Hiển thị tất cả 3 kết quả


Vina CHG tự hào là đơn vị in thẻ cào chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt trong việc nghiên cứu các công nghệ chống giả, in tem chống hàng giả, in thẻ cào chống giả…  do đó Vina CHG hiểu được những lo lắng mà doanh nghiệp đang gặp phải khi tìm kiếm đơn vị in thẻ cào, đặc biệt thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn, thẻ cào tích điểm…

In thẻ cào tại Vina CHG đảm bảo thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chất lượng in ấn và bảo mật cao, góp phần thúc đẩy hiệu quả của chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

in thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người mua, đồng thời có tác dụng thu hút, kích thích tiêu dùng. Có nhiều loại thẻ cào như thẻ cào may mắn, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào tích điểm, thường được doanh nghiệp triển khai nhân dịp khai trương, ra mắt sản phẩm, khuyến mãi, noel, lễ tết cuối năm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in thẻ cào tại Vina CHG

Khi in thẻ cào tại Vina CHG, doanh nghiệp có thể an tâm với những tiêu chí như sau:

Chất liệu: Chất liệu in được xử lý để chống đọc mã số hoặc nội dung ẩn dưới thẻ cào, ngăn bóc tách bề mặt giấy hoặc dùng đèn laser soi ngang xuyên qua

Thiết kế: Các mẫu thẻ cào có thiết kế đa dạng, độ phức tạp cao, hoa văn đăng kí bản quyền, kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Công nghệ in: Vina CHG sử dụng công nghệ tiên tiến offset, khắc laser KTS 3D,.. đảm bảo các sản phẩm thẻ cào sắc nét, bền màu, lớp phủ cào chống soi và dễ dàng cào khi sử dụng.

Kiểm tra trước khi in: các yếu tố như chống soi, chống các tia sáng, độ xuyên thấu, không bị lộ ký tự, số được in chìm đều được Vina CHG kiểm soát kĩ càng.

Bảo mật thông tin, trung thực: Mọi thông tin cũng như mã số in trên thẻ cào, đặc biệt thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn đều được bảo mật khi sản xuất tại xưởng; quy trình in khép kín đồng bộ; bàn giao số lượng giải thưởng cho khách hàng đầy đủ và chính xác.

in thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng

Bên cạnh đó, Vina CHG còn hỗ trợ doanh nghiệp tích hợp các phần mềm quản lý khuyến mãi, trả thưởng đối với các chương có thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn.  Ngoài ra, các phần mềm tích điểm cho các loại thẻ thành viên, thẻ tích điểm cũng được Vina CHG tích hợp, từ đó kích thích nhu cầu mua sắm và quay lại của khách hàng.