Tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0

Tem chống hàng giả SMS 4.0 được biết đến là giải pháp chống làm giả hoặc sao chép nhãn hiệu nhờ tính năng xác thực hàng chính hãng thông qua tin nhắn SMS. Dưới đây, Vina CHG sẽ cùng làm sáng tỏ thêm nội dung về chủ đề giúp bạn.

1. Tem chống hàng giả SMS là gì?

Tem chống hàng giả SMS
Tem SMS chất lượng cao của Vina CHG

Tem chống hàng giả SMS hay còn gọi là tem điện tử SMS, tem phủ cào hay tem 4.0 là sản phẩm được Vina CHG nghiên cứu dựa trên nền tảng số hóa và đưa ra thị trường nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo vệ thương hiệu, chống sao chép nhãn hiệu nhờ áp dụng nhiều công nghệ chống hàng giả.

Tem SMS 4.0 của Vina CHG đã được UBND TPHCM và Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM trao tặng giải thưởng Sản phẩm tiêu biểu TPHCM 2019.

Tem điện tử chống giả SMS 4.0 được Vina CHG tích hợp các công nghệ có các tính năng đặc biệt như SMS không chỉ dừng lại ở tính năng chống giả, bảo vệ thương hiệu, xác thực hàng chính hãng mà còn được tích hợp phần mềm VinaCheck giúp chăm sóc khách hàng, quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Tem SMS 4.0 hiện đang là một trong những giải pháp tem chống giả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu, chống sao chép nhãn hiệu hiện nay.

Bên cạnh đó, cùng với giải pháp chống giả bằng tin nhắn SMS, các doanh nghiệp cũng triển khai áp dụng giải pháp tem truy xuất nguồn gốc QR Code tích hợp chống hàng giả do Vina CHG cung cấp.

2. Đặc tính cấu tạo tem chống hàng giả SMS 4.0

Tem SMS 4.0
Tem SMS 4.0 có cấu tạo độc đáo
  Mô tả

Đặc tính

Áp dụng công nghệ SMS tích hợp phần mềm Vinacheck giúp chăm sóc khách hàng, quản trị doanh nghiệp.

Chất liệu

Tem có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Decal vỡ, decal thiếc, decal thường, Hologram. Tùy vào tính chất của bao bì sản phẩm mà Vina CHG sẽ đưa ra tư vấn thích hợp cho doanh nghiệp.

Thiết kế

Nội dung: Thông tin trên tem sẽ được cấu thành từ: tên loại tem, logo, thương hiệu doanh nghiệp, hướng dẫn, hoa văn, công nghệ… Hình dạng: Chữ nhật, tròn, vuông, elip,…

3. Công nghệ xác thực hàng chính hãng trên tem chống hàng giả SMS

Xác thực bằng tem
Mã số sau khi cào sẽ dùng được gửi qua tin nhắn để xác thực

Công nghệ SMS là công nghệ xác thực hàng chính hãng bằng tin nhắn SMS thông qua dãy mã số an ninh nằm dưới lớp phủ cào. Mã số này được đồng bộ với hệ thống tin nhắn SMS. Khi mã số này được gửi tới hệ thống tổng đài, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về xác nhận hàng chính hãng.

Đối với hàng thật, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung xác nhận là hàng chính hãng, các thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.

Các mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ tin học Vina CHG, đồng thời mỗi sản phẩm chỉ có một mã số duy nhất ẩn dưới lớp phủ cào, cho nên khả năng sao chép và làm giả tem SMS 4.0 là gần như không thể xảy ra.

4. Lợi ích của tem chống hàng giả SMS 4.0

bảo hành tem SMS
Dễ dàng sử dụng để kích hoạt bảo hành

4.1. Đối với doanh nghiệp

Chống hàng giả: Tem SMS 4.0 giúp ngăn chặn hàng giả, bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm thương hiệu ; nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng. Đồng thời hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái kịp thời.

Kích hoạt bảo hành điện tử: Công nghệ SMS 4.0 giúp kích hoạt bảo hành điện tử nhanh chóng, tiện lợi, các thông tin bảo hành được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống, giúp giảm tải gánh nặng lưu giữ thông tin cho doanh nghiệp, đồng thời cắt giảm chi phí in ấn các phiếu giấy bảo hành.

Quản trị kho, kênh phân phối: Công nghệ thông tin số kết hợp cùng phần mềm Vinacheck + giúp doanh nghiệp quản lý kho hàng hóa một cách chuyên nghiệp, phân quyền, quản trị kênh phân phối có hệ thống, giúp kiểm soát hàng hóa, chống lấn tuyến lấn vùng.

Kênh marketing hiện đại: Tem chống giả SMS 4.0 giúp thu thập dữ liệu khách hàng phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch digital marketing, giúp thông tin sản phẩm truyền đạt nhanh chóng, chính xác, tiếp thị và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, kích cầu tiêu dùng.

Các lợi ích khác: Cắt giảm chi phí, kích hoạt khuyến mãi, tăng traffic website,…

4.2. Đối với người tiêu dùng

Tem chống hàng giả SMS 4.0 Vinacheck là cơ sở giúp người tiêu dùng xác thực hàng thật – hàng giả một cách nhanh chóng chính xác.

Giúp người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những thông tin mới nhất từ các nhãn hàng, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ doanh nghiệp.

4.3. Đối với cơ quan Nhà nước

Là công cụ hỗ trợ cơ quan chức năng xác thực hàng chính hãng, hàng không rõ nguồn gốc khi kiểm tra hàng hóa.

Là căn cứ pháp lý để hỗ trợ xử lý các trường hợp vi phạm, giả mạo nhãn hiệu hàng hóa,…

Giúp thị trường hàng hóa kinh doanh lành mạnh hơn.

5. Ngành hàng nên sử dụng tem chống hàng giả SMS 4.0

Các sản phẩm sử dụng tem chống hàng giả SMS
Tem chống giả điện tử SMS 4.0 phù hợp cho hầu hết các ngành hàng hiện nay.

Với nhiều lợi ích hữu hiệu, mẫu tem này phù hợp sử dụng cho hầu hết các ngành hàng hiện nay như:

 • Mỹ phẩm
 • Thực phẩm chức năng
 • Thiết bị vệ sinh
 • Gas, khí đốt
 • Phụ tùng xe, dầu nhớt
 • Linh kiện điện tử
 • Đồ gia dụng
 • Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật
 • Hàng nông sản…

6. Hướng dẫn cách xác thực tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0

Hướng dẫn xác thực bằng SMS
Hướng dẫn xác thực tem chống hàng giả SMS 4.0

Tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0 được ứng dụng cho rất nhiều trên thị trường. Để thuận tiện cho việc nhận diện kiểm tra các công nghệ chống giả trên con tem chống hàng giả. Vina CHG sẽ giới thiệu cách xác thực như sau:

Các bước xác thực tem chống hàng giả bằng SMS:

Bước 1: Khi mua sản phẩm, mặt hàng, bạn hãy quan sát và xác định vị trí dán tem, sau đó cào lớp phủ trên tem điện tử để lấy mã an ninh.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp được in sẵn và gửi về số tổng đài 8077.

Bước 3: Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về thông qua hệ thống SMS.

 • Nếu sản phẩm là hàng thật, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực chi tiết về hàng chính hãng, có thể bao gồm thông tin về nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ cụ thể của nhà sản xuất.
 • Nếu sản phẩm là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo rằng mã an ninh không hợp lệ hoặc cảnh báo về nguy cơ mua phải hàng giả.

7. Báo giá in tem chống hàng giả SMS 4.0

Tùy vào chất liệu, công nghệ, kích thước số lượng mà giá thành in sẽ khác nhau. Khách hàng in càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho tem chống hàng giả SMS 4.0:

LOẠI TEM CÔNG NGHỆ CHẤT LIỆU KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG GIÁ/VND
Tem chống hàng giả CN SMS 4.0 SMS, 4.0, Vinacheck Decal vỡ 15*20 100.000 250

8. Một số mẫu tem chống hàng giả SMS 4.0

Dưới đây là một số mẫu tem chống hàng giả SMS 4.0 mà Vina CHG thiết kế. Tuy vào yêu cầu của doanh nghiệp và Vina CHG sẽ có các thiết kế và tích hợp công nghệ phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp và gia tăng sự nhận diện thương hiệu.

Tem chống hàng giả SMS 4.0 nguyên bản
Tem chống hàng giả SMS 4.0
Tem chống hàng giả SMS 4.0 kết hợp công nghệ nước
Tem SMS 4.0 kết hợp công nghệ nước
Tem chống hàng giả SMS kết hợp QR Code
Tem SMS 4.0 kết hợp công nghệ QR Code

Ngoài ra, tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0 Cũng có thể được tích hợp cùng lúc với các công nghệ khác như mã QR Code, nước, phát sáng, nhiệt,… để gia tăng khả năng chống giả cho sản phẩm và thương hiệu một cách toàn diện.

9. Nơi in tem chống hàng giả SMS 4.0 uy tín

Vina CHG nhận giải thưởng của hiệp hội doanh nghiệp TPHCM về tem SMS
Tem chống hàng giả SMS 4.0: Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2019

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tem chống hàng giả nói chung và tem chống giả SMS 4.0 nói riêng, Vina CHG hoàn toàn tự hào và tự tin với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp đến hàng ngàn khách hàng khác nhau.

Khi in tem chống giả SMS 4.0 tại Vina CHG, bạn sẽ nhận được:

 • Đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật
 • Đảm bảo về mặt chất lượng
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý hàng giả
 • In tại đơn vị đã được cấp giấy chứng nhận của Ecovadis, một chứng chỉ có giá trị rất cao hiện nay trong lĩnh vực chống giả

Trên đây là những chia sẻ về tem chống hàng giả SMS Vina CHG vừa mới chia sẻ đến với bạn. Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi gửi đến có thể phần nào giúp bạn tìm được thông tin mình đang cần.

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần? Hãy gửi yêu cầu tư vấn các sản phẩm, giải pháp chống giả của Vina CHG, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Yêu cầu tư vấn các giải pháp chống hàng giả công nghệ mới, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na

 • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Hotline/Zalo: 091 994 8389
 • Email: lienhe@vinachg.vn
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời