Hiển thị tất cả 5 kết quả

140 
140 
120 

Tem chống hàng giả đơn công nghệ là gì

Tem chống hàng giả đơn công nghệ là loại tem sử dụng một công nghệ chống giả đơn lẻ để bảo vệ sản phẩm khỏi hàng giả, hàng nhái. Loại tem này có chi phí thấp, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Các mẫu Tem chống hàng giả đơn công nghệ 

Tem chống giả công nghệ 5S

Tem 5S sử dụng công nghệ chống giả được áp dụng trong công nghệ in tiền, thẻ căn cước, hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới, tăng cường bảo mật và ngăn chặn nạn sao chép, làm giả chính bản thân con tem. Công nghệ độc quyền của Vina CHG.

Tem chống hàng giả, tem đơn công nghệ, tem chống giả đơn công nghệ,
Mẫu tem chống hàng giả công nghệ 5S

Tem chống hàng giả công nghệ 6.0

Tem công nghệ 6.0 là loại tem chống giả giúp nhận diện hàng thật khi tiếp xúc với nhiệt độ dưới 0 độ C, thường được sử dụng cho các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, gas…

Tem chống hàng giả, tem đơn công nghệ, tem chống giả đơn công nghệ,
Mẫu tem chống hàng giả công nghệ 6.0

Tem chống hàng giả công nghệ nước

Tem công nghệ nước giúp kiểm tra nhận biết hàng thật, hàng chính hãng mọi lúc mọi nơi qua các dấu hiệu trên tem được thể hiện sau khi tiếp xúc với nước.

Tem chống hàng giả, tem đơn công nghệ, tem chống giả đơn công nghệ,
Tem chống hàng giả công nghệ nước do Vina CHG phát hành

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Tem công nghệ nhiệt giúp người tiêu dùng nhận diện hàng chính hãng nhanh chóng nhờ vào dấu hiệu thay đổi trên tem sau khi tiếp xúc với nhiệt.

Tem chống hàng giả, tem đơn công nghệ, tem chống giả đơn công nghệ,
Mẫu tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

Tem công nghệ phát sáng với 1 hoặc 2 bước sóng giúp doanh nghiệp, cơ quan nhà nước kiểm tra hàng thật giả qua dấu hiệu hiển thị khi soi đèn UV chuyên dụng.

Tem chống hàng giả, tem đơn công nghệ, tem chống giả đơn công nghệ,
Tem chống hàng giả Công nghệ phát sáng. Ảnh Vina CHG

Ưu điểm của tem chống hàng giả đơn công nghệ

Chi phí thấp

Các loại tem chống giả đơn công nghệ thường có chi phí sản xuất và sử dụng thấp hơn so với tem chống hàng giả đa công nghệ, tem điện tử.

Dễ sử dụng

Với các đặc tính biến đổi từ mực in, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra tem thật giả mà không cần đến thiết bị hỗ trợ.

Phù hợp với nhiều loại sản phẩm

Loại tem chống giả đơn công nghệ có thể dễ dàng được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, các ngành hàng khác nhau từ thực phẩm, đồ uống đến mỹ phẩm, dược phẩm, đồ công nghệ,…

Nhược điểm của tem chống hàng giả đơn công nghệ 

Bởi khả năng chống giả đơn giản, cho nên một số công nghệ có thể bị làm giả bởi các đối tượng tinh vi. Do đó, sử dụng tem chống hàng giả đơn công nghệ sẽ không phù hợp cho các sản phẩm có nhu cầu chống giả cao.

Một số công nghệ đặc biệt như 5S sẽ cần đến các công cụ chuyên dụng mới có thể kiểm tra được, nên khá hạn chế cho việc kiểm tra của người tiêu dùng.

Như vậy, nhìn chung tem chống hàng giả đơn công nghệ vẫn là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ thương hiệu khỏi hàng giả, hàng nhái.

Doanh nghiệp cần liên hệ đơn vị cung cấp để  lựa chọn loại tem phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu.