Công ty in tem chống hàng giả uy tín đảm bảo pháp lý

Vina CHG là công ty in tem chống hàng giả uy tín đảm bảo pháp lý với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường giải pháp chống giả, bảo vệ thương hiệu.

In tem chống hàng giả uy tín, vina chg, công ty in tem chống hàng giảCác giải pháp in tem chống hàng giả, dịch vụ của Vina CHG

 • In tem chống hàng giả công nghệ cao đảm bảo pháp lý
 • In tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm, cấp mã QR code
 • In mã QR code bao bì
 • Phần mềm chống hàng giả
 • Truyền thông chống giả trên nhiều kênh thông tin uy tín
 • Kết nối cơ quan chức năng điều tra, xử lý hàng giả, tem giả
 • In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào may mắn, tích điểm đổi quà..

Vì sao nên in tem chống giả tại Vina CHG?

Vina CHG hiện có hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nhiều khách hàng đã và tin dùng sản phẩm tem chống hàng giả của chúng tôi trong nhiều năm qua bởi những lý do sau:

1. Chống hàng giả đảm bảo pháp lý

Tem chống hàng giả của Vina CHG được in theo Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực in tem chống giả quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ.

Nhiều mẫu hoa văn, mẫu tem được chúng tôi đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, đảm bảo pháp lý toàn diện về việc phát hành tem chống giả ũng như quyền lợi của khách hàng.

2. Đơn vị in tem chống hàng giả có chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành

Được thành lập từ 2008, chúng tôi tự hào là NGƯỜI TIÊN PHONG trong công tác bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp tại Việt Nam.

Từ những ngày đầu, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chống giả áp dụng công nghệ cao, tối ưu khả năng có thể bị sao chép của con tem.

Hiện nay, Vina CHG vẫn tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều giải pháp tem chống giả tiên tiến như tem điện tử SMS 4.0, tem truy xuất nguồn gốc chống giả QR Code SMS, tem chống giả 5S, tem hologram 3M chống giả..

tem chống hàng giả hologram 3M, tem 3M, Mẫu tem chống hàng giả phổ biến, tem chống hàng giả, tem chống giả, tem Vina CHG, tem sms qr code, tem chống hàng giả đa công nghệ, tem chống giả, tem xác thực
Một số tính năng nổi bật của tem điện tử SMS 4.0 do Vina CHG cung cấp.

3. Trách nhiệm cộng đồng, xã hội, hướng đến bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và NTD Việt Nam

Vina CHG trở thành dấu ấn, bảo chứng cho sự uy tín và hoạt động có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khi đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ tem thông minh, giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

Vina CHG luôn đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội đối với hoạt động sản xuất kinh doanh mà Công ty thực hiện.

Các sản phẩm của Vina CHG vì vậy hiện được nhiều đối tác, tổ chức và cơ quan Quản lý Nhà Nước sử dụng và đánh giá cao công ty về trách nhiệm cộng đồng, xã hội.

đặt in tem chống hàng giả, tem chống hàng giả
Vina CHG được vinh danh với sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2019.

Hằng năm, chúng tôi phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức thường xuyên các hội thảo, toạ đàm, tập huấn… về công tác chống hàng giả, hướng dẫn sử dụng các loại tem chống giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhà sản xuất chân chính.

Đồng thời, với phương châm đem chống hàng giả là sứ mệnh của mình, Vina CHG cũng đẩy mạnh tuyên truyền, truyền thông chống hàng giả tại Việt Nam, hỗ trợ các công ty, thông tin đến khách hàng, người tiêu dùng về những giải pháp chống hàng giả mà công ty, đơn vị đang thực hiện…

đặt in tem chống hàng giả, tem chống hàng giả
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao Chứng nhận Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2021 cho TGĐ Vina CHG Nguyễn Viết Hồng.

Chất liệu in tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả được sản xuất bằng công nghệ in tem của Vina CHG trên các chất liệu, thiết kế như sau:

 • Nội dung thiết kế: Thông tin trên tem sẽ được cấu thành từ: tên loại tem, logo, thương hiệu doanh nghiệp, hướng dẫn, hoa văn tem, công nghệ,…
 • Hình dạng thiết kế mẫu tem: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…
 • Chất liệu: Công nghệ in tem của Vina áp dụng trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: chất liệu decal vỡ, decal thiếc, decal thường hay hologram. Chất lượng của chất liệu in tem đảm, độ bám dính tốt. Tùy vào tính chất của bao bì sản phẩm mà chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn thích hợp cho doanh nghiệp.

In tem bằng công nghệ hiện đại, nâng cấp thường xuyên

Trong nhiều năm, các giải pháp ngăn chặn hàng giả và bảo vệ thương hiệu của Vina CHG nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng sản phấm.

Để đảm bảo khả năng bảo mật, khó làm giả của tem, công ty thường xuyên nghiên cứu, nâng cấp công nghệ in ấn, tích hợp các giải pháp chống hàng giả công nghệ số vào tem.

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, công tác chống hàng giả phải đáp ứng và nắm bặt kịp xu hướng chuyển đổi số.

“Không chỉ là cuộc chạy đua với các đối tượng vi phạm, làm giả nhái thương hiệu, tem chống giả phải vừa đảm bảo công nghệ in hiện đại, ngăn chặn nạn sao chép mà còn cần trở thành công cụ hỗ trợ chuyển đổi số, phát triển doanh nghiệp bền vững theo xu hướng mới”, TGĐ Vina CHG chia sẻ.

Có nên in tem giá rẻ? Nên chọn đơn vị in tem chống hàng giả thế nào?

Tem chống hàng giả giá rẻ hiện nay được quảng cáo khá nhiều trên internet. Tuy nhiên, tem giá rẻ nhiều trường hợp chỉ là tem nhãn thông thường và không hề có chức năng chống hàng giả. 

Các đơn vị in tem chống giả giá rẻ thường không đảm bảo tính pháp lý, thiết kế mẫu tem sơ sài, tem được in và sản xuất bằng công nghệ lỗi thời, không có tính bảo mật, chống hàng giả cho sản phẩm.

Để chọn được nhà in tem đảm bảo pháp lý và quyền lợi sau này, các doanh nghiệp cần lưu ý nhiều yếu tố như video dưới đây.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống hàng giả uy tín hiện nay:

Địa chỉ liên hệ tư vấn báo giá in tem chống hàng giả của Vina CHG:

Vina CHG có đội ngũ chuyên viên tư vấn in tem chống hàng giả, hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký in tem đúng thủ tục, tuân thủ pháp luật.

Các chuyên viên tư vấn in tem chống giả luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng đưa ra các thông tin, tư vấn về giải pháp phù hợp nhất với sản phẩm của khách hàng.

Các chuyên viên luôn liên hệ khách hàng nhanh chóng và tư vấn trực tiếp cho khách hàng khi cần.

Để nhận tư vấn miễn phí về thủ tục làm các loại tem chống giả, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp bảo vệ thương hiệu của Vina CHG, khách hàng, đơn vị, đối tác vui lòng liên hệ thông tin sau:

 • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Hotline/Zalo: 091 994 8389
 • Email: lienhe@vinachg.vn
 • Website: www.vinachg.vn – www.chg.vn – www.vinacheck.vn