việt Nam đang hoạt động tại tên miền www.chg.vn và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của nhiều cơ quan Quản lý Nhà nước.

Xem thêm 4 các giải pháp chống hàng giả cốt lõi của Vina CHG:

5/5 - (1 bình chọn)

Yêu cầu tư vấn in tem chống giả

Tin tức

Tin tức

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist