Giới thiệu về Công ty in tem chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu

SỨ MỆNH: BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU & QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hơn 12 năm hành trình bảo vệ giá trị thực, được thành lập từ năm 2008, Vina CHG tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp chống hàng giả thông minh và toàn diện mang tính pháp lý tại Việt Nam.

Được cấp Giấy phép hoạt động in tem chống hàng giả theo quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ, Vina CHG trở thành dấu ấn, bảo chứng cho sự uy tín và hoạt động có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khi đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

ecovadis, vina chgCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp Chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN: TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ THÔNG MINH & TOÀN DIỆN

Vina CHG đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chống hàng giả áp dụng số hoá, thông minh và toàn diện mang tính pháp lý tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm:

Vina CHG luôn đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội đối với hoạt động sản xuất kinh doanh mà Công ty thực hiện.

Hợp tác:

Hợp tác trong nội bộ và hợp tác với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước trong hoạt động công ty chặt chẽ và uy tín.

Công nghệ:

Không ngừng nghiên cứu, đổi mới phát triển và ứng dụng công nghệ chống giả cao, hiện đại để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật, khả năng bảo vệ cho sản phẩm, thương hiệu khách hàng và người tiêu dùng tối ưu nhất.

Sáng tạo:

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh để mang lại các giải pháp chống hàng giả toàn diện và hoàn hảo, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng cần.

Cam kết:

Với khách hàng (đối với các giải pháp mà công ty cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng và làm hài lòng khách hàng), đối tác (các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên đều có lợi), nhân viên (công bằng, cơ hội phát triển, chính sách và đãi ngộ tốt), xã hội (các giá trị lợi ích mang lại cho xã hội từ giải pháp chống giả của Vina CHG).

TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG

Với triết lý kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên trên hết trong việc bảo vệ thương hiệu trước vấn nạn hàng giả, Vina CHG luôn cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, đặc biệt là chất lượng các công nghệ chống hàng giả và các dịch vụ hỗ trợ của Công ty đến khách hàng. Công ty Vina CHG cam kết:

  1. Giao hàng đúng công nghệ, chất lượng, đúng quy cách và đúng số lượng.
  2. Giao hàng miễn phí và đúng tiến độ.
  3. Cung cấp sản phẩm dịch vụ với mức giá hợp lý.
  4. Giám định tem chống hàng giả thật, giả đối với tem do Vina CHG cung cấp.
  5. Miễn phí điều tra, xử lý các đơn vị làm giả mẫu tem chống giả của Vina CHG sau khi cung cấp cho khách hàng.
  6. Hỗ trợ kết nối các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, tem giả.

Đăng ký tư vấn giải pháp chống hàng giả

Để yêu cầu báo giá in tem chống hàng giả, vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Vina CHG sẽ phản hồi yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc, cần thêm thông tin về các giải pháp chống hàng giả của Vina CHG, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na

Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist