Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Dán tem chống giả cho khẩu trang y tế để bảo vệ người tiêu dùng

khẩu trang y tế, khẩu trang giả, tem chống giả khẩu trang

Các loại khẩu trang giả xưa nay vẫn xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên vì là mặt hàng giá rẻ lại có mặt ở khắp mọi nơi nên tình trạng làm giả khẩu trang vẫn ít và chưa có vụ phát hiện quy mô lớn nào liên quan đến khẩu trang trên thị trường.

Tuy nhiên, kể từ khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 bắt đầu bùng phát vào cuối năm 2019 tại Trung Quốc, thì cơ sốt khẩu trang bắt đầu lên đến đỉnh điểm, nhà nhà mua khẩu trang, người người mua khẩu trang, cuộc săn lùng khẩu trang vẫn không ngừng hạ nhiệt khi dịch bệnh bắt đầu lan qua các nước khác.

Cần chống hàng giả cho khẩu trang vì tính bức thiết

Các đối tượng xấu đã lợi dụng tình hình thu gom khẩu trang về bán kiếm lợi khiến mặt hàng này trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, từ một mặt hàng có giá rẻ vài ngàn đồng nay lại biến thành thứ hàng hóa xa xỉ với mức giá cao gấp vài chục lần, có tiền cũng chưa chắc mua được.

khẩu trang y tế, khẩu trang giả, tem chống giả khẩu trang

Nhận thấy sự thiếu khát của thị trường khẩu trang, hàng loạt những đối tượng xấu đã tìm cách sản xuất những loại khẩu trang giả, kém chất lượng để hòng thu lợi bất chính trong giai đoạn khan hiếm khẩu trang như hiện tại.

Sự lên án đối với hành động này sẽ không quá gay gắt như làm giả các loại thuốc men hay thực phẩm,…Tuy nhiên trong giai đoạn dịch bệnh, đặc biệt dịch bệnh lây qua đường hô hấp thì thực sự đây là một hành động đáng để xử phạt thật nặng và lên án trên toàn xã hội.

Thử hỏi liệu việc đeo khẩu trang nó còn ý nghĩa hay không khi lớp vải kháng khuẩn của khẩu trang lại được thay bằng giấy vệ sinh kém chất lượng, hay việc những đối tượng thu gom những loại khẩu trang đã qua sử dụng rồi bán lại để thu lợi thì hậu quả nó như thế nào? Đó chẳng phải là hành động giết hại cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh nguy hiểm như hiện tại này hay sao!

Nếu như các nước phương Tây sai lầm khi chủ quan trong việc không mang khẩu trang để phòng dịch bệnh và phải trả cái giá đắt nhất chưa từng thấy, thì việc việc đeo khẩu trang nhưng là khẩu trang giả thì cái giá phải trả cho những hệ lụy hàng giả này sẽ như thế nào? Đó sẽ là hiểm họa khôn lường nếu như không có giải pháp ngăn chặn!

khẩu trang y tế, khẩu trang giả, tem chống giả khẩu trang

Các loại khẩu trang y tế chất lượng sẽ có tác dụng ngăn bụi, khí độc và ngăn chặn vi khuẩn, ngăn ngừa virus xâm nhập khi giao tiếp thì khẩu trang giả không làm được những điều đó, ngược lại, khẩu trang giả được làm từ những loại vải kém chất lượng, lõi là giấy vệ sinh thì hậu quả đem lại có thể sẽ rất nặng nề như: gây dị ứng da mặt , nổi mụn, kích ứng viêm da, nặng hơn sẽ là tai biến da hay ngộp thở.

Tem chống hàng giả cho khẩu trang là giải pháp trực tiếp, hữu hiệu

Thị trường khẩu trang trở nên sôi động, những tên gọi, thương hiệu khẩu trang chưa từng thấy trước đây trên thị trường nay lại được rao bán khắp nơi, đặc biệt trên các trang mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử. Đây là nơi mà các cơ quan chức năng khó điều tra và kiểm soát, vì thế mà những người tiêu dùng không thể biết được và dễ mua phải hàng giả khi chỉ nghe những lời quảng cáo có cánh của người bán.

Hàng giả, nhái phủ sóng thị trường, khiến những công ty sản xuất khẩu trang chính hãng rơi vào cảnh bế tắc, không biết làm như thế nào để cho người tiêu dùng biết và tránh mua phải hàng giả, hàng khẩu trang kém chất lượng, bởi họ chưa từng gặp tình trạng ngành hàng này bị làm giả khủng khiếp như hiện tại.

Nếu đã là hàng giả thì nhất định phải loại bỏ, để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong đại dịch, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ thị phần thương hiệu của doanh nghiệp thì buộc doanh nghiệp phải có các giải pháp chống giả.

Việc áp dụng dán tem chống hàng giả cho khẩu trang cũng được xem là một giải pháp chống giả trực tiếp, hữu hiệu. Tem chống giả trên khẩu trang sẽ giúp người tiêu dùng phân biệt nhanh chóng, dễ dàng khẩu trang giả, kém chất lượng và khẩu trang chất lượng có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Để có thể được tư vấn thêm về dán tem chống hàng giả cho khẩu trang, quý doanh nghiệp, nhà sản xuất khẩu trang vui lòng liên hệ Vina CHG.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo