In thẻ cào trúng thưởng nhanh, giá tốt

Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng là công cụ khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng, hoạt động dưới hình thức cào mã trúng thưởng. Thẻ cào trúng thưởng được các doanh nghiệp sử dụng nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đây cũng là phương thức để quảng bá sản phẩm, kích cầu tiêu dùng cũng như tạo sự bùng nổ doanh thu vào các sự kiện đặc biệt, lễ tết cuối năm.

thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào

Vì sao doanh nghiệp nên in thẻ cào trúng thưởng

Tâm lý tiêu dùng người Việt Nam phần lớn thường thích lựa chọn những sản phẩm có các chương trình khuyến mãi hoặc tặng quà khi mua sắm.

Đặc biệt, có tới 87% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả để mua sản phẩm khi có các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, theo nghiên cứu thị trường ở 4 tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Do đó, không có lý do gì để doanh nghiệp không tận dụng hình thức phát hành thẻ cào trúng thưởng để gia tăng doanh số bán hàng, quảng bá sản phẩm mới, kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Mặt khác, in thẻ cào để tạo giải thưởng cho khách hàng của các doanh nghiệp là loại hình khuyến mãi không còn xa lạ với hầu hết người tiêu dùng. Cho nên khi doanh nghiệp thực hiện các chương trình cào trúng trường thì rất dễ được người tiêu dùng chấp nhận và hưởng ứng.

thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào trúng thưởngin th

Vì sao doanh nghiệp nên in thẻ cào trúng thưởng?

Thẻ cào trúng thưởng là loại hình khuyến mãi đã có từ lâu nhưng đến ngày nay chúng vẫn đang tạo ra nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp.

  • Kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng, kích thích người tiêu dùng mua nhiều hơn các hàng hoá, vào những ngày đặc biệt, lễ tết cuối năm.
  • Tạo sự thu hút, tăng cảm giác trải nghiệm cho khách hàng. Từ đó gia tăng khả năng nhận diện sản phẩm, thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng,
  • Hỗ trợ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm.
  • Giới thiệu các sản phẩm mới đến người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.
  • Gia tăng sự chú ý, quan tâm của khách hàng cho các chương trình marketing tiếp theo
  • Thu thập dữ liệu khách hàng thông qua các công nghệ, phầm mềm tích hợp trên thẻ cào trúng thưởng.

thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp uy tín tại Vina CHG

In thẻ cào hay thẻ cào trúng thưởng cần trải qua rất nhiều công đoạn và có quy trình kĩ thuật phức tạp, từ thiết kế, tích hợp mã bảo mật, số seri, mã code trúng thưởng, đặc biệt khâu quản lý in ấn cơ cấu giải thưởng, phân bổ số lượng giải thưởng…

Đối với các doanh nghiệp chạy các chương trình thẻ cào trúng thưởng với mệnh giá lớn thì một trong nhưng vấn đề lo ngại nhất chính là độ bảo mật của thẻ. Làm sao để chống giả tuyệt đối, chống soi, chống sao chép cho thẻ cào trúng thưởng là điều mà doanh nghiệp rất quan tâm.

Chính vì vậy, đơn vị thực hiện in ấn thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng cần phải có kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp, có pháp lý, kĩ thuật hiện đại mới có thể đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo nhận in thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng nhưng khả năng đảm bảo chất lượng thẻ, độ bảo mật, chống sao chép làm giả gần như không đáp ứng được.

Do đó, lựa chọn đơn vị in thẻ cào trúng thưởng chuyên nghiệp, đáp ứng kỹ thuật là một trong những yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần lưu tâm.

Vina CHG là công ty có pháp lý và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển các công nghệ chống giả, in ấn thiết kế và sản xuất thẻ cào chống giả, thẻ cào trúng thưởng. Do đó, chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe trong in thẻ cào nói chung và thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi nói riêng.

Các sản phẩm thẻ cào đảm bảo tính chống giả với độ bảo mật cao, lớp phủ cào chống soi, chống sao chép, giúp đảm bảo tính an toàn khi thẻ cào trúng thưởng lưu thông ra thị trường.