Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Tính cấp thiết của truy xuất nguồn gốc nông sản

Truy xuất nguồn gốc nông sản đang trở thành xu thế tất yếu và bắt buộc trong thời điểm hiện tại và tương lai. Để đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của người tiêu dùng về tính minh bạch đối với tất cả các loại nông sản hay sự cạnh tranh với các đối thủ trong nước và nước ngoài thì doanh nghiệp cần phải có các giải pháp thông minh để đáp ứng được những yêu cầu này.

tem truy xuất nguồn gốc

Nếu như trước đây người tiêu dùng sẽ tin vào các bao bì nhãn mác trên các sản phẩm, hay lời quảng cáo của người bán thì bây giờ ngoài các tiêu chuẩn về thực phẩm nông sản như VietGAP, GlobalGAP,… thì người tiêu dùng cũng sẽ đòi hỏi cao hơn về tính minh bạch, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất của các loại nông sản.

Thực tế cho thấy, ngành nông sản hiện tại đang bị đe dọa bởi các sản phẩm nông sản không rõ nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, là những loại nông sản không đảm bảo, được nhập lậu từ Trung Quốc bằng nhiều cách khách nhau nhưng lại ngang nhiên được gắn mác là hàng Nông sản Đà Lạt, hàng Việt Nam chất lượng cao…

Tem chống hàng giả công nghệ truy xuất nguồn gốc
Dán tem truy xuất nguồn gốc để bảo vệ thương hiệu nông sản là giải pháp hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay

Điều này gây thiệt hại rất lớn cho ngành nông sản Việt Nam, người tiêu dùng bỏ tiền nhiều nhưng lại sử dụng phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.

Cho nên việc các doanh nghiệp sử dụng các giải pháp truy xuất nguồn gốc để bày tỏ thiện chí minh bạch với người tiêu dùng, góp phần ngăn chặn các loại nông sản giả mạo là hết sức cần thiết trong giai đoạn này và tương lai.

Để tìm hiểu kĩ hơn cũng như được tư vấn nhiệt tình về các loại tem truy xuất vui lòng liên hệ trực tiếp Vina CHG.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam.

Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.


Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389
(Giờ hành chính, từ 8h00 – 17h00)

Hotline/Zalo: 0919948389
(Tư vấn miễn phí 24/7)

Email: lienhe@vinachg.vn

Messenger: facebook.com/vinachg.vn


Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook