Tem phủ cào: Tích hợp chống hàng giả bảo vệ thương hiệu

Tem phủ cào là gì?

Tem phủ cào ngày càng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng lên sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng.  Trên thực tế, tem phủ cào hay còn gọi là tem phủ cào chống giả là loại tem điện tử ứng dụng công nghệ số hóa kết hợp lớp phủ cào bảo mật nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi các hành vi sao chép làm giả, giúp người tiêu dùng xác định hàng thật giả đồng thời bảo vệ uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

tem phủ cào, tem chống hàng giảCấu tạo tem phủ cào tích hợp chống hàng giả

Về cấu tạo, tem phủ cào tích hợp chống hàng giả sẽ có các thành phần như tem chống hàng giả.

  • Chất liệu: Tem phủ cào thường dùng chất liệu giấy decal như decal vỡ, decal thường, decal thiếc,..
  • Thông tin: tên công ty, thương hiệu; logo, hoa văn và phần phủ cào (nhũ cào) để bảo vệ các thông tin bảo mật.
  • Đặc tính kỹ thuật: Tem phủ cào thường được ứng dụng cho các loại tem chứa công nghệ xác thực hàng thật bằng mã số bảo mật hoặc bằng QR code.

Tem phủ cào chống hàng giả có mấy loại?

Tem phủ cào có thể được chia làm 2 loại tương ứng với 2 công nghệ xác thực được ứng dụng nhiều hiện nay.

1. Tem phủ cào SMS

Đối với tem phủ cào SMS, mỗi con tem sẽ chứa một mã an ninh duy nhất; được máy tính xuất ngẫu nhiên từ phần mềm chuyên dụng và bảo mật thông tin.

Chúng sẽ được liên kết cùng hệ thống tổng đài giúp người dùng nhắn tin xác thực sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi, chính xác.

Mã số xác thực có từ 8 – 14 ký tự (gồm chữ và số) không trùng lặp; được tích hợp bảo mật trên tem với lớp phủ cào chống soi tuyệt đối. Mã số này dùng để kiểm tra 1 lần duy nhất; hệ thống xác thực, trả lời đầu số tự động; tin nhắn phản hồi xác thực hàng thật giả ngay lập tức.

Vì chứa yếu tố chống giả kép là lớp phủ cào và hệ thống xác thực tổng đài nên tem phủ cào SMS gần như rất khó bị sao chép làm giả, giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

2. Tem phủ cào QR Code

Đối với tem phủ cào QR Code, lớp phủ cào sẽ che đi một phần QR Code giúp bảo mật thông tin xác thực bên trong.

Tem phủ cào QR Code sẽ có các tính năng như: Xác thực hàng thật – hàng giả; truy xuất nguồn gốc sản phẩm; bảo hành điện tử cho sản phẩm; quản lý tồn kho – quản lý hàng hóa; chống tràn hàng giữa các đại lý, khu vực; thu thập dữ liệu khách hàng;…

Lợi ích tem phủ cào chống hàng giả

Tem phủ cào tích hợp chống hàng giả đem lại các lợi ích sau cho doanh nghiệp và người tiêu dùng:

  • Chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc, bảo vệ thương hiệu, uy tín doanh nghiệp
  • Giúp người tiêu dùng tin tưởng; yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  • Tạo được uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý phân phối
  • Kích hoạt bảo hành điện tử,
  • Thu thập thông tin dữ liệu người dùng phục vụ các chiến dịch marketing
  • Phục vụ các chương trình khuyến mãi bằng các mẫu tem phủ cào tích điểm, thẻ trúng thưởng phủ cào,…

In tem phủ cào chống hàng giả ở đâu?

Tem phủ cào là loại tem đòi hỏi mức độ bảo mật cao, đặc biệt là chất lượng lớp phủ cào và các công nghệ ứng dụng. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn các công ty uy tín, có công nghệ in hiện đại thì mới đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả khi ứng dụng lên hàng hóa.

Hiện nay, các cơ sở quảng cáo in tem phủ cào xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Điều này gây ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm.

Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn nhà cung cấp in tem phủ cào, doanh nghiệp có thể tìm đến Vina CHG. Đây là một trong những công ty cung cấp các giải pháp chống giả, tem chống hàng giả, tem phủ cào uy tín nhất hiện nay.

Vina CHG có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả. Do đó doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vina CHG là nhà cung cấp in tem phủ cào.

Để đặt in tem phủ cào và tìm hiểu thêm về các giải pháp chống hàng giả khác, vui lòng liên hệ Vina CHG qua Hotline/Zalo: 0919948389 hoặc Email lienhe@vinachg.vn.