Hiển thị tất cả 3 kết quả

350 
300 
260 

Tem chống hàng giả hologram là giải pháp tem chống giả được Vina CHG kết hợp công nghệ chống hàng giả tiên tiến trên nền chất liệu hologram, nhằm giúp doanh nghiệp ngăn chặn nạn sao chép sản phẩm, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích về quản lý hàng hóa, marketing, chăm sóc khách hàng thông qua các công nghệ số và phần mềm.

Tem hologram là gì?

Tem hologram được cấu tạo bởi nhiều lớp, bao gồm lớp nền, lớp phản quang, lớp hologram và lớp bảo vệ. Lớp màng hologram là phần quan trọng nhất, được tạo ra bằng công nghệ laser ghi lại hình ảnh 3D và các hiệu ứng đặc biệt. Khi nhìn ở các góc độ khác nhau, ánh sáng phản chiếu từ các lớp màng hologram sẽ tạo ra hiệu ứng 3D sống động.

Tem hologram có hiệu ứng tán sắc, khiến cho có cảm giác nhiều màu sắc khi ánh sáng chiếu vào, nên còn được biết đến với tên gọi tem 7 màu. Tem hologram khó sao chép, độ bám dính cực kỳ tốt, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm tem sẽ bị vỡ, hỏng và không thể tái sử dụng nên thường được sử dụng làm tem niêm phong hàng hóa.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ của tem Hologram cũng được đánh giá cao hơn so với các loại chất liệu thông thường, khi dán tem này lên sản phẩm, nó gần như trở thành một phần của trang trí.

Tuy nhiên, tem hologram thông thường có kết cấu đơn giản, vẫn có khả năng sao chép nhất định nên không thể thay thế cho tem chống hàng giả. Để nâng cao mức bảo mật, Vina CHG áp dụng trên tem hologram các công nghệ chống giả tiên tiến, đảm bảo tính duy nhất, không thể sao chép của tem và giúp người tiêu dùng xác thực hàng thật nhanh chóng, chính xác.

Tem Hologram, tem chống hàng giả hologram, tem
Các mẫu Tem chống hàng giả Hologram

Tem hologram chống giả bằng các công nghệ nào?

Tem hologram áp dụng công nghệ chống giả được gọi là tem hologram chống giả, hay tem chống giả hologram. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp và các công nghệ trên tem, Vina CHG hiện đưa ra thị trường các mẫu tem hologram chống giả nổi bật như:

 • Tem chống hàng giả Hologram 3D và chỉ luồn 3D

Tem Hologram, tem chống hàng giả hologram, tem

 • Tem chống hàng giả Hologram 3D+

Tem Hologram, tem chống hàng giả hologram, tem

 • Tem chống hàng giả Hologram 3M

Tem Hologram, tem chống hàng giả hologram, tem

Các công nghệ được áp dụng trên tem hologram chống giả bao gồm:

Công nghệ in khắc laser 3 chiều: Hiển thị các thông tin khác nhau tương ứng, khó sao chép

Chỉ luồn 3D: Trên tem chống giả có các sợi chỉ đính kèm logo sẽ đan xem vào nhau, tạo hiệu ứng chìm nổi giúp chống bóc tách, sao chép làm giả con tem.

Công nghệ SMS: Giúp người tiêu dùng xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS nhanh chóng, chính xác. Thu thập số điện thoại để thực hiện các CTKM, chăm sóc khách hàng.

Công nghệ QR Code: Bằng các mã QR được khắc trên tem được bảo vệ dưới lớp phủ cào, người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp truy vết lưu thông hàng hóa trên thị trường, quản lý xuất nhập kho, đại lý, chống bán lấn tuyến lấn vùng, thu thập dữ liệu khách hàng phục vụ công tác triển khai các chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng hay chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn…
Tem hologram chống hàng giả nhờ công nghệ QR Code

Lợi ích khi in tem hologram chống giả tại Vina CHG

Khi in tem hologram chống giả tại Vina CHG, doanh nghiệp đảm bảo yên tâm nhờ các tiêu chí sau:

 • Công nghệ in Hologram tiên tiến, khả năng chống giả cao
 • Đa dạng mẫu mã, thiết kế cho doanh nghiệp lựa chọn
 • Chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
 • Giá cả phải chăng.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm.
 • Được hỗ trợ kết nối điều tra xử lý hàng giả khi doanh nghiệp gặp vấn đề bị làm giả sản phẩm trên thị trường.

Để được tư vấn thêm về các giải pháp tem chống hàng giả và tem chống hàng giả Hologram, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Hotline/Zalo: 091 994 8389
 • Email: lienhe@vinachg.vn
 • Website: www.vinachg.vn