Tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh nhà tắm

Mua phải những thiết bị vệ sinh giả nhái kém chất lượng, người tiêu dùng không chỉ bị “móc túi”còn ẩn chứa nhiều hiểm nguy đối với sức khỏe khi sử dụng. Hầu hết các sản phẩm làm giả thường chứa lượng lớn các kim loại nặng, có khả năng hòa tan vào trong nước, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm. Sử dụng lâu dài có thể gây ra bệnh ung thư.

Tuy nhiên để phân biệt thật giả không phải dễ, bởi hiện tại trên thị trường hiện nay sản phẩm thiết bị vệ sinh nhà tắm rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nhãn hiệu và nguồn gốc xuất xứ.

Nếu người mua không rành kỹ thuật, việc nhầm lẫn có thể nói là gần như chắc chắn. Phần lớn hàng nhái, giả mang nhãn hiệu cao cấp được nhập lậu từ Trung Quốc nhưng được bán với giá rẻ hơn hàng chính hãng khá nhiều.

Loại hàng giả này rất nhanh hỏng, bởi các linh kiện bên trong đều được sản xuất từ vật liệu không đúng chủng loại, râu ông này cắm cằm bà kia.

Chẳng hạn, cốt vòi nước thay vì bằng inox, thì được làm bằng nhựa cứng. Van đóng-mở đúng kỹ thuật phải là gốm thì được thay bằng nhựa giòn.

Các bánh răng giữa cốt cũng bị tình trạng tương tự, dễ gãy, vỡ hoặc khóa không chặt gây rò rỉ nước. Lớp men trên hàng giả nhanh chóng ố vàng, loang lổ chỉ sau 2-3 tháng sử dụng.

Tại các vị trí như gờ bệ, nắp thoát nước, hiện tượng đóng cặn bẩn màu đen rất khó vệ sinh kể cả đã sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Vòi nước thì tậm tịt khó sử nước chảy ra từ vòi thường có mùi hôi hoặc bị vẩn đục.

Đáng chú ý, những sản phẩm thiết bị vệ sinh giả nhái này khi mua về đều được đóng gói vào bao bì nhãn mác không khác gì sản phẩm gốc. Kích thước và ngoại hình cũng tương đồng.

Việc để tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường đã ảnh hưởng lớn tới uy tín thương hiệu của những doanh nghiệp làm ăn chân chính. Đồng thời, quyền lợi của người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Làm thế nào để các doanh nghiệp có thể bảo vệ thương hiệu uy tín của mình? Làm sao người tiêu dùng có thể nhận biết được thiết bị vệ sinh thật giả nhanh chóng dù không có hiểu biết nhiều về kỹ thuật?

Một trong những cách đơn giản là dùng tem chống hàng giả với nhiều công nghệ chống giả, quản trị hàng hoá tiên tiến. Hiện nay, đây là giải pháp chống giả trực tiếp nhất và đem lại hiệu quả rõ ràng được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Giải pháp chống hàng giả thiết bị vệ sinh nhà tắm:

Hãy liên hệ với Vina CHG, nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Việt Nam.

Để được tư vấn chống giả cho sản phẩm thiết bị vệ sinh, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

  • Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: (028) 73098389
  • Hotline: 091 994 8389
  • Email: lienhe@vinachg.vn