Tem chống hàng giả Hologram 3D+

Tem chống hàng giả Hologram 3D+ là gì?

Tem chống hàng giả Hologram 3D+
Tem hologram 3D+ do Vina CHG phát hành

Tem Hologram 3D Plus (tem hologram 3D+) là loại tem chống hàng giả không chỉ khó sao chép, chống giả hiệu quả, mà còn kết hợp cùng hệ thống phần mềm Vinacheck hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hệ thống kinh doanh, kiểm soát sản phẩm; giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, xác thực hàng thật chính xác, nhanh chóng; từ đó nâng tầm thương hiệu và tăng sự yên tâm của người tiêu dùng khi mua sắm hàng hoá.

Công nghệ chống giả tích hợp trên tem:

Công nghệ chống giả

Mô tả

Công nghệ 3D

Tem Hologram 3D+ được tạo nên bằng công nghệ khắc laser 3D đa chiều tạo hiệu ứng nổi và chìm, các thông tin hiển thị khi được nhìn ở các góc độ nghiêng khác nhau.

Công nghệ QR Code

 

Công nghệ QR Code với tính năng truy vết đường đi sản phẩm, cung cấp thông tin dung lượng lớn giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính hãng nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng có thể thực hiện tra cứu thông tin sản phẩm bằng bất kỳ phần mềm đọc mã QR Code nào có sẵn như Viber, Zalo, Facebook…
Tem chống hàng giả Hologram 3D+
Tem Hologram 3D+ khi quan sát ở các góc độ khác nhau

Xem thêm: Tem chống giả Hologram 3D chỉ luồn

Lợi ích tem Hologram 3D+

Bên cạnh công nghệ Hologram, tem còn được tích hợp công nghệ SMS, QR Code giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người tiêu dùng,…

Bảo vệ thương hiệu: Tem Hologram 3D+ giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu đồng thời khẳng định chất lượng và uy tín sản phẩm trên thị trường. bên cạnh đó, tem Hologram cũng tem tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, giúp tăng giá trị thương hiệu và độ tin cậy của sản phẩm.

Chống hàng giả: Tem chống hàng giả 3D+ là phương pháp chống giả hiệu quả, giúp doanh nghiệp thoát khỏi vấn nạn giả mạo, nhái, chống các hành vi sao chép tinh vi hiện nay của các đối tượng phi pháp. Đồng thời, giúp doanh nghiệp hạn chế thiệt hại do hàng giả, hàng nhái gây ra.

Xác thực hàng thật giả: Tem Hologram 3D+ giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng. Khi được gắn trên sản phẩm, tem này tạo ra một dấu hiệu nhận biết rõ ràng cho người tiêu dùng biết rằng sản phẩm đó là hàng thật.

Quản trị hàng hóa: Bằng việc kết hợp công nghệ QR Code, công nghệ SMS, tem Hologram 3D+ giúp doanh nghiệp có thể quản trị hàng hóa 1 cách dễ dàng, quản trị tro, kênh phân phối, giúp tinh gọn nguồn nhân công và vận hành doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Tăng doanh thu:  Dán tem chống giả là cách giúp tăng niềm tin của khách hàng, sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. Từ đó, kích thích mua hàng, đồng thời bảo vệ lợi nhuận và thúc đẩy doanh số bán hàng.

tem chống hàng giả hologram 3D+, tem chống hàng giả, tem hologram 3D+
loi-ich-tem-hologram 3D+

Tem Hologram 3D+ ứng dụng cho ngành hàng nào?

Tem Hologram 3D+ có thể được ứng dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau, đặc biệt là các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,…bên cạnh tính năng chống giả, tem Hologram 3D+ còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tạo sự chuyên nghiệp, thu hút cho sản phẩm, nhờ đó kích thích tiêu dùng.

Giá Tem Hologram 3D+ bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá tem Hologram 3D+ mà Vina CHG đưa ra để doanh nghiệp tham khảo.

LOẠI TEM CÔNG NGHỆ CHẤT LIỆU KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG GIÁ/NVD
Tem chống hàng giả Hologram 3D+ Holoram, QR code, sms Hologram 15*20 100.000 300

Để được tư vấn đầy đủ và nhận được các thông tin báo giá cụ thể với các yêu cầu của doanh nghiệp, vui long liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina

  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: (028) 73098389
  • Hotline: 091 994 8389
  • Email: lienhe@vinachg.vn