Liên hệ Vina CHG

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp chống hàng giả thông minh và toàn diện mang tính pháp lý tại Việt Nam.

Công ty in tem chống hàng giả uy tín với bề dày thương hiệu 15 năm

Được biết đến là công ty chuyên in tem chống hàng giả, Vina CHG được cấp Giấy phép hoạt động in tem chống hàng giả theo quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ.

Thương hiệu doanh nghiệp của Vina CHG với ý nghĩa “chống hàng giả Việt Nam” và sứ mệnh “bảo vệ giá trị thực” đã trở thành dấu ấn, bảo chứng cho sự uy tín và hoạt động có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khi đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

ecovadis, vina chgCông ty được Tổ chức Ecovadis cấp Chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ Vina CHG – nhà cung cấp tem chống hàng giả để nhận tư vấn miễn phí về chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Điện thoại

Với bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi đến Vina CHG để được tư vấn chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu miễn phí.

Tel: (028) 73098389
Hotline/Zalo: 091 994 8389

Email

Gửi email cho Vina CHG qua địa chỉ sau:

lienhe@vinachg.vn

Địa chỉ

524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Yêu cầu báo giá

Để yêu cầu báo giá in tem chống hàng giả, vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Vina CHG sẽ phản hồi yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist