Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Giải pháp chống giả cho ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng

tem chống hàng giả đa công nghệ

Ngăn chặn hàng giả nhái đối với các ngành hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tem chống giả được xem là giải pháp hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để ngăn chặn vấn nạn hàng giả hiện nay.

Giải pháp nào để chống hàng giả cho ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN?

Đối với hàng giả, cần có biện pháp phòng tránh ngay từ đầu, không cho các đối tượng xấu có cơ hội làm giả, làm nhái, hay xâm phạm đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Một khi đã làm tốt khâu phòng bệnh thì doanh nghiệp sẽ không phải chật vật tong việc tìm cách chữa bệnh. Vậy phòng hàng giả bằng cách nào, đặc biệt là đối với ngành mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN?

Để giải đáp cho câu hỏi “phòng bệnh bằng cách nào?” Vina CHG một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả đã đưa ra giải pháp tem chống giả thông minh cho doanh nghiệp.

Tem chống giả đang được xem là giải pháp hữu hiệu và đáp ứng được các yêu cầu phòng bệnh đối với nạn làm giả hiện nay. Với các đặc tình riêng biệt, được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, độ bảo mật cao, chống sao chép làm giả, tem chống giả như là “vacxin” cho các doanh nghiêp trong ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN hiện nay.

tem chống giả

Trên tem chống giả áp dụng cho ngành hàng mỹ phẩm, dược phẩm, TPCN được áp dụng nhiều loại công nghệ chống giả, đặc biệt các công nghệ nhắm vào chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng các ngành hàng trên. Có thể kể đến các công nghệ chống giả như công nghệ xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, truy xuất nguồn gốc QR code, phân biệt hàng giả nhanh bằng công nghệ nước, hologram 3DKC,..

Mỗi công nghệ chống giả khác nhau sẽ có mỗi cách chống hàng giả và nhận diện riêng biệt, khi áp dụng nhiều công nghệ này trên cùng 1 con tem chống giả sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều phương thức dễ dàng phân biệt thật giả, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, doanh nghiệp bảo vệ uy tín thương hiệu, ngăn chặn hàng giả.

Đối với chủ doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp như mỹ phẩm, dược phẩm và TPCN, các công nghệ xác thực qua tin nhắn, chăm sóc khách hàng qua hệ thống tích hợp trên tem, công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm… là vô cùng hữu hiệu để ngăn chặn nạn làm giả, làm nhái sản phẩm và còn giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả..

tem chống hàng giả đa công nghệ
Một mẫu tem chống hàng giả đa công nghệ

Một số lợi ích của những dòng tem chống giả thiết kế cho ngành hàng mỹ phẩm, dược phẩm và TPCN:

  1. Doanh nghiệp có thể xây dựng được database người dùng từ đó có cách chiến lược marketing hiệu quả.
  2. Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống hiện tượng bán lấn tuyến, lấn vùng.
  3. Kiểm soát các chương trình khuyến mãi
  4. Kiểm soát khách hàng thân thiết, chăm sóc khách hàng nhờ tích hợp phần mềm CRM

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống hàng giả, có chuyên môn cao Vina CHG luôn mong muốn có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường ngăn chặn hàng giả bảo vệ doanh nghiệp bảo vệ người tiêu dùng.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook

Call Now Button

Chat Zalo