Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

(1 đánh giá của khách hàng)

Tem chống giả công nghệ phát sáng là loại tem sử dụng công nghệ phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng trên bề mặt tem, những dấu hiệu ẩn trên tem chỉ hiển thị khi chiếu tia UV 1 hoặc 2 bước sóng.

Mô tả

Tem chống giả công nghệ phát sáng là gì?

Là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ phát sáng. Đây là đặc tính chống giả phổ biến thường thấy trên các tờ tiền, được kiểm tra dễ dàng bằng đèn chiếu tia UV, có thể in chồng lên các nội dung khác trên tem mà không gây ảnh hưởng gì.

Công nghệ phát sáng cũng được kết hợp với các công nghệ chống giả khác như SMS, QR Code, phần mềm Vinacheck+..  để gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp.

tem chống hàng giả, tem phát sáng, tem UV, Vina CHG, tem công nghệ phát sáng
Mẫu tem chống hàng giả công nghệ phát sáng do Vina CHG cung cấp.

Đặc tính cấu tạo

 Mô tả

Đặc tính

Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng là loại tem sử dụng công nghệ phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng trên bề mặt tem, những dấu hiệu ẩn trên tem chỉ hiển thị khi chiếu tia UV 1 hoặc 2 bước sóng.

Chất liệu

Tem chống hàng giả phát sáng được in trên nhiều chất liệu như decal vỡ, decal thường, decal thiếc. Tuy nhiên, để có lựa chọn tốt nhất sẽ còn tùy vào tính chất bề mặt sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

– Decal vỡ: Chất liệu này có khả năng chống giả tốt bởi khả năng chống tái sử dụng, chống bóc tách bởi chỉ cần gỡ tem ra khỏi bề mặt là con tem ngay lập tức bị vỡ vụn.

– Decal thường: Đây là chất liệu khá phổ biến, được sử dụng nhiều.

– Decal thiếc: Loại decal này được tráng, phủ một lớp kim loại thiếc mỏng lên bề mặt decal. Đây là chất liệu có độ bám rất chắc, thích hợp sử dụng cho hàng hóa phải chịu va đập cọ sát thường xuyên, lưu thông trong những môi trường khó khăn.

Thiết kế

Nội dung: Thông tin trên tem sẽ được cấu thành từ: tên loại tem, logo, thương hiệu doanh nghiệp, hướng dẫn, hoa văn tem, công nghệ..Hình dạng: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…
tem chống hàng giả công nghệ phát sangs1 và 2 bước sóng
Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng 1 bước sóng
tem chống hàng giả công nghệ phát sangs1 và 2 bước sóng
Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng 2 bước sóng

Lợi ích

1. Dễ dàng kiểm tra

Tem phát sáng giúp doanh nghiệp và cơ quan chức năng dễ dàng kiểm tra sản phẩm thông qua soi đèn chiếu tia UV chuyên dụng.

2. Niêm phong hàng hóa

Tem công nghệ phát sáng có thể sử dụng như một loại tem niêm phong ngay bao bì hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm, giúp ngăn ngừa hành vi bóc tách tráo đổi, gian lận sản phẩm.

3. Thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí

Tem phát sáng là công cụ tạo dựng niềm tin với người dùng, giúp người tiêu dùng yên tâm khi chọn mua hàng hóa, kích cầu tiêu dùng, tăng doanh thu.


Chưa tìm thấy nội dung bạn cần? Hãy gửi yêu cầu tư vấn các sản phẩm, giải pháp chống giả của Vina CHG, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Yêu cầu tư vấn in tem

1 đánh giá cho Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

  1. Vina CHG

    Tem chống giả công nghệ phát sáng là loại tem sử dụng công nghệ phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng trên bề mặt tem, những dấu hiệu ẩn trên tem chỉ hiển thị khi chiếu tia UV 1 hoặc 2 bước sóng, thích hợp cho nhiều loại hình sản phẩm khác nhau.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *