Cần sử dụng tem chống hàng giả thực phẩm chức năng

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống đã trở thành một xu hướng mới.

Tỉ lệ doanh nghiệp đăng kí sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng cũng tăng lên một cách đáng kể. Không chỉ các sản phẩm trong nước mà các loại thực phẩm chức năng nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…cũng được người dùng cực kì ưa chuộng.

Tuy nhiên, cũng vì sự ưa chuộng lớn nên đã tạo cơ hội cho nhiều loại TPCN chưa qua kiểm định xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Chúng được bày bán tràn lan với bao bì, nhãn mác mờ nhạt; không có con dấu hay chứng nhận kiểm định của cơ quan chức năng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cần sử dụng tem chống hàng giả thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng giả lộng hành

Hiện nay, thực phẩm chức năng là ngành hàng thuộc Top đầu các ngành hàng chiếm tỉ lệ hàng giả cao nhất.

Các mặt hàng thực phẩm chức năng thường xuyên bị làm giả bao gồm các loại như: Viên xương khớp, tăng cường sinh lý, tăng cường chức năng gan, bổ phế, vitamin, viên cân bằng nội tiết,…

Cùng với những cải tiến trong công nghệ in ấn và đóng gói, các loại thực phẩm chức năng hàng giả trông rất giống thật. Không chỉ bệnh nhân và ngay cả bác sĩ cũng không thể phân biệt được nếu chỉ quan sát bên ngoài.

Một vụ việc điển hình về làm giả TPCN mới đây, đó là vụ phát hiện đường dây làm giả số lượng lớn thực phẩm chức năng tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Gần 1000 hộp thực phẩm chức năng dạng viên sủi mang thương hiệu BOCA bị làm giả tinh vi. Các đối tượng đã sử dụng C sủi bình thường sau đó cho vào các hộp, cùng các loại bao bì, nhãn mác giống y hệt với hàng thật để trục lợi.

Cần sử dụng tem chống hàng giả thực phẩm chức năng
Sản xuất thực phẩm chức giả thương hiệu BOCA

Ngoài ra còn rất nhiều vụ bắt giữ lớn liên quan đến nạn làm giả thực phẩm chức năng.

Xem thêm: Làm sao chống hàng giả thực phẩm chức năng

Cần sử dụng giải pháp chống giả thực phẩm chức năng

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì các phương thức, thủ đoạn và công nghệ làm giả cũng ngày một tinh vi hơn.

Do đó, việc tăng cường quản lý giám sát từ lực lượng chức năng cũng như sử dụng biện pháp chống giả thực phẩm chức năng của các doanh nghiệp cần được đẩy mạnh hơn nữa.

Hiện nay, giải pháp tem chống hàng giả thực phẩm chức năng đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi tính tiện lợi, và khả năng ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu rất cao.

Cần sử dụng tem chống hàng giả thực phẩm chức năng

Lợi ích tem chống hàng giả thực phẩm chức năng?

Theo Vina CHG, đơn vị cung cấp các giải pháp chống hàng giả cho biết:

Tem chống hàng giả thực phẩm chức năng có sự kết hợp của nhiều công nghệ chống giả tiên tiến, mức độ bảo mật cao, chống sao chép, chống làm giả. Do đó sản phẩm sẽ được bảo vệ một cách tối ưu đồng thời đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

  • Ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu, tăng uy tín doanh nghiệp
  • Theo dõi truy vết, phát hiện sản phẩm giả mạo trà trộn
  • Giúp người tiêu dùng xác thực hàng thật giả nhanh chóng
  • Là công cụ cho nhà sản xuất thực phẩm chức năng quản lý hàng hóa; quản lý hệ thống phân phối; kiểm kê xuất nhập kho, hàng tồn và các sản phẩm lưu thông trên thị trường.
  • Quản lý các chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà
  • Thu thập data khách hàng phục vụ chiến dịch marketing để tăng doanh số.
  • Tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí
tem sms là gì? Vì sao doanh nghiệp nên ứng dụng tem sms
Mẫu tem chống hàng giả thực phẩm chức năng công nghệ cao

Xem thêm: Top 3 loại tem chống hàng giả TPCN mà doanh nghiệp nên sử dụng

In tem chống giả thực phẩm chức năng ở đâu?

Là công ty uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống hàng giả công nghệ cao trên thị trường hiện. Vina CHG là cái tên không thể bỏ qua khi doanh nghiệp muốn in tem chống hàng giả.

Mới đây, Vina CHG vinh dư được tôn vinh là sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2021 với sản phẩm” Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck SMS QR Code tích hợp 4.0″.

Bên cạnh các giải pháp chống gia công nghệ cao, đầy đủ pháp lý, Vina CHG cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra xử lý hàng giả , truyền thông lên cổng thông tin chống hàng giả Việt Nam để doanh nghiệp có thể bảo vệ và nâng cao giá trị thương hiệu một cách tốt nhất.