Vina CHG phối hợp Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng tập huấn phân biệt hàng thật – hàng giả nhãn hiệu Bugi NGK

Tham dự buổi tập huấn có có sự tham gia của Ông Kiều Xuân Việt – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng; Bà Chế Thị Kim Cương – Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng và Ông Phạm Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng, cùng toàn thể các cán bộ lực lượng quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng.

Ông Phạm Văn Cường - Phó Cục trưởng, Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng phát biểu mở đầu buổi tập huấn
Ông Phạm Văn Cường – Phó Cục trưởng, Cục QLTT tỉnh Lâm Đồng phát biểu mở đầu buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, Ông Trần Trung Đức – Đại diện Công ty NGK Việt Nam đã chia sẻ đến các cán bộ Cục Quản lý thị trường Lâm Đồng các thông tin liên quan đến hoạt động chống hàng giả, hàng nhái, sao chép nhãn hiệu của NGK Việt Nam và những phương pháp phân biệt hàng thật, hàng giả sản phẩm bugi xe máy nhãn hiệu NGK trên thị trường.

Đại diện NGK cũng cho biết, theo khảo sát nội bộ về thực trạng hàng giả, hàng nhái sản phẩm NGK trên thị trường Việt Nam, hiện đang có khoảng 20% sản phẩm mang thương hiệu NGK bị làm giả, nhái.

Do đó, việc bảo vệ uy tín thương hiệu, ngăn chặn hàng giả hàng nhái, nhất là bảo vệ an toàn tính mạng tài sản của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng mua đúng hàng thật được NGK đặt lên hàng đầu thông qua sự hỗ trợ của Vina CHG.

Đại diện NGK hướng dẫn phân biệt hàng thật giả sản phẩm bugi NGK cho cán bộ cục QLTT tỉnh Lâm Đồng
Đại diện NGK hướng dẫn phân biệt hàng thật giả sản phẩm bugi NGK cho cán bộ cục QLTT tỉnh Lâm Đồng

Trong thời gian vừa qua, NGK Việt Nam đã cùng với Vina CHG triển khai nhiều chiến dịch tìm hiểu, phối hợp với lực lượng chức năng điều tra và xử lý các hành vi vi phạm, sao chép giả nhái sản phẩm nhãn hiệu NGK trên thị trường. Vina CHG hiện đang là đơn vị tư vấn pháp lý, đồng hành trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái của thương hiệu phụ tùng xe máy đến từ Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG đánh giá cao các nỗ lực của NGK trong công tác phòng, chống hàng giả hàng nhái, đồng thời khẳng định Vina CHG sẽ luôn đồng hành và cùng sát cánh với NGK trong công tác này, với mục tiêu là bảo vệ uy tín thương hiệu sản phẩm, đồng thời giúp người tiêu dùng tránh mua nhầm hàng giả, nhái, đảm bảo các quyền lợi của mình.

Ông Nguyễn Viết Hồng TGĐ Vina CHG đánh giá cao nỗ lực của NGK trong công tác chống hàng giả và chia sẻ về các giải pháp chống giả hiện nay.
Ông Nguyễn Viết Hồng TGĐ Vina CHG đánh giá cao nỗ lực của NGK trong công tác chống hàng giả và chia sẻ về các giải pháp chống giả hiện nay.

Chia sẻ thêm tại buổi tập huấn, TGĐ Vina CHG cũng đã giới thiệu các công nghệ chống hàng giả phổ biến, đặc biệt là các giải pháp tem chống hàng giả công nghệ số hỗ trợ các doanh nghiệp chống giả một cách toàn diện đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý, truy vết hàng hóa thông qua hệ thống phần mềm Vinacheck được viết riêng bởi Vina CHG.

Hiện nay, các giải pháp chống hàng giả được đánh giá hỗ trợ hiệu quả nhất cho công tác phát hiện và điều tra xử lý hàng giả, hàng nhái hiện nay là công nghệ SMS, công nghệ QR Code chống giả truy xuất nguồn gốc sản phẩm…và các công nghệ chống giả độc quyền bởi Vina CHG như 5S, 6.0,…

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Ông Nguyễn Viết Hồng chia sẻ tại buổi tập huấn
Ông Nguyễn Viết Hồng chia sẻ tại buổi tập huấn
Cán bộ QLTT tham gia phân biệt sản phẩm thật giả bugi NGK
Cán bộ QLTT tham gia phân biệt sản phẩm thật giả bugi NGK
qltt lâm đồng, vina chg, chống hàng giả ngk,
Quang cảnh buổi tập huấn
Đánh giá post

Trả lời