tem chống hàng giả đa công nghệ

Tem chống hàng giả thông minh

Tem chống hàng giả thông minh bao gồm các loại tem chống hàng giả công nghệ cao, được phát triển trên nền tảng số, mang lại khả năng chống giả vượt trội cho sản phẩm.

Trước thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng phổ biến, việc phân biệt hàng thật và hàng giả đang gặp phải nhiều khó khăn, gây bất tiện cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tem chống hàng giả thông minh đem lại hy vọng mới cho việc nhận biết sản phẩm chất lượng, cũng như hiệu quả bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm doanh nghiệp.

Liên Hệ

Tem chống hàng giả thông minh là gì?

tem chống hàng giả, tem chống giả, giải pháp chống giả, quy định in tem chống hàng giả, công ty in tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả thông minh hay tem chống giả điện tử là loại tem chống giả công nghệ số, được tích hợp các công nghệ chống giả tiên tiến, giúp xác thực hàng thật giả một cách nhanh chóng và chính xác.

Tem chống giả thông minh này sau khi được gắn lên sản phẩm sẽ đảm bảo tính duy nhất, không thể bóc tách hay tái sử dụng. Điều này giúp ngăn chặn được các hành vi sao chép, giả mạo con tem bởi các đối tượng xấu.

Ngoài việc giúp phân biệt hàng thật và hàng giả dễ dàng, các mẫu tem chống hàng giả thông minh được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho nhà sản xuất và nhà phân phối sử dụng trong các chiến dịch marketing, theo dõi sản phẩm trên thị trường và củng cố uy tín thương hiệu.

Các loại Tem chống hàng giả thông minh

1. Tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0

Tem điện tử SMS 4.0 là mẫu tem chống giả thông minh giúp xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, tích hợp phần mềm Vina Check, phần mềm CRM giúp chăm sóc khách hàng, quản trị hệ thống bán hàng, chống bán lấn tuyến lấn vùng.

Gọi Ngay
tem chống hàng giả Vina CHG, tem chống giả bỉm trẻ em

Hệ thống mã số an ninh xác thực, được xuất ngẫu nhiên từ máy chủ không trùng lặp, đặc biệt, các mã số này được bảo vệ dưới lớp phủ cào, giúp chống soi, ngăn chặn việc sao chép, đánh cắp mã an ninh.

Mẫu tem chống hàng giả phổ biến, tem chống hàng giả, tem chống giả, tem Vina CHG, tem sms qr code, tem qr code,

2. Tem chống hàng giả QR Code SMS

Tem chống giả QR Code kết hợp SMS giúp truy xuất nguồn gốc, truy vết đường đi sản phẩm, đồng thời xác thực nhanh hàng chính hãng qua tin nhắn SMS từ tổng đài 8077.Thông qua việc xác thực SMS, người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh chóng các sản phẩm thật giả chỉ với 1 tin nhắn. Từ đó hạn chế tối đa việc mua phải hàng giả, tránh tiếp tay cho các đối tượng xấu

Tem QR Code là loại tem chống giả truy xuất nguồn gốc giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm qua mã QR Code. Mã QR code được phủ 1 lớp nhũ bạc hoặc không.

Tem chống hàng giả đa công nghệ

Tem đa công nghệ là một loại tem chống giả thông minh được xây dựng trên nền tảng số hoá, được kết hợp cùng lúc nhiều công nghệ chống hàng giả tiên tiến trên một con tem, giúp chống giả một cách tối đa, đồng thời chống sao chép và có độ bảo mật cao.

Mẫu tem chống hàng giả phổ biến, tem chống hàng giả, tem chống giả, tem Vina CHG, tem sms qr code, tem chống hàng giả đa công nghệ, tem chống giả, tem xác thực

Đăng kí tem chống hàng giả

01

Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp lệ.

02

Giấy tờ đăng kí nhãn hiệu hàng hóa hợp lệ (nếu có).

03

Sản phẩm đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra chất lượng và cấp phép lưu hành (nếu có quy định).

04

Các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả…

05

Hợp đồng và thiết kế mẫu tem

Tem chống hàng giả có làm giả được không?

Thực tế cho thấy, tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả, nhưng mức độ khó khăn và tinh vi sẽ tùy thuộc vào loại tem và công nghệ được sử dụng trên tem.

Theo Vina CHG – Công ty có 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chống hàng giả nhận định “Các mẫu tem chống hàng giả thông minh, được ứng dụng các công nghệ chống giả tiên tiến cho nên khả năng làm giả các loại tem này gần như không thể. Nếu có, các đối tượng chỉ có thể sao chép thiết kế bên ngoài, còn các công nghệ trên tem gần như khó có thể sao chép được.”

Ngoài ra, Vina CHG cũng cho biết thêm:
Hiện nay, trên thị trường vẫn còn xuất hiện rất nhiều đơn vị/công ty quảng bá in tem chống hàng giả, song thực tế các cơ sở đó không hề được nhà nước cấp phép, điều này đồng nghĩa, các con tem chống giả in ra đều không có giá trị pháp lý, không có khả năng chống giả và được xem là tem giả.

Do đó, doanh nghiệp khi thực hiện tìm kiếm đơn vị cấp tem chống hàng giả, cần có sự sàng lọc kỹ càng, không ham rẻ, không chọn đại mà không có sự tìm hiểu, bởi hậu quả để lại sẽ rất khó để khắc phục.

Và không chỉ doanh nghệp mà cả người tiêu dùng cũng cần có kiến thức để phân biệt chất lượng sản phẩm, đặc biệt là thông qua tem chống hàng giả.

xác thực tem chống hàng giả sms, công nghệ sms,

Cách kiểm tra tem chống hàng giả thông minh

Tem chống hàng giả thông minh hiện nay được ứng dụng nhiều nhất là các công nghệ chống giả SMS, QR code. Do đó, để kiểm tra, người dùng có thể kiểm tra bằng việc nhắn tin theo cú pháp đưa ra trên tem.

Còn đối công nghệ QR code, người dùng có thể dễ dàng xác thực và truy xuất thông qua việc quét mã QR code trên sản phẩm thông qua các ứng dụng quen thuộc như zalo, viber, facebook,…