Thẻ cào tích điểm chống giả – Bí quyết tăng doanh thu, giữ chân khách hàng

Phân tích hành vi khách hàng cho thấy, nếu một khách đã mua sản phẩm của bạn 1 lần thì khả năng mua lại cao hơn gấp 3 lần so với một khách hàng mới.

Và một khách hàng đã mua sản phẩm của bạn một vài lần thì khả năng mua lại sản phẩm của bạn cao hơn gấp 5 lần so với những khách hàng tương đối mới.

Bên cạnh đó, một số khảo sát khác cũng cho thấy việc tập trung vào các chương trình giữ chân khách hàng có thể làm tăng tới 40% doanh thu của doanh nghiệp.

Như vậy, có thể khẳng định, việc tìm cách giữ chân khách hàng cũ đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh; là một trong những cách làm giúp đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất mà tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Và đó cũng là lý do Vina CHG phát triển sản phẩm thẻ cào tích điểm và thẻ cào tích điểm chống giả để phục vụ các chương trình khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thúc đẩy mối quan hệ bền chặt với khách hàng và biến họ thành những người trung thành ủng hộ thương hiệu.

Thẻ cào tích điểm, Thẻ cào tích điểm chống giả, thẻ cào chương trình khách hàng thân thiết
Thẻ cào chống giả và tích điểm thưởng

Bí quyết tăng doanh thu, giữ chân khách hàng nhờ thẻ cào tích điểm

Các chương trình khách hàng thân thiết, giữ chân khách hàng bằng thẻ cào tích điểm là các chiến lược thương hiệu nhằm cung cấp các ưu đãi cho khách hàng để họ tiếp tục ủng hộ thương hiệu trong hiện tại và tương lai.Thẻ cào tích điểm, Thẻ cào tích điểm chống giả, thẻ cào chương trình khách hàng thân thiết

Thẻ cào tích điểm là gì?

Thẻ cào tích điểm hay tem tích điểm đổi quà là một trong những chiến lược giữ chân khách hàng thân thiết và kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn thông qua việc tặng điểm thưởng.

Khi đạt đến một ngưỡng điểm nhất định, khách hàng có thể đổi quà tặng, nhận chiết khấu hoặc các voucher khuyến mãi đặc biệt của thương hiệu tại cửa hàng mà bạn mua.

Thẻ cào tích điểm chống giả là gì?

Thẻ cào tích điểm chống giả hay tem tích điểm chống giả là sản phẩm được phát triển bởi Vina CHG. Đây là sự kết hợp giữa tích năng chống hàng giả và tích điểm cùng lúc cho khách hàng thông qua các công nghệ nhắn tin tổng đài hay quét QR Code được nhà sản xuất ứng dụng.

Thông qua thẻ cào tích điểm doanh nghiệp có thể cùng lúc thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng như ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu một cách chuyên nghiệp.Thẻ cào tích điểm, Thẻ cào tích điểm chống giả, thẻ cào chương trình khách hàng thân thiết

Xem thêm: Giải pháp kích cầu tiêu dùng hiệu quả

Thẻ cào tích điểm chống giả hoạt động như thế nào?

Khác với các loại thẻ tích điểm thông thường hay các loại thẻ tích điểm tại các siêu thị, thẻ cào tích điểm do Vina CHG phát hành có dạng tem có chứa mã QR Code và SMS công nghệ số, không cần phải mang theo mỗi lần mua sắm mà chỉ cần thực hiện một số thao tác nhắn tin theo cú pháp là đã có thể tích điểm và xác thực hàng thật giả.

Để bắt đầu kích hoạt hệ thống tích điểm và thành viên, khách hàng cần gửi tin nhắn ít nhất 1 mã số đến tổng đài theo hướng dẫn trên tem tích điểm.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quét mã QR để tích điểm và truy xuất các thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, cách sử dụng,…

Thẻ cào tích điểm, Thẻ cào tích điểm chống giả, thẻ cào chương trình khách hàng thân thiết
Ví dụ khách hàng ECO nhắn tin tích điểm khi mua sản phẩm. Ảnh: Ecopharma

Lợi ích thẻ cào tích điểm chống giả cho doanh nghiệp

Với tính năng kép vừa chống giả vừa tích điểm chăm sóc khách hàng thân thiết, thẻ cào tích điểm chống giả đem đến nhiều lợi ích cũng lúc cho doanh nghiệp:

  • Kích thích khách hàng mua sắm, chi tiêu nhiều hơn và quay trở lại để được hưởng nhiều ưu đãi khi tích điểm. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, tăng trưởng doanh thu.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí quảng cáo, truyền thông; chi phí giới thiệu dịch vụ; chi phí gặp gỡ và tư vấn khách hàng; thời gian và chi phí để đàm phán và ký kết hợp đồng.
  • Tăng giá trị thương hiệu nhờ các chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo được sự tin tưởng cho người dùng.
  • Giúp khách hàng tăng giá trị trải nghiệm với sản phẩm và hiểu về sản phẩm từ đó thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm lâu dài.
  • Giúp doanh nghiệp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu.
  • Tạo vị thế cạnh trạnh trên thị trường.
  • Thu thập data khách hàng: Khi khách hàng tiến hành tích điểm, doanh nghiệp có thể theo dõi được thông tin mua sắm cũng như hành vi mua hàng của khách hàng, từ đó có thể xây dựng các chưng trình marketing đúng mục tiêu hay các chương trình kích cầu tiêu dùng sẽ được khách hàng hưởng ứng nhiều hơn.
  • Tích điểm nhờ quá trình mua sắm của khách hàng cho phép doanh nghiệp phân khúc khách hàng để có các chương trình duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Thẻ cào tích điểm, Thẻ cào tích điểm chống giả, thẻ cào chương trình khách hàng thân thiết

Ngành hàng nào nên ứng dụng thẻ cào tích điểm, chống giả?

In thẻ cào tích điểm kết hợp chống giả là giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả đồng thời giúp doanh nghiệp chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Do đó, việc xây dựng một chương trình kích cầu khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng cũ bằng thẻ tích điểm là điều doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Giải pháp sử dụng tem tích điểm kết hợp chống hàng giả có thể sử dụng cho hầu hết các ngành hàng.

Đặc biệt đối với các ngành bị làm giả nhiều và có lượng tiêu dùng lớn như: ngành sữa, tả, mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị điện tử; những sản phẩm được sử dụng thường xuyên thì chương trình thẻ cào tích điểm là vô cùng phù hợp, giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích cùng lúc.Thẻ cào tích điểm, Thẻ cào tích điểm chống giả, thẻ cào chương trình khách hàng thân thiết

Tuy nhiên, thẻ cào tích điểm chống giả, hay tem tích điểm chống giả đều có sử dụng các yếu tố chống giả cho nên chúng cần được phát hành bởi đơn vị uy tín, được nhà nước cấp phép in ấn thì mới có thể phát hành.

Do đó, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín cũng như dày dặn kinh nhiệm để thực hiện nhằm đạt hiệu quả cao.

Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem chống giả, in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào tích điểm, Vina CHG có đầy đủ kinh nghiệm, pháp lý, kĩ thuật hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn để sản xuất các loại thẻ cào, thẻ cào tích điểm chống giả.

Các sản phẩm tem tích điểm chống giả do Vina CHG phát hành được đảm bảo tính năng chống giả với độ bảo mật cao, lớp phủ cào chống soi, chống sao chép, giúp đảm bảo tính an toàn khi ra thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời