Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

140 
140 
120 
320 
250 
350 
300 
260 

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Tem chống hàng giả SMS QR Code

300 

Tem chống hàng giả là loại công cụ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thương hiệu, uy tín và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp hiện nay.

Tem chống hàng giả, vinachg, quy định tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả là giải pháp đặc thù nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng, từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật, hàng chính hãng của mình trước một “rừng” hàng giả, hàng sao chép nhãn hiệu.

Tem chống hàng giả, sản phẩm chống giả, vinachg,
Một mẫu tem chống hàng giả áp dụng nhiều công nghệ chống giả do Vina CHG in và đưa ra thị trường.

Tem chống hàng giả là loại tem có chức năng chống giả cho sản phẩm được dán tem lên. Tem nhãn chống giả có thể làm được điều này nhờ vào các tính năng, dấu hiệu đặc thù do áp dụng công nghệ chống giả được nhà in tem tích hợp lên tem.

Thông qua các dấu hiệu đặc thù này, người mua hàng có thể dễ dàng phân biệt hàng thật với hàng giả, từ đó bảo vệ được quyền lợi khi mua sắm của mình, còn doanh nghiệp thì đảm bảo được uy tín trước người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=5dr0NIJr16g

Như đã đề cập, làm tem chống hàng giả phải có đầy đủ tính pháp lý và chức năng chống giả. Đồng thời, tem phải được áp dụng các công nghệ chống giả hiện đại, đảm bảo hạn chế việc sao chép và làm giả con tem.

Vì vậy, tem chống hàng giả cần có 2 yếu tố cơ bản dưới đây để được xem là tem chống hàng giả đúng quy cách:

Đặt tem chống hàng giả cần có yếu tố gì?

1. Có giấy phép in tem theo quy định của pháp luật

Theo quy định in tem chống hàng giả, tem phải được sản xuất, in và phát hành bởi đơn vị có chức năng bán tem chống hàng giả theo quy định của Chính phủ.

Để đảm bảo tính pháp lý của tem chống hàng giả, những con tem đặc biệt này phải được cung cấp, in ấn và phát hành bởi các đơn vị, tổ chức hoặc doanh nghiệp có chức năng in tem chống hàng giả.

Theo quy định của Chính phủ, việc sản xuất, đặt tem chống hàng giả phải được cấp giấy phép hoạt động, phân biệt với các hoạt động kinh doanh dịch vụ in ấn thông thường.

 2. Khó bị sao chép, làm giả

Trên tem thường được nhà cung cấp tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả, giúp con tem đảm bảo tính duy nhất, khó bị sao chép, làm giả.

Tem cũng có những dấu hiệu, cách thức để giúp người dùng thông qua đó nhận biết, phân biệt hàng thật, hàng giả một cách chính xác.

Mua tem chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp xem như là giải pháp trực tiếp chống lại vấn nạn sao chép thương hiệu, làm giả sản phẩm hiện nay.

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG, các công ty sản xuất tem chống hàng giả luôn phải “chạy đua” với các đối tượng làm giả, nhái sản phẩm. “Có không ít trường hợp những đối tượng sản xuất hàng giả, hàng nhái sao chép luôn cả con tem chống giả dán trên sản phẩm. Chúng tôi phải đảm bảo các công nghệ chống giả trên tem khó bị sao chép để bảo vệ doanh nghiệp.

Trên thực tế, các đối tượng làm giả chỉ có thể làm giả hình thức con tem, còn các công nghệ chống giả – yếu tố cốt lõi để cấu thành nên tem bảo hành chống hàng giả – thì không sao chép được. Và để vô hiệu hoá những người làm giả tem chống giả, DN cung cấp tem chống giả phải cập nhật, nâng cấp công nghệ làm tem thường xuyên.”, ông Hồng cho biết.

Hiện nay có nhiều công nghệ chống hàng giả, thậm chí quản trị hàng hoá, sản phẩm, chăm sóc khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi, tích điểm thưởng.. được áp dụng lên tem bảo hành chống hàng giả.

“Nhờ vào các công nghệ số như QR Code, SMS, phần mềm Vinacheck.. hiện các mẫu tem chống hàng giả được in bởi Vina CHG đã và đang hỗ trợ bảo vệ thương hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp trên thị trường”, TGĐ Vina CHG chia sẻ.

Tem chống hàng giả, vinachg, mẫu tem chống hàng giả
Một mẫu tem chống hàng giả. Ảnh: Vina CHG

Cấu tạo tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là đặc điểm cấu tạo tem chống hàng giả mà mọi người cần biết:

Chất liệu

Chất liệu ứng dụng cho tem chống giả rất đa dạng, tùy thuộc vào loại tem, bền mặt sản phẩm cần dán, cũng như nhu cầu của doanh nghiệp mà đơn vị cung cấp sẽ tư vấn các chất liệu phù hợp. Tuy nhiên các chất liệu mà chúng ta thường thấy là Decal vỡ, decal thường, decal thiếc, hologram, decal tổ ong,...

Thiết kế

Tem chống hàng giả sẽ được thiết kế bao gồm các hoa văn, hình ảnh, màu sắc đặc biệt, thông tin logo thương hiệu, dòng chữ "tem chống hàng giả",...Tất cả các thiết kế trên tem chống hàng giả được đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm vị thế cho thương hiệu, tạo sự khác biệt và thu hút cho sản phẩm.

Công nghệ chống giả

Tùy vào mục đích chống giả và nhu cầu mà các loại tem chống giả khác nhau sẽ sử dụng các đặc tính công nghệ chống giả khác nhau.

 • Công nghệ chống giả bằng mực in: công nghệ nước, công nghệ phát sáng, công nghệ 6.0, công nghệ nhiệt, công nghệ 5S,..
 • Công nghệ chống giả điện tử: Công nghệ QR Code, Công nghệ SMS
Tem chống hàng giả, cấu tạo tem chống hàng giả, công nghê chống hàng giả
Cấu tạo tem chống hàng giả

Câu hỏi thường gặp về tem chống hàng giả

1. Tem nhãn có phải là tem chống hàng giả không?

Thứ nhất, cần phải trả lời ngay tem nhãn không phải là tem chống hàng giả vì về cơ bản không có tính pháp lý, không có các công nghệ chống hàng giả, không bảo mật và hầu như có thể dễ dàng được in ở bất cứ công ty in ấn nào. Đặc biệt tem nhãn không được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ như tem chống giả.

Thứ hai, do không có pháp lý, không có cơ quan chức năng nào đứng ra bảo hộ và xử lý trong trường hợp tem nhãn bị làm giả. Hiện có một số  doanh nghiệp dán tem có in dòng chữ chống giả lên sản phẩm. Trên thực tế đây vẫn là tem nhãn, không phải là tem chống hàng giả.

Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp né tránh việc sử dụng tem chống giả sau khi Nhà nước ban hành quy định về việc do muốn dán tem chống giả trên sản phẩm thì trước đó doanh nghiệp phải công bố chất lượng sản phẩm. Có thể nói tem nhãn có in chữ chống giả là giải pháp ngắn hạn đang được nhiều doanh nghiệp ưa dùng bởi giá rẻ, dễ in, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, dù có in chữ “Tem chống giả” lên tem nhãn thì bản thân con tem ấy vẫn chỉ là tem nhãn mà không thể được xem là tem chống hàng giả.

Chưa kể sự xuất hiện của loại tem nhãn có in chữ chống giả theo hình thức này còn góp phần giúp người làm giả dễ dàng làm tem giả và làm cho hàng giả ngày càng nhiều hơn.Người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được đâu là tem nhãn và tem chống giả thật sự.

tem chống hàng giả, sản phẩm chống giả, vinachg
Các mẫu tem chống hàng giả. Ảnh Vina CHG

2. Tem chống hàng giả có những lợi ích nào?

Lợi ích tem chống hàng giả đối với các doanh nghiệp có thể kể đến như sau:

 • Kiểm soát và theo dõi được tình hình hàng giả (nếu có) để có biện pháp điều tra, xử lý kịp thời.
 • Triển khai khuyến mãi, dự thưởng, kích cầu tiêu dùng.. kích hoạt bảo hành sản phẩm.
 • Quản trị và chống bán lấn tuyến, lấn vùng, quản trị số lượng sản phẩm lưu hành.
 • Nâng cao giá trị thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí do không phải liên tục thay đổi bao bì, mẫu mã để chống giả và có thể kết hợp nhiều chương trình khác trên tem dán chống hàng giả.
 • Giúp các cơ quan nhà nước có cơ sở để phân biệt và kiểm soát hàng hóa lưu hành trên thị trường nhanh.

3. In tem chống hàng giả giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Báo giá tem chống hàng giả đắt hay rẻ tuỳ vào chất liệu, kích thước và đặc biệt là công nghệ chống giả áp dụng trên con tem. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm, ngành hàng, số lượng cần in… mà giá in tem dán chống giả cũng sẽ khác nhau. Khách hàng nên liên hệ với công ty in tem để được tư vấn và nhận báo giá làm tem chống giả cụ thể.

tem chống hàng giả, sản phẩm chống giả, vinachg
Mẫu tem chống hàng giả SMS QR Code

4. Tem chống hàng giả có bị làm giả không?

Công nghệ sao chép hiện nay đã phát triển rất nhiều. Những con tem chống giả cũng không thoát khỏi việc bị sao chép. Tuy nhiên, những đối tượng này chỉ sao chép được hình thức bên ngoài của tem. Về chất liệu và công nghệ, tem được làm giả sẽ không thể đáp ứng được.

Nói một cách khác, tem giả chỉ “đánh lừa thị giác” chứ hoàn toàn không có một tính năng xác thực nào cả. Vì để làm được một con tem chống hàng giả hiện nay phải cần rất nhiều yếu tố:

4.1. Nhà nước cấp phép phát hành

Tem chống hàng giả chỉ được phát hành bởi đơn vị được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép lưu hành. Do đó nếu đơn vị in ấn tem không được cấp phép thì hiển nhiên đó là tem giả và cơ sở in ấn đang vi phạm pháp luật.

4.2. Thiết bị, máy móc

Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, các thiết bị, máy móc in tem chống giả sản phẩm phải đạt chuẩn mà cơ quan yêu cầu. Chất lượng hình ảnh cũng đạt đến mức đủ điều kiện vận hành: sắc nét, không nhòe, rõ từng chi tiết nhỏ nhất.

4.3. Chất liệu

Chất liệu in tem phải là chất liệu không thể tái sử dụng, tránh trường hợp tái sử dụng. Vì thế, một con tem chỉ tồn tại trên một bề mặt của một sản phẩm.

4.4. Công nghệ tích hợp

Tích hợp những công nghệ để người tiêu dùng dựa vào đó có thể xác thực chất lượng sản phẩm và cả chất lượng của tem chống giả.

Tất nhiên, hàng thật không thể sử dụng tem giả và ngược lại. Phải cần những yếu tố trên chúng ta mới có thể sản xuất được tem chống giả hợp pháp và có tính năng chống giả tốt.

Như vậy, có thể thấy tem chống hàng giả về cốt lõi là không thể làm giả, bởi nếu đầu tư các yếu tố trên chi phí sẽ rất lớn ngược với mục tiêu của những đối tượng làm giả là lợi nhuận.

 5. Hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không?

Đối với các loại hàng xách tay chính hãng, có giấy tờ mua hàng; được bảo lãnh bằng giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp uy tín thì hoàn toàn có thể dán tem chống hàng giả hàng xách tay để cam kết về mặt chất lượng hàng hóa, cũng như đảm bảo sản phẩm bán ra là hàng chuẩn authentic. Đọc để hiểu thêm về tem chống hàng giả hàng xách tay tại đây.

 6. In tem chống giả cần lưu ý gì?

Tem chống hàng giả sản phẩm khác với tem nhãn, nhãn mác thông thường, đây là sản phẩm bảo chứng cho sự uy tín của doanh nghiệp, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi nạn sao chép, nhái thương hiệu. Vì vậy, khi đăng ký cung cấp tem chống hàng giả, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 1. Chỉ nên in tem chống hàng giả tại đơn vị in ấn, công ty chuyên in tem chống giả sản phẩm có giấy phép do Chính phủ cấp
 2. Tem chống hàng giả được áp dụng công nghệ chống hàng giả, chống sao chép
 3. Chọn công ty in tem uy tín có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo chuyên môn
 4. Tem chống giả khi in phải phù hợp với sản phẩm cần dán, đảm bảo thẩm mỹ, tính năng, công nghệ sao cho phát huy tối đa vai trò của tem khi lưu hành ngoài thị trường.
 5. Nên có kế hoạch truyền thông về sản phẩm có dán tem chống hàng giả khi đưa ra bán trên thị trường, đảm bảo người tiêu dùng biết cách kiểm tra, phân biệt hàng giả, hàng chính hãng thông qua tem chống hàng giả mà doanh nghiệp đã dán lên sản phẩm
 6. Nên thông báo với cơ quan chức năng, quản lý thị trường về các mẫu tem chống hàng giả đã phát hành ra thị trường, từ đó phối hợp chặt chẽ với cơ quan quản lý nhằm phát hiện hàng giả, hàng nhái kịp thời nhờ vào tem chống giả.
 7. Nên có kế hoạch, lộ trình cập nhật, nâng cấp công nghệ chống hàng giả trên tem nhằm đảm bảo tính bảo mật cho tem
 8. Kết hợp tem chống hàng giả với chương trình quảng bá thương hiệu, kích cầu, khuyến mãi tiêu dùng.
 9. Để có thêm thông tin về các mẫu tem chống hàng giả phổ biến, được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay, mời quý khách hàng – đối tác liên hệ Vina CHG để được tư vấn thêm.

Quy định về in tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là sản phẩm mang tính pháp lý, do đó, để được phát hành tem chống hàng giả doanh nghiệp cần đảm bảo cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo quy định tại điều 20 Nghị định số 60/2014/NĐ-CP.

⭕ Thủ tục in tem chống giả cần giấy tờ gì?

 • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng)
 • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm để đảm bảo tính pháp lý cao nhất
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả…
 • Hợp đồng và mẫu thiết kế/tem mẫu có xác nhận.

⭕ Quy trình in tem chống hàng giả

Để đăng kí in tem chống hàng giả, doanh nghiệp, nhà sản xuất cần lựa chọn một công ty in tem chống hàng giả uy tín để phối hợp thực hiện.

Sau khi lựa chọn được đơn vị in tem chống hàng giả, doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện theo quy trình 5 bước sau:

Tem chống hàng giả, vinachg, quy định tem chống hàng giả
Quy trình đăng ký in tem chống hàng giả tại Vina CHG

Mua tem chống hàng giả ở đâu? Gợi ý địa chỉ in tem chống hàng giả chất lượng cao, uy tín

Vina CHG là công ty tem chống giả uy tín với 15 năm kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp chống hàng giả toàn diện cho doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu cao nhất về công nghệ cũng như dịch chăm sóc khách hàng.

Lý do nên lựa chọn Vina CHG là đối tác in tem chống hàng giả:

 1. Công nghệ in ấn tiên tiến: Đảm bảo cung cấp các công nghệ chống giả tiên tiến nhất,  tem chống giả có độ bảo mật cao, khó sao chép, làm giả.
  Mẫu mã đa dạng: Cung cấp nhiều loại tem phù hợp với từng loại sản phẩm, ngành hàng khác nhau.
 2. Thiết kế chuyên nghiệp: Các mẫu thiết kế tem chống giả có tính thẩm mỹ cao, hoa văn được đăng kí sở hữu trí tuệ, đảm bảo tính bảo mật.
 3. Giá cả cạnh tranh: Cung cấp dịch vụ in tem chống giả với giá cả hợp lý.
 4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thiết kế, in ấn và giao hàng tận nơi.

Bên cạnh cung cấp các giải pháp in tem chống hàng giả, Vina CHG còn hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông chống hàng giả, hỗ trợ điều tra xử lý hàng giả. Đảm bảo các sản phẩm khi ra thị trường sẽ được bảo vệ thương hiêu, chống giả một cách toàn diện.

tem chống hàng giả, vinachg, địa chỉ in tem chống hàng giả
Gợi ý địa chỉ in tem chống hàng giả chất lượng cao, uy tín

Báo giá in tem chống hàng giả tại Vina CHG

Giá in tem chống hàng giả phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố như công nghệ chống giả trên tem, chất liệu, kích thước, số lượng…Do đó, để biết chính xác giá 1 con tem chống giả bao nhiêu, bạn cần liên hệ trực tiếp với Vina CHG để được tư vấn chính xác.

Tuy nhiên, để mọi người có thể ước lượng được chi phí, Vina CHG sẽ đưa ra bảng báo giá in tem chống hàng giả tham khảo sau đây:

BÁO GIÁ IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ
LOẠI TEM CÔNG NGHỆ, CHẤT LIỆU KÍCH THƯỚC(R*D) SỐ LƯỢNG GIÁ / TEM
Tem điện tử sms 4.0 SMS, 4.0, decal vỡ 15x30mm 100.000 250đ
Tem chống giả Qrcode SMS SMS, QR Code, deacal vỡ 15x30mm 100.000 300đ
Tem chống hàng giả Đa công nghệ SMS, Qrcode, nước, deacal vỡ 15x30mm 100.000 320đ
Tem truy xuất nguồn gốc QR code -(tròn) Qr code, phần mềm truy xuất, decal thường D20mm 100.000 180đ
Tem chống hàng giả công nghệ 5S 5S, decal vỡ 10x20mm 100.000 140đ
Tem chống hàng giả công nghệ nước CN nước, decal vỡ 10x20mm 100.000 120đ
Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt CN nhiệt, decal vỡ 10x20mm 100.000 140đ
Tem chống hàng giả công nghệ 3M Hologram đa sắc, sms, qr code 15x30mm 100.000 260đ
Tem chống hàng giả Hologram 3D+ Hologram 3D, qr code 15x30mm 100.000 300đ
Tem chống hàng giả Hologram và chỉ luồn hologram Hologram 3D 12x25mm 100.000 350đ
Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng Phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng 10x20mm 100.000 110đ
Tem chống hàng giả công nghệ 6.0 6.0 10x20mm 100.000 140đ

Để được tư vấn thêm về tem chống hàng giả cũng như các giải pháp in tem chống hàng giả, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty in tem chống giả Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Hotline/Zalo: 091 994 8389
 • Email: lienhe@vinachg.vn
 • Website: www.vinachg.vn