Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Doanh nghiệp nói gì về các giải pháp chống giả của Vina CHG?


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Với 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp chống hàng giả, đặc biệt là dịch vụ in tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, tem bảo hành điện tử… Vina CHG đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn làm đơn vị bảo vệ uy tín thương hiệu..

Hãy xem NGK Việt Nam, nhà cung cấp bugi xe máy đến từ Nhật Bản, Công ty Điện tử Minh Tuấn, nhà phân phối độc quyền loa BMB Nhật Bản, công ty Thời trang Nón Sơn, công ty Mỹ phẩm Anh Đào nói gì về Vina CHG và các giải pháp chống hàng giả của công ty..