Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Về Vina CHG

Nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả thông minh và toàn diện

Hơn 10 năm
hành trình bảo vệ giá trị thật

Với sứ mệnh đặt ra từ đầu là chống hàng giả và bảo vệ giá trị thực, được thành lập từ 2008, Vina CHG tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp chống hàng giả thông minh và toàn diện tại Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, được cấp Giấy phép hoạt động in tem chống hàng giả theo quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ, Vina CHG trở thành dấu ấn, bảo chứng cho sự uy tín và hoạt động có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khi đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Giải pháp tem chống hàng giả
thông minh và toàn diện

Các giải pháp tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp không chỉ được các khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý, khả năng quản trị hàng hóa trước hàng giả mà còn được các cơ quan quản lý nhà nước ủng hộ do các giá trị lợi ích mà nó mang lại trong quá trình lưu hành cùng sản phẩm trên thị trường.

Đặc biệt là các giải pháp tem chống hàng giả này được Vina CHG cung cấp với mức chi phí cực kỳ tối ưu cho các Doanh nghiệp. Ngoài ra, các Doanh nghiệp còn được Vina CHG hỗ trợ miễn phí các dịch vụ nhắn tin trên đầu số và phần mềm đi kèm để lưu trữ dữ liệu khách hàng, quản trị hàng hóa lưu hành, còn được hỗ trợ trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, tem giả, truyền thông, …

Giá trị cốt lõi

 1. Trách nhiệm: với khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội đối với hoạt động sản xuất kinh doanh mà Công ty thực hiện.
 2. Hợp táchợp tác trong nội bộ và hợp tác với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước trong hoạt động công ty chặt chẽ và uy tín.
 3. Cam kết: với khách hàng (đối với các giải pháp mà công ty cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng và làm hài lòng khách hàng), đối tác (các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên đều có lợi), nhân viên (công bằng, cơ hội phát triển, chính sách và đãi ngộ tốt), xã hội (các giá trị lợi ích mang lại cho xã hội từ giải pháp chống giả của Vina CHG).
 4. Công nghệkhông ngừng nghiên cứu, đổi mới phát triển và ứng dụng công nghệ chống giả cao, hiện đại để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật, khả năng bảo vệ cho sản phẩm, thương hiệu khách hàng và người tiêu dùng tối ưu nhất.
 5. Sáng tạo: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh để mang lại các giải pháp chống hàng giả toàn diện và hoàn hảo, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng cần.

Cam kết chất lượng

Với triết lý kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên trên hết trong việc bảo vệ thương hiệu trước hàng giả, Vina CHG luôn cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, đặc biệt là chất lượng các công nghệ chống hàng giả và các dịch vụ hỗ trợ của Công ty đến khách hàng. Công ty Vina CHG cam kết:

 1. Giao hàng đúng công nghệ, chất lượng, đúng quy cách và đúng số lượng.
 2. Giao hàng miễn phí và đúng tiến độ.
 3. Cung cấp sản phẩm dịch vụ với mức giá hợp lý.
 4. Giám định tem chống hàng giả thật, giả.
 5. Miễn phí điều tra, xử lý các đơn vị làm giả mẫu tem chống giả của Vina CHG sau khi cung cấp cho khách hàng.
 6. Hỗ trợ kết nối các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, tem giả.

Tối ưu
nhu cầu khách hàng

Tư vấn và cung cấp tem ứng dụng công nghệ chống hàng giả đảm bảo tính pháp lý, công nghệ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu chống giả của khách hàng cho từng dòng sản phẩm.

Kiểm tra chất lượng
nghiêm ngặt

Tất cả các sản phẩm tem chống hàng giả do Vina CHG sản xuất đều đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và được kiểm tra chất lượng đúng quy trình sản xuất tại mỗi khâu trong quá trình sản xuất và trước khi giao hàng.

Cải tiến
không ngừng

Không ngừng cải tiến, nâng cấp các công nghệ chống giả liên tục. Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ chống hàng giả mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
nhiều mặt thiết thực trong công tác chống hàng giả

quét qr code

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

 1. Cung cấp miễn phí phí duy trì dịch vụ nhắn tin trên đầu số 8077.
 2. Cung cấp miễn phí tài khoản đăng nhập phần mềm Vinacheck để quản lý và kiểm soát cơ sở dữ liệu khách hàng đã kiểm tra xác thực nguồn gốc sản phẩm.
 3. Cung cấp miễn phí tài khoản quản lý và kiểm tra dữ liệu người tiêu dùng nhắn tin kiểm tra sản phẩm trên hệ thống phần mềm quản lý tem điện tử (SMS) của Vina CHG.
 4. Chủ động cập nhật dữ liệu liên quan đến các thông tin sản phẩm, đơn giá, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các chương trình có liên quan (đối với Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck).
 5. Thực hiện được các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, quay số trúng thưởng trên hệ thống (đối với Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck & SMS).
 6. Quản lý kích hoạt bảo hành, chống bán lấn tuyến, lấn vùng sản phẩm trên hệ thống (đối với Tem Vinacheck và SMS).
diễn đàn chống hàng giả, chống hàng giả, hàng giả, vina chg

HỖ TRỢ VỀ TIẾP THỊ, TRUYỀN THÔNG

 1. Truyền thông trên các phương tiện sẵn có của Vina CHG như: Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam chg.vnwww.vinachg.vnwww.vinacheck.vn.
 2. Hỗ trợ truyền thông trên các báo, đài từ trung ương đến địa phương.
 3. Trưng bày hàng thật, hàng giả tại các hội thảo, hội chợ, triển lãm chuyên về chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng do Vina CHG tổ chức.
xử lý điều tra chống hàng giả

HỖ TRỢ CÔNG TÁC ĐIỀU TRA, XỬ LÝ HÀNG GIẢ, TEM GIẢ

 1. Thực hiện việc điều tra, xử lý đối với các đơn vị làm giả tem chống giả do Vina CHG cung cấp cho khách hàng.
 2. Phối hợp và giúp đỡ khách hàng sử dụng tem của Vina CHG trong trường hợp sản phẩm sử dụng tem bị làm giả.
 3. Hỗ trợ kết nối phối hợp với lực lượng quản lý thị trường khi khách hàng sử dụng tem chống hàng giả của Vina CHG trong vấn nạn hàng giả.
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

[recent_post_slider show_content=”false” category=”40″ dots=”false” show_author=”false” media_size=”medium”]

Yêu cầu tư vấn: