Vina CHG chủ động ứng phó dịch bệnh

Hành động quyết liệt khống chế dịch bệnh

Trước những diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều tỉnh thành trong nước như hiện nay. Vina CHG đã triển khai nhiều giải pháp đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất an toàn.

Vina CHG chủ động ứng phó dịch bệnh

Ngay khi có chỉ thị 15 giãn cách xã hội của nhà nước, Vina CHG đã thành lập Ban phòng chống dịch bệnh do Tổng giám đốc làm trưởng ban, phối hợp cùng các thành viên Ban Giám đốc hoạch định kế hoạch phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên; khách hàng và các bên liên quan khác.

Vina CHG chủ động thực hiện triển khai thực hiện các quy định về phòng, chống dịch tại các bộ phận sản xuất, văn phòng. giao hàng,…

Đảm bảo công tác vệ sinh, tiến hàng khử khuẩn tại các phòng ban, cầu thang, nhà ăn, xưởng sản xuất;…bằng chất khử khuẩn đúng quy định đúng liều lượng.

Thực hiện nghiêm chỉ thị 15, quy định 5K

Vina CHG cũng đã triển khai đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định như thực hiện nghiêm túc các quy định về 5K.

Tuyên truyền băng rôn, khẩu hiệu tại nơi ra vào làm việc; yêu cầu 100% cán bộ nhân viên đeo khẩu trang trong thời gian làm việc, đo thân nhiệt 100% công nhân viên, khách hàng khi đến liên hệ tại khu vực công ty…

Vina CHG chủ động ứng phó dịch bệnh
Bảo vệ Vina CHG tiến hành đo thân nhiệt cho cán bộ công nhân viên khi ra vào công ty

Trong quá trình làm việc, Ban giám đốc công ty cũng đã tiến hành chỉ đạo bố trí lại vị trí làm việc để đảm bảo khoảng cách an toàn là 2m.

Công ty cũng hạn chế máy lạnh, điều hòa khi làm việc trong không gian kín; bố trí nước sát khuẩn, dung dịch rửa tay tại các vị trí trước khi làm việc/ăn uống…Để đảm bảo diệt khuẩn và tránh khả năng lây lan dịch bệnh trong công ty.

Ngoài ra, ban giám đốc cũng chỉ thị tăng cường việc trao đổi online/thư điện tử đối với các khách hàng, chuyên gia khi liên hệ làm việc với doanh nghiệp.

Sự quyết liệt phòng chống dịch bệnh của công ty đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty để dịch bệnh nhanh chóng được dập tắt.

Cầu chúc Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.