Giải pháp nào cho nạn phụ tùng xe máy giả?

Sự tràn lan khó kiểm soát về hàng nhái chính hãng khiến cho các cơ quan kiểm soát và người tiêu dùng gặp khó khăn và vô cùng bức xúc. Dù có chọn lựa rất kỹ lưỡng và tin tưởng 100% ở một số cửa hàng xong vẫn nhiều lúc mua phải hàng giả, hàng nhái.

Vậy làm thế nào để mua được phụ tùng xe máy chính hãng? Làm sao để phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả, nhận biết được là một phụ tùng nhìn thì tưởng hàng chính hãng nhưng kỳ thực chỉ là “hàng đểu”?

Tem chống hàng giả phụ tùng xe máy là một trong những cách giúp người tiêu dùng nhận biết nhanh chóng được hàng giả, hàng thật và qua đó, giúp doanh nghiệp sản xuất phụ tùng xe máy chính hãng chống lại nạn làm giả, nhái sản phẩm của mình một cách trực tiếp nhất.

Tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy: Phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng

Lợi ích đầu tiên mà tem chống hàng giả đem lại cho các sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng sau khi được dán tem chống hàng giả là giúp phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng, chính xác.

Tại Vina CHG, các giải pháp tem chống hàng giả thường được áp dụng nhiều công nghệ chống giả, từ đơn giản dễ sử dụng cho đến các công nghệ tiên tiến, chống sao chép và bảo mật hiệu quả cho con tem dán trên sản phẩm.

Các công nghệ chống hàng giả có thể bao gồm từ công nghệ nước, phát sáng, công nghệ nhiệt cho đến các giải pháp truy xuất nguồn gốc, xác thực qua tin nhắn..

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể thông qua hệ thống quản trị sản phẩm, giúp nhà sản xuất có thể quản lý được số lượng sản phẩm phụ tùng xe máy được bán ra, loại nào, bao nhiêu… thậm chí được bán ra ở đâu và thông qua hệ thống có thể chăm sóc khách hàng, người dùng đã mua sản phẩm.

Tem chống hàng giả phụ tùng xe máy vì vậy cũng có thể thay thế luôn tem bảo hành điện tử, tiện lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.