Tem chống hàng giả công nghệ nước

Tem chống hàng giả công nghệ nước giúp kiểm tra nhận biết hàng thật, hàng chính hãng nhanh chóng và đơn giản qua các dấu hiệu trên tem được thể hiện sau khi tiếp xúc với nước.

Mô tả

Tem chống hàng giả công nghệ nước là gì?

tem chống hàng giả, tem nước, tem công nghệ nước, vina chg
Tem chống hàng giả công nghệ nước

Tem chống hàng giả công nghệ nước hay tem nước là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ được sử dụng loại mực in đặc biệt có hiệu ứng thay đổi khi tiếp xúc với nước.

Tem nước với đặc tính đơn giản, dễ sử dụng giúp người tiêu dùng kiểm tra phân biệt hàng thật hàng giả mọi lúc mọi nơi với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Tem chống giả công nghệ nước sử dụng được cho hầu hết sản phẩm, ngành hàng bởi tính dễ sử dụng, bảo vệ thương hiệu sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng.

Đặc tính cấu tạo

 Mô tả

Đặc tính

Tem chống hàng giả công nghệ nước hay tem nước là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ, giúp người tiêu dùng kiểm tra phân biệt hàng thật hàng giả mọi lúc mọi nơi với thao tác dễ dàng và nhanh chóng thông qua tiếp xúc nước trên bề mặt tem.

Chất liệu

Tem chống hàng giả nước có thể được in ấn trên các chất liệu như decal vỡ, decal thường, decal thiếc. Tuy nhiên, tùy vào tính chất sản phẩm Vina CHG sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế

Nội dung: Thông tin trên tem sẽ được cấu thành từ: tên loại tem, logo, thương hiệu doanh nghiệp, hướng dẫn, hoa văn tem, công nghệ..Hình dạng: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ nước

Cách kiểm tra hàng hoá dán tem chống hàng giả nước rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thoa một ít nước lên bề mặt của tem, các thông tin đã thiết kế sẵn như logo, tên doanh nghiệp hoặc dòng chữ” HÀNG THẬT” sẽ ngay lập tức hiện ra. Khi nước khô đi, tem lại trở về trạng thái ban đầu.

Tem chống giả công nghệ nước
Cách kiểm tra tem chống giả công nghệ nước

Chưa tìm thấy nội dung bạn cần? Hãy gửi yêu cầu tư vấn các sản phẩm, giải pháp chống giả của Vina CHG, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Yêu cầu tư vấn in tem

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tem chống hàng giả công nghệ nước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *