Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy | 8 AM - 5 PM
091 994 8389 lienhe@vinachg.vn
Giải pháp chống hàng giả
Thông minh & Toàn diện
Được sử dụng bởi
hơn 500 khách hàng
Hàng đầu
tại Việt Nam
Nhận báo giá

Tem chống hàng giả thế hệ mới của Everon có những tính năng nào?

tem chống hàng giả, tem chống giả everon

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, EVERON đã áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm của công ty.

Công ty cổ phần Everpia, chủ sở hữu thương hiệu EVERON mới ra thông báo từ ngày 01/03/2019, sẽ chính thức đưa vào sử dụng tem chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của công ty.

tem chống hàng giả, tem chống giả everonThông báo về việc sử dụng tem chống hàng giả thế hệ mới trên các sản phẩm của Công ty cổ phần Everpia, nhà sản xuất và chủ sở hữu thương hiệu chăn ga gối đệm nối tiếng EVERON

Theo Everpia cho biết, hiện đối với ngành chăn ga gối đệm, hàng giả, hàng nhái còn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng bởi hàm lượng Formaldehyde vượt quá các tiêu chuẩn an toàn cho phép, có thể gây ra bệnh ung thư do các nguyên liệu không đảm bảo chất lượng trên các sản phẩm này. Bởi vậy, công ty quyết định áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới nhằm giúp bảo vệ sức khoẻ, quyền lợi người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, thông qua tem chống hàng giả thế hệ mới của Everon, cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất như nhắn tin tới tổng đài xác thực, hoặc thông qua hiệu ứng cà đá lạnh hiển thị logo.

Tem chống giả chính hãng EVERON có logo của Công ty cổ phần Everpia và logo EVERON, với phần cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng một lần, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

Tính năng của tem chống hàng giả EVERON:

  • Công nghệ cà đá lạnh 6.0: khi tiếp xúc đá lạnh, logo “EVERON” màu đỏ xuất hiện phía trên bề mặt tem.
  • Công nghệ điện tử nhắn tin SMS: Khách hàng cào lấy mã số để xác thực sản phẩm chính hãng theo cú pháp hướng dẫn trên tem (Cước phí: 1.000 VND/tin).

tem chống hàng giả, tem chống giả everonCác tính năng chống giả ưu việt trên tem chống hàng giả Everon

Đây là bước đi đột phá để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Tem chống hàng giả thế hệ mới trên các sản phẩm của EVERON cũng là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm thật giả, hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả.


công ty chống hàng giả, in tem chống hàng giả, công ty in tem chống giảCông ty Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam. Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây tư vấn miễn phí của Vina CHG:

Điện thoại: (028)73098389 (Giờ hành chính, từ 8h00 - 17h00)
Hotline/Zalo: 0919948389 (Tư vấn miễn phí 24/7)
Email: lienhe@vinachg.vn
Messenger: facebook.com/vinachg.vn

Xác thực mã an ninh tem điện tử SMS

Hướng dẫn truy vấn

Nhập cú pháp trên tem
Chuỗi xác thực

Theo dõi Vina CHG trên Facebook