Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

TGĐ Vina CHG: Doanh nghiệp cần chủ động trong chống hàng giả

chống hàng giả, vina chg

Phát biểu tại chuỗi hội nghị, hội thảo và toạ đàm phối hợp với các cơ quan quản lý thị trường (QLTT) các địa phương về tập huấn nhận diện hàng thật, giả bugi xe máy nhãn hiệu NGK trong thời gian qua, ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG cho rằng các doanh nghiệp cần phải chủ động hơn trong công tác chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, đặc biệt trong bối cảnh internet phát triển như hiện nay.

Chuỗi sự kiện trên được Vina CHG cùng với các Cục QLTT phối hợp tổ chức cũng nhằm hưởng ứng kỷ niệm 13 năm ngày Phòng, chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam (29/11).

Cụ thể, Vina CHG đã phối hợp với các Cục Quản lý thị trường, tổ chức các buổi tập huấn tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… cho cán bộ QLTT, giúp nâng cao nghiệp vụ đối với công tác phát hiện, xử lý các vi phạm đối với các hành vi kinh doanh, mua bán hàng giả các sản phẩm bugi xe máy nhãn hiệu NGK.

NGK Việt Nam, Trần Thanh Kha, chống hàng giả,

Ông Trần Thanh Kha, đại diện NGK Việt Nam chia sẻ về các đặc điểm nhận diện, phân biệt hàng thật, hàng giả bugi xe máy nhãn hiệu NGK cho lực lượng QLTT Đà Nẵng

Tại các buổi tập huấn, đại diện NGK Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Kha đã trình bày chi tiết các đặc điểm nhận biết hàng thật, hàng giả các sản phẩm bugi xe máy nhãn hiệu NGK, đồng thời chia sẻ kết quả về công tác chống hàng giả, hàng t nhãn hiệu NGK ở các địa phương từ 2018 đến 2020.

Theo ông Kha, với sự hỗ trợ của Vina CHG và lực lượng quản lý thị trường các địa phương, NGK Việt Nam đã giảm được hàng giả, hàng nhái trên thị trường từ 20% năm 2018 xuống còn 10% trong 2020.

Một buổi toạ đàm, tập huấn nhận diện hàng thật, hàng giả do Cục Quản lý trường Hà Nội và Vina CHG phối hợp tổ chức

Một buổi toạ đàm, tập huấn nhận diện hàng thật, hàng giả do Cục Quản lý trường Hà Nội và Vina CHG phối hợp tổ chức

“Chúng tôi kiên quyết chống lại nạn hàng giả, hàng nhái sản phẩm bugi xe máy nhãn hiệu NGK trên thị trường Việt Nam. Không chỉ vì bài toán lợi nhuận và uy tín thương hiệu, mà còn bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Việc dùng bugi xe máy giả, kém chất lượng là vô cùng nguy hiểm khi đang tham gia giao thông trên đường”, ông Trần Thanh Kha chia sẻ.

Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG cho biết hàng giả hàng nhái với sự phát triển của công nghệ thông tin đang ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp. Theo ông Hồng, hàng giả, hàng nhái hiện nay được kinh doanh trên môi trường mạng, có yếu tố xuyên biên giới, các đối tượng sử dụng nhiều phương thức mới để phân phối hàng nhái, hàng giả, tiếp cận với người tiêu dùng.

chống hàng giả, vina chg

Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG chia sẻ về các giải pháp chống giả mới tại buổi Tập huấn Nhận diện, phân biệt và xử lý sản phẩm NGK thật giả ở Cần Thơ

Chia sẻ về vấn đề giải pháp, ông Nguyễn Viết Hồng cho rằng để phòng chống hàng giả hàng nhái hiệu quả, không chỉ cần phải chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý Nhà nước, chủ doanh nghiệp còn cần phải nâng cao công nghệ, tiếp cận các phương thức chống hàng giả mới trong thời đại số.

Ông Hồng cũng cho rằng cần thực hiện mạnh mẽ hơn nữa các giải pháp truy xuất nguồn gốc, áp dụng công nghệ chống giả số như xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn, tích hợp chống giả vào công cụ quản trị sản phẩm, quản trị nhân sự và quảng bá thương hiệu, đặc biệt trên môi trường internet.

“Thời đại số cần có phương thức chống giả phù hợp, hiện có nhiều công nghệ chống giả mới, doanh nghiệp cần cập nhật và áp dụng sao cho hiệu quả”,  ông Nguyễn Viết Hồng nhận định.

Video Tập huấn nhận diện, phân biệt và xử lý sản phẩm NGK thật giả tại Cần Thơ:


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook