Lưu trữ thẻ: Video

Vina CHG: Hệ sinh thái chống hàng giả toàn diện

chống hàng giả, vina chg

Cụ thể, Hệ sinh thái chống hàng giả của Vina CHG hiện bao gồm các gói giải pháp sau: 1 Giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao, đảm bảo pháp lý 2 Phần mềm truy xuất nguồn gốc chống hàng giả và quản trị hàng hoá Vinacheck 3 Giải pháp in bao bì […]

Vina CHG – Nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả thông minh toàn diện

tem chống hàng giả, vina chg

Vina CHG đã được cấp Giấy phép hoạt động in tem chống hàng giả theo quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ. Các giải pháp tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp không chỉ được các khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý, khả năng quản trị hàng hóa […]

Giải pháp chống giả cho doanh nghiệp của Vina CHG có gì đặc biệt?

Đánh giá về các giải pháp chống hàng giả của Vina CHG, nhiều doanh nghiệp Việt Nam và cả có vốn đầu tư nước ngoài đang kinh doanh tại thị trường trong nước cũng tỏ ra hài lòng, với những thành quả đã đạt được trong công tác bảo vệ thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp.

4 giải pháp chống hàng giả nổi bật của Vina CHG

giải pháp chống hàng giả

Các giải pháp tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp không chỉ được các khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý, khả năng quản trị hàng hóa trước hàng giả mà còn được các cơ quan quản lý nhà nước ủng hộ do các giá trị lợi ích mà nó mang lại trong quá trình lưu hành cùng sản phẩm trên thị trường.

TGĐ Vina CHG: Làm hàng giả, hàng nhái, luật nhân quả sẽ đến nhanh thôi!

Chia sẻ về công cuộc chống hàng giả tại Việt Nam, ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG cho rằng công tác chống hàng giả là sứ mệnh, dù bảo vệ giá trị thật còn nhiều khó khăn. Ông Hồng cũng cho rằng, những người làm hàng giả, hàng nhái, làm ra sản phẩm độc hại cần suy nghĩ lại, bởi theo ông “nhân quả đến nhanh lắm”

Tem điện tử SMS kết hợp công nghệ 5S chống hàng giả

tem sms, tem chống giả sms, tem 5s

Giới thiệu tem chống hàng giả kết hợp công nghệ xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS và công nghệ chống hàng giả 5S. Đây là giải pháp chống hàng giả tiên tiến cung cấp bởi Vina CHG, đơn vị tiên phong trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam.

Tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh nhà tắm

thiết bị vệ sinh giả, tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh

Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để ngăn chặn hàng giả thiết bị vệ sinh là dùng tem chống hàng giả với nhiều công nghệ chống giả, quản trị hàng hoá tiên tiến.

Công nghệ chống giả 5s tăng bảo mật cho tem chống hàng giả

tem chống giả 5s, công nghệ 5s, công nghệ chống giả, chống hàng giả, vina chg

Công nghệ chống hàng giả 5s là gì? Công nghệ chống giả 5S là công nghệ chống hàng giả giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn trước đó. Làm sao để nhận diện dấu hiệu chống giả trên công nghệ 5S? Để kiểm […]

Giải pháp nào cho nạn phụ tùng xe máy giả?

phụ tùng xe máy giả

Tem chống hàng giả phụ tùng xe máy là một trong những cách giúp người tiêu dùng nhận biết nhanh chóng được hàng giả, hàng thật và qua đó, giúp doanh nghiệp sản xuất phụ tùng xe máy chính hãng chống lại nạn làm giả, nhái sản phẩm của mình một cách trực tiếp nhất.

Tem truy xuất nguồn gốc kết hợp công nghệ chống hàng giả phát sáng 5S

tem truy xuất, tem qr code,

Công nghệ chống giả 5S giúp tăng cường bảo mật cho tem truy xuất nguồn gốc, không chỉ chống hàng giả cho sản phẩm mà còn ngăn chặn nạn sao chép tem, tem giả, tem lâụ và hỗ trợ cơ quan chức năng trong công tác điều tra xử lý hàng giả, tem giả.