Tem chống hàng giả – Giải pháp chống hàng giả trực tiếp, hiệu quả cho DN

Giới thiệu các giải pháp tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem điện tử SMS và giải pháp chống giả, bảo vệ thương hiệu của Vina CHG.

Vina CHG là công ty chống hàng giả uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam. Công ty được biết đến với các giải pháp chống hàng giả áp dụng công nghệ cao, đảm bảo tính pháp lý, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp in tem chống hàng giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

Các mẫu tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp được in và tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả như công nghệ SMS, mã QR Code, công nghệ 5S… và phần mềm chống hàng giả Vinacheck+ hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, quản lý sản phẩm lưu thông trên thị trường, kích hoạt bảo hành..

Dưới đây là các mẫu tem chống hàng giả phổ biến hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng do Vina CHG cung cấp.

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Tem chống giả công nghệ nhiệt là gì? Tem chống giả công nghệ nhiệt là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ, hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi màu sắc khi thay đổi nhiệt độ tiếp xúc. Đây là mẫu tem được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi tính dễ...

Xem thêm

Tem chống hàng giả kết hợp đa công nghệ

Tem chống giả đa công nghệ được áp dụng nhiều công nghệ chống giả trên tem như: Công nghệ SMS, công nghệ truy xuất nguồn gốc QR code, công nghệ SMS 4.0, 5.0, công nghệ 6.0, phát sáng, nước, nhiệt… giúp tăng cao bảo mật, đồng thời áp dụng được cho nhiều đối...

Xem thêm

Một số thắc mắc thường gặp về tem chống hàng giả:

Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả là loại tem có áp dụng các công nghệ chống hàng giả, được in bởi nhà phát hành tem chống hàng giả theo quy định của Chính phủ. Tem chống hàng giả có tác dụng chống sao chép, làm giả thương hiệu sản phẩm được dán lên.

Thủ tục và quy trình đăng ký làm tem chống hàng giả thế nào?

In tem chống hàng giả không phải là dịch vụ in ấn thông thường, mà là một dịch vụ có điều kiện, mang tính pháp lý nên cần một số thủ tục cần thiết mà Doanh nghiệp khi có nhu cầu in tem chống hàng giả cần phải tuân thủ.

Hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không?

Đối với các loại hàng xách tay chính hãng, có giấy tờ mua hàng; được bảo lãnh bằng giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp uy tín thì hoàn toàn có thể dán tem chống hàng giả để cam kết về mặt chất lượng hàng hóa, cũng như đảm bảo sản phẩm bán ra là hàng chuẩn authentic.

Tư vấn chống hàng giả

Yêu cầu tư vấn in tem chống giả