Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Giải pháp tem truy xuất nguồn gốc chống hàng giả công nghệ cao

tem chống hàng giả

Được cấp giấy phép hoạt động trong lãnh vực cung cấp tem chống hàng giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ, Vina CHG tự hào là nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam các giải pháp tem truy xuất nguồn gốc, tem chống hàng giả công nghệ cao, đảm bảo cả về tính pháp lý lẫn độ bảo mật cao nhất.

tem chống hàng giảVina CHG luôn không ngừng đầu tư, nâng cấp và cải tiến công nghệ chống hàng giả mới trên các con tem chống hàng giả, đưa ra thị trường những sản phẩm tem chống hàng giả, tem thông minh mới nhằm giúp các Doanh nghiệp và cả người tiêu dùng có những công cụ thật sự hiệu quả để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái..

Ngoài tính năng chống hàng giả, giúp phân biệt hàng thật nhanh chóng, đơn giản, các giải pháp tem chống hàng giả hiện đại của Vina CHG còn hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, quản lý sản phẩm luư thông trên thị trường, kích hoạt bảo hành..

Trong đó, có thể kể đến giải pháp tem truy xuất nguồn gốc Vina Check, một trong những giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng công nghệ quét mã vạch QR Code và hỗ trợ quản trị hàng hoá, quản trị khách hàng cho doanh nghiệp sử dụng. 

>> Xem các mẫu tem chống hàng giả, tem truy xuất của Vina CHG


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo