Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Tập đoàn NGK Nhật Bản cùng Vina CHG chống bugi xe máy giả


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Đại diện Tập đoàn NGK Nhật Bản (NGK SPARK PLUGS) nổi tiếng ở Việt Nam với các dòng sản phẩm bugi xe máy, ông Trần Thanh Kha, Trưởng phòng cao cấp của NGK Việt Nam cho biết, do có chất lượng tốt nên sản phẩm bugi NGK dành cho xe máy đang bị làm giả khá nhiều ở thị trường Việt Nam.

Để giải quyết vấn đề này, NGK Việt Nam đã quyết định sử dụng các giải pháp chống hàng giả cho bugi NGK Nhật Bản ở thị trường Việt Nam, được cung cấp bởi Vina CHG, một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực chống hàng giả.

Cụ thể, NGK sử dụng giải pháp tem chống hàng giả kết hợp truyền thông chống hàng giả và cùng với Vina CHG kết nối với các cơ quan chức năng, triển khai các chiến dịch chống hàng giả, tiến hành điều tra và xử lý các điểm kinh doanh hàng giả, hàng nhái, sao chép nhãn hiệu NGK của tập đoàn ở nhiều vùng miền, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM và các tỉnh ở Tây Nguyên và khu vực ĐBSCL.

Hiện Tập đoàn NGK Nhật Bản cũng đã chọn Vina CHG là đối tác và đại diện pháp lý chính thức của tập đoàn trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu và chống hàng giả ở Việt Nam.

Tập đoàn NGK Nhật Bản, đại diện là công ty TNHH NGK Việt Nam đã phối hợp với Vina CHG triển khai nhiều hoạt động chống hàng giả, tuyên truyền về giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm bugi xe máy NGK, triệt phá nhiều tụ điểm kinh doanh, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thương NGK.