Tập đoàn NGK Nhật Bản cùng Vina CHG chống bugi xe máy giả

Đại diện Tập đoàn NGK Nhật Bản (NGK SPARK PLUGS) nổi tiếng ở Việt Nam với các dòng sản phẩm bugi xe máy, ông Trần Thanh Kha, Trưởng phòng cao cấp của NGK Việt Nam cho biết, do có chất lượng tốt nên sản phẩm bugi NGK dành cho xe máy đang bị làm giả khá nhiều ở thị trường Việt Nam.

Để giải quyết vấn đề này, NGK Việt Nam đã quyết định sử dụng các giải pháp chống hàng giả cho bugi xe máy nhãn hiệu NGK ở thị trường Việt Nam được cung cấp bởi Vina CHG, một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực chống hàng giả.

Cụ thể, NGK sử dụng giải pháp tem chống hàng giả kết hợp truyền thông chống hàng giả và cùng với Vina CHG kết nối với các cơ quan chức năng, triển khai các chiến dịch chống hàng giả, tiến hành điều tra và xử lý các điểm kinh doanh hàng giả, hàng nhái, sao chép nhãn hiệu NGK của tập đoàn ở nhiều vùng miền, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM và các tỉnh ở Tây Nguyên và khu vực ĐBSCL.

NGK BUGI, giải pháp chống hàng giả, bugi xe máy giả
Đại diện NGK Việt Nam tại một buổi tập huấn về phân biệt bugi xe máy giả cho lực lượng quản lý thị trường.

Hiện Tập đoàn NGK Nhật Bản cũng đã chọn Vina CHG là đối tác và đại diện pháp lý chính thức của tập đoàn trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu và chống hàng giả ở Việt Nam.

Tập đoàn NGK Nhật Bản, đại diện là công ty TNHH NGK Việt Nam đã phối hợp với Vina CHG triển khai nhiều hoạt động chống hàng giả, tuyên truyền về giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm bugi xe máy NGK, triệt phá nhiều tụ điểm kinh doanh, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thương NGK.