Tem chống hàng giả công nghệ 5S

Tem công nghệ 5S là loại tem chống hàng giả chứa đặc tính của những phần tử nhỏ phản ứng nhạy cảm, giúp chuyển đổi những điểm không nhìn thấy bằng mắt thường thành ánh sáng có màu sắc khác nhau, giúp tăng cường bảo mật cho tem và ngăn chặn hàng giả, hàng nhái.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Tem chống giả 5s là gì?

Tem 5S sử dụng công nghệ chống giả 5S là công nghệ giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn.

Đây là đặc tính chống giả được áp dụng trong công nghệ in tiền, thẻ căn cước hay hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới. Với công nghệ 5s, tem chống giả được tăng cường bảo mật và ngăn chặn nạn sao chép, làm giả chính bản thân con tem.

Xem thêm: Điều DN cần biết về tem chống hàng giả trước khi đặt in tem

tem chống hàng giả, tem 5s, vina chg
Tem chống hàng giả công nghệ 5S

Tem công nghệ 5S chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú, có tuổi thọ trên 30 năm. Công nghệ chống giả 5S có thể kiểm tra dễ dàng, đặc biệt cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

tem chống hàng giả công nghệ 5S

Bằng cách sử dụng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt thích hợp, công nghệ chống giả 5S được nhận diện với độ chính xác và đảm bảo tính bảo mật.

Với đặc tính bảo mật cao, tem chống hàng giả 5S khó sao chép hay làm giả. Từ đó giúp ngăn chặn các loại hàng hóa giả mạo, hàng kém chất lượng, bảo vệ thương hiệu, đồng thời hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Chất liệu: Tem chống hàng giả công nghệ 5S có thể được in ấn trên các chất liệu như decal vỡ, decal thường, decal thiếc. Tuy nhiên, tùy vào tính chất sản phẩm Vina CHG sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn chất liệu phù hợp.

Thiết kế mẫu tem:

+ Nội dung: Tên và logo doanh nghiệp, tên tem, hướng dẫn sử dụng, công nghệ, hoa văn,…

+ Hình dạng: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…

Lợi ích tem chống hàng giả công nghệ 5S

1. Chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, ngăn chặn tem giả

Với đặc tính bảo mật cao, tem chống hàng giả 5S khó sao chép hay làm giả. Từ đó giúp ngăn chặn các loại hàng hóa giả mạo, hàng kém chất lượng, bảo vệ thương hiệu.

Đồng thời, công nghệ 5S không thể quan sát bằng mắt thường. Chỉ khi sử dụng đèn soi chuyên dụng mới có thể phát hiện ra, điều này giúp gia tăng tính bảo mật cho con tem tránh các hành vi sao chép làm giả.

tem chống hàng giả công nghệ phát sáng 5S

2. Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả kịp thời

Tem 5S giúp các doanh nghiệp sản xuất dễ dàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, tem giả. Từ đó có biện pháp ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm.

3. Cắt giảm chi phí

Nhiều doanh nghiệp phải thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm liên tục vì cứ ra mẫu mới là bị làm giả. Điều này gây tốn kém rất nhiều chi phí; chưa kể chi phí marketing truyền thông để khách hàng tiếp cận với bao bì mới.

Do đó, khi ứng dụng tem chống giả công nghệ 5S doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí do không phải chạy theo thay đổi bao bì, cùng các chi phí liên quan.

Công nghệ phát sáng 5S có thể cùng lúc kết hợp với các công nghệ chống giả số như SMS, QR Code, giúp tối đa hóa lợi ích trong khâu sản xuất, minh bạch chất lượng thông qua truy xuất nguồn gốc, quản lý kho, hàng hóa một cách có hệ thống, chuyên nghiệp.

4. Hỗ trợ điều tra, xử lý hàng giả

Tem 5S là công cụ đắc lực, hỗ trợ cho các cơ quan điều tra xử lý hàng giả, tem giả, giúp phát hiện các hành vi vi phạm nhanh chóng, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời.

Để hiểu rõ hơn mời quý khách hàng tham khảo tại tem chống giả công nghệ 5S, hoặc xem video bên dưới.


Chưa tìm thấy nội dung bạn cần? Hãy gửi yêu cầu tư vấn các sản phẩm, giải pháp chống giả của Vina CHG, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Yêu cầu tư vấn in tem

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tem chống hàng giả công nghệ 5S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *