Tem chống hàng giả phân bón hữu cơ đem lại lợi ích gì?

Vì sao tem chống hàng giả có thể đem lại nhiều lợi ích như vậy cho doanh nghiệp, cùng tìm hiểu những đặc điểm của loại tem này.

Đặc điểm tem chống hàng giả phân bón hữu cơ

Theo chia sẻ từ đơn vị nghiên cứu giải pháp chống hàng giả Vina CHG: “Tem chống hàng giả cho phân bón nói chung cũng như phân bón hữu cơ vi sinh nói riêng sẽ được được tích hợp công nghệ chống giả tiên tiến, cùng với hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, công nghệ hologram,… sẽ giúp sản phẩm được chống giả một cách tuyệt đối, ngăn chặn hành vi sao chép hay bóc tách con tem; đồng thời doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tích hợp các công nghệ số lên tem chống hàng giả”.tem chống hàng giả phân bón hữu cơ

Đây là sản phẩm tem Hologram 3D, là giải pháp tem được phát triển bởi Vina CHG rất thích hợp sử dụng cho các sản phẩm phân bón hữu cơ.

Với đặc tính được in bằng công nghệ khắc laser 3D đa chiều tạo hiệu ứng nổi và chìm, kết hợp với công nghệ truy xuất nguồn gốc QR Code và SMS trên nền tảng số. Tem Hologram 3 D+ hứa hẹn sẽ là giải pháp tích cực cho ngành phân bón, giúp ngăn chặn hàng giả cùng nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Lợi ích tem chống hàng giả phân bón hữu cơ vi sinh

Đối với người tiêu dùng

Với giải pháp tem chống giả phân bón, người dân sẽ vô cùng phấn khởi khi có cơ sở để lựa chọn sản phẩm chính hãng, giúp mùa màng bội thu, tránh tiền mất tật mang như trước đây.

Người dân có thể phân biệt phân bón  vi sinh thật giả dễ dàng nhờ kiểm tra các dấu hiệu biến đổi của công nghệ hologram hoặc nhắn tin đến tổng đài để xác minh thật giả.

Đây là những phương thức thực hiện rất đơn giản sẽ không gây ra bất kì khó khăn nào cho bà con khi phân biệt.

Đặc biệt, bà con người dân có thể liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến hãng phân bón thông qua quét mã QR Code đơn giản, nhận thông tin về các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, dự thưởng hoặc các thông tin liên quan đến cách sử dụng, bảo quản, giúp sử dụng sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất trong trồng trọt,….tem chống hàng giả phân bón hữu cơ

Đối với doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên mà tem chống phân bón hữu cơ mang lại cho các nhà sản xuất chính là khả năng ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu.

Mỗi con tem chống giả sẽ chứa 1 mã QR Code và mã số SMS duy nhất được xuất ngẫu nhiên từ hệ thống nhà cung cấp. Do đó, tem có độ bảo mật rất cao, ngăn chặn hành vi làm giả, sao chép hay mạo danh tem, giúp nhà sản xuất kiểm soát chặt chẽ hơn sản phẩm bán ra, bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu, ngăn chặn các hành vi gây tổn hại đến uy tín thương hiệu.

tem chống hàng giả phân bón hữu cơ

Bên cạnh mục đích chống giả, tem chống giả phân bón hữu cơ còn là giải pháp kinh tế hiệu quả cho nhà sản xuất bởi chúng là công cụ có khả năng quản lý và thực hiện các chương trình tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Các mã QR trên tem cùng hệ thống SMS sẽ giúp nhà sản xuất:

  • Quản lý đến từng sản phẩm trong sản xuất.
  • Quản lý kho chuyên nghiệp
  • Giúp công tác quản lý bán hàng được minh bạch, hiệu quả hơn.
  • Dễ dàng phát hiện các đại lý bán lấn tuyến lấn vùng
  • Tiếp cận và triển khai các chương trình khuyến mại đến tận tay người tiêu dùng
  • Kích hoạt

Với những lợi ích thiết thực, tem chống giả phân bón hữu cơ là giải pháp đem lại hiệu quả kinh tế bên cạnh hiệu quả chống giả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng trưởng doanh thu.

Bên cạnh đó, tem chống hàng giả phân bón còn là công cụ quan trọng góp phần hỗ trợ cơ quan nhà nước kiểm soát ,theo dõi phát hiện hàng giả. Giúp loại bỏ tỉ lệ hàng giả phân bón rất cao trên thị trường.

Là đơn vị nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chống giả cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ, Vina CHG rất mong muốn có thể hợp tác nhiều hơn với cá doanh nghiệp kinh doanh phân bón để góp phần ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng.

Bên cạnh cung cấp giải pháp chống giả, Vina CHG cũng sẽ là đơn vị hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ kết nối cơ quan chức năng cho doanh nghiệp khi phát hiện các sản phẩm giả mạo trên thị trường.