In tem chống hàng giả, tem truy xuất QR Code, tem điện tử SMS

Các mẫu tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp được in và tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả như công nghệ SMS, mã QR Code, công nghệ 5S… và phần mềm chống hàng giả Vinacheck hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, quản lý sản phẩm lưu thông trên thị trường, kích hoạt bảo hành..

Vina CHG: Công ty in tem chống hàng giả uy tín Việt Nam

tem chống hàng giả

Vina CHG là công ty chống hàng giả uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam. Công ty được biết đến với các giải pháp chống hàng giả áp dụng công nghệ cao, đảm bảo tính pháp lý, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tem chống giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

Trong nhiều năm qua, Vina CHG đã trở thành dấu ấn, bảo chứng cho sự uy tín và hoạt động có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khi đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

ecovadis, vina chg

Công ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp Chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ nhận báo giá in tem chống hàng giả mới nhất

Vina CHG, đặt in tem chống hàng giả, tem chống hàng giả

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG là công ty in ấn tem chống hàng giả đáng tin cậy mà doanh nghiệp nên lựa chọn.

Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Hotline/Zalo: 0919948389
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: @vinachg.vn

Có mấy loại tem chống hàng giả phổ biến hiện nay?

Các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống giả cần lưu ý chọn lựa đơn vị in ấn tem chống giả uy tín, hợp pháp, tránh những rủi ro về sau.

Dưới đây là các mẫu tem chống hàng giả phổ biến hiện nay, đảm bảo pháp lý, in tem theo giấy phép do Chính phủ cấp của Vina CHG và đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng sử dụng.

 1. Tem chống hàng giả điện tử SMS 4.0 Vinacheck
  Tem chống hàng giả SMS 4.0 Vinacheck được nhận giải thưởng sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ do TP. Hồ Chí Minh trao tặng. Đây là giải pháp tem thông minh tích hợp nhiều công nghệ chống giả như SMS, QR Code, CRM…
 2. Tem truy xuất nguồn gốc QR Code chống hàng giả
  Tem chống hàng giả kết hợp công nghệ truy xuất nguồn gốc sử dụng công nghệ truy xuất mã QR code giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm qua phần mềm truy xuất nguồn gốc. QR code được phủ 1 lớp nhũ bạc hoặc không.
 3. Tem chống hàng giả kết hợp công nghệ QR Code + SMS
  Tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS giúp truy xuất nguồn gốc dễ dàng, đồng thời xác thực nhanh hàng chính hãng qua tin nhắn SMS từ tổng đài 8077.
 4. Tem chống giả đa công nghệ
  Tem chống hàng giả đa công nghệ được áp dụng nhiều công nghệ chống giả trên tem như: Công nghệ SMS, công nghệ truy xuất nguồn gốc QR code, công nghệ SMS 4.0, 5.0, công nghệ 6.0, phát sáng, nước, nhiệt… giúp tăng cao bảo mật, đồng thời áp dụng được cho nhiều đối…
 5. Tem chống giả Hologram 3D+
  Tem chống giả Hologram 3DF được in trên nền tảng 3D đa chiều tạo hiệu ứng nổi và chìm, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thông qua các hiệu ứng 3D. Khó làm giả và sao chép.
 6. Tem chống giả Hologram 3D và chỉ luồn 3D
  Tem chống giả 3DKC là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ khắc hiệu ứng 3DKC lên tem, giúp thể hiện 1 số dấu hiệu đặc biệt được định trước để giúp nhận biết tem chính xác với độ bảo mật cao.
 7. Tem chống giả công nghệ 5S
  Tem chống hàng giả công nghệ 5s là loại tem chống giả áp dụng công nghệ độc quyền của Vina CHG. Với công nghệ 5s, tem chống giả được tăng cường bảo mật và ngăn chặn nạn sao chép, làm giả chính bản thân con tem.
 8. Tem chống giả công nghệ 5.0
  Tem chống giả công nghệ 5.0 (gọi tắt là tem 5.0) được nghiên cứu và đưa ra thị trường bởi Vina CHG. Tem có đặc tính nhận biết các dấu hiệu đặc biệt trên tem khi được ra soi dưới ánh nắng mặt trời.
 9. Tem chống giả công nghệ 6.0
  Mẫu tem chống giả 6.0 áp dụng công nghệ độc quyền của Vina CHG, thường được áp dụng trong việc bảo vệ thương hiệu các sản phẩm bia rượu, nước giải khát.
 10. Tem chống giả công nghệ nước
  Tem chống hàng giả công nghệ nước giúp nhận biết nhanh chóng và đơn giản hàng thật, hàng chính hãng qua các dấu hiệu trên tem được thể hiện sau khi tiếp xúc với nước.
 11. Tem chống giả công nghệ nhiệt
  Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt là loại tem chống giả đơn công nghệ, hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi màu sắc khi thay đổi nhiệt độ tiếp xúc. Đây là mẫu tem được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi tính dễ sử dụng.
 12. Tem chống giả công nghệ phát sáng
  Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng là loại tem chống giả sử dụng công nghệ phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng trên bề mặt tem, giúp những dấu hiệu ẩn trên tem chỉ hiển thị khi chiếu tia UV 1 hoặc 2 bước sóng.
 13. Tem truy xuất nguồn gốc kết hợp công nghệ chống hàng giả 5S
  Công nghệ chống giả 5S giúp tăng cường bảo mật cho tem truy xuất nguồn gốc, không chỉ chống hàng giả cho sản phẩm mà còn ngăn chặn nạn sao chép tem, tem giả, tem lậu và hỗ trợ cơ quan chức năng trong công tác điều tra xử lý hàng giả..

Một số câu hỏi thường gặp về tem chống giả:

 • Tem chống hàng giả là gì?
  Là loại tem có áp dụng các công nghệ chống hàng giả, được in bởi nhà phát hành tem theo quy định của Chính phủ. Tem chống hàng giả có tác dụng chống sao chép, làm giả thương hiệu sản phẩm được dán lên. Tìm hiểu thêm về quy định tem chống hàng giả.
 • Thủ tục và quy trình đăng ký làm tem chống giả thế nào?
  In tem chống hàng giả không phải là dịch vụ in ấn thông thường, mà là một dịch vụ có điều kiện, mang tính pháp lý nên cần một số thủ tục cần thiết mà Doanh nghiệp khi có nhu cầu in tem chống giả cần phải tuân thủ. Xem chi tiết thủ tục đăng ký in tem chống hàng giả.
 • Hàng xách tay có dán tem chống hàng giả được không?
  Đối với các loại hàng xách tay chính hãng, có giấy tờ mua hàng; được bảo lãnh bằng giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp uy tín thì hoàn toàn có thể dán tem chống hàng giả hàng xách tay để cam kết về mặt chất lượng hàng hóa, cũng như đảm bảo sản phẩm bán ra là hàng chuẩn authentic.

Tư vấn chống hàng giả

Yêu cầu tư vấn in tem chống giả

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist