trương văn ba, vina chg, chống hàng giả

Ông Trương Văn Ba biểu dương sự đóng góp của Vina CHG trong công tác chống hàng giả

Bên cạnh chia sẻ các thông tin về công tác chỉ đạo chống hàng giả trong năm 2018, ông Trương Văn Ba còn biểu dương những đóng góp của Vina CHG trong công tác chống hàng giả, đồng thời mong mỏi Công ty ngày càng đồng hành nhiều hơn nữa với các lực lượng chức năng, cơ quan quản lý Nhà nước trong công tác này.

in tem chống hàng giả ở đâu, in tem chống hàng giả đà nẵng

Nạn tem chống hàng giả giả mạo: In tem chống hàng giả ở đâu uy tín?

Hiện Vina CHG là một trong những doanh nghiệp chống hàng giả có Giấy phép in tem chống hàng giả do Chính phủ Việt Nam cấp, có VP đại diện, mạng lưới chuyên viên tư vấn chống hàng giả ở khắp các khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả ở các khu vực như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ…  có thể liên hệ với Vina CHG để được tư vấn thủ tục đăng ký và in tem chống hàng giả theo luật định miễn phí.

diễn đàn chống hàng giả, chống hàng giả,

Giải pháp chống hàng giả cho doanh nghiệp thời kỳ công nghiệp 4.0

Phát biểu tại “Diễn đàn Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp thời kỳ 4.0”, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG cho rằng doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp cần phải có những giải pháp chống giả hiện đại hơn, để có đủ sức mạnh đối phó với những thủ…

in tem chống hàng giả bình dương, in tem chống giả, tem chống giả, dịch vụ in tem chống giả

Tìm dịch vụ in tem chống hàng giả ở Bình Dương và các tỉnh Nam Bộ?

Vina CHG là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực chống hàng giả tiên phong ở Việt Nam và có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ với nhiều cơ quan quản lý ở Bình Dương, đặc biệt là các lực lượng hoạt động chống hàng giả, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ ở Bình Dương như quản lý thị trường..

Nhà in Vina CHG

Dùng giải pháp tem chống hàng giả của Vina CHG, doanh nghiệp được lợi ích gì?

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm tem chống hàng giả, dịch vụ in tem chống hàng giả áp dụng công nghệ hiện đại mang tính pháp lý, Vina CHG còn thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhằm đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh ở thị trường Việt Nam, góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh công bằng, cạnh tranh lành mạnh.

nguyễn viết hồng, vina chg, diễn đàn mekong 2018, chống hàng giả, giải pháp chống giả, vinacheck

Vina CHG giới thiệu giải pháp chống giả 4.0 tại Diễn đàn công nghệ nông nghiệp và thủy sản Mê Kông 2018

Tại Diễn đàn công nghệ nông nghiệp và thủy sản Mê Kông 2018 được khai mạc ngày 25/5/2018 tại TP. Cần Thơ, Vina CHG đã có buổi giới thiệu đến hàng trăm đại biểu tham dự về giải pháp chống hàng giả công nghệ 4.0, đáp ứng nhu cầu bức thiết về bảo vệ thương hiệu,…