Tem chống hàng giả Hologram công nghệ 3M

Tem Hologram 3M là gì?

Tem chống hàng giả Hologram công nghệ 3M hay còn gọi là tem Hologram 3M hoặc tem 3M, đây là một loại tem chống hàng giả được in trên chất liệu Hologram riêng biệt với công nghệ 3M tạo hình ảnh đa sắc bắt mắt, cùng hiệu ứng 3D chìm nổi, Tem hologram 3M rất khó bị sao chép làm giả giúp gia tăng tính bảo mật chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu tối ưu.Tem chống giả hologram 3M

Đặc tính Tem chống giả Hologram công nghệ 3M

Tem Hologram 3M được tạo nên bởi công nghệ 3M là một tổ hợp các công đoạn, công nghệ và phản ứng hóa học phức tạp để có thể hiển thị đa màu sắc và hiệu ứng 3D ba chiều đẹp mắt.

Hình ảnh 3D được tạo bởi các hình ảnh đa sắc được phơi trên tấm phôi có độ phân giải rất cao được phủ một lớp nhũ bạc. Do đó, các hình ảnh 3D trên tem hologram 3M rất khó để sao chép bằng các phương pháp in thông thường nên loại tem này gần như không thể làm giả.

Tem chống giả Hologram 3M là loại tem duy nhất có thể in được đầy đủ các màu sắc, đồng thời dễ dàng kết hợp với các công nghệ số hiện đại và phần mềm chống giả như công nghệ SMS, QR Code, công nghệ phát sáng… phần mềm Vinacheck..

Tem Hologram 3M mang lại khả năng chống giả gần như tuyệt đối, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao, giúp tăng sự hấp dẫn và thu hút khi dán lên sản phẩm.

Tem chống giả hologram 3M

Tem chống giả hologram 3M
Tem chống giả hologram 3M kết hợp chống giả công nghệ số

Các lợi ích tem chống hàng giả Hologram 3M

  • Chống hàng giả, chống sao chép bảo vệ thương hiệu hiệu quả
  • Cảnh báo mở đặc biệt lưu lại thương hiệu, chống bóc tách, tái sử dụng con tem
  • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trực tiếp.
  • Được kiểm tra dễ dàng với độ chính xác cao, màu sắc bắt mắt , thu hút
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, kiểm soát hàng hóa, kênh phân phối, chống lấn tuyến lấn vùng
  • Hỗ trợ marketing thương hiệu,, kiểm soát khuyến mãi,
  • Công cụ đắc lực, hỗ trợ cho các cơ quan điều tra xử lý hàng giả, tem giả kịp thời

Ngành hàng nên sử dụng tem chống hàng giả Hologram 3M?

Với đặc tính chống giả gần như tuyệt đối, chống sao chép, chống tái sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao, tem Hologram 3M phù hợp với hầu hết các ngành hàng, đặc biệt là các ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc,….